#1 Azir mùa 12: Bảng ngọc, combo và cách lên đồ Azir AP MỚI NHẤT

Azir mùa 12: hướng dẫn làm thế nào để chơiTấm rune pháp sư Azir AP dải trung mạnh nhất. Cùng với cách xây dựng, trang bị tốc độ đánh và kết hợp Azir gần đây đã sửa lại cái mới nhất theo bài Blog Apkhayp.

chủ đề chính

Đĩa đá quý của Azir

Bảng đá quý Azir Mid

#1 Azir mùa 12: Bảng ngọc, combo và cách lên đồ Azir AP MỚI NHẤT

• Azir ban đầu là một pháp sư, vì vậy không quá lạ khi có được nhánh đá quý của Phép thuật cho phép pháp sư này phải không? Tôi sẽ lấy Viên ngọc thiên thạch bí ẩn => Dải băng năng lượng => Thăng tiến sức mạnh => Đốt Azir.
  • Trong lĩnh vực phụ, tôi giúp pháp sư này với một chiếc bánh quy và một loại rau thời gian.

CÁC Bảng ngọc Aurelion Sol. mùa 12 hay nhất

Bảng đá quý hàng đầu Azir

• Trong phân khu, mọi người có thể dựa vào Simple Shot để làm chỉ nha khoa của Azir và Thợ Săn Tham Lam mạnh hơn tên pháp sư này.

Mặc cho Azir

Thiết bị khởi động

• Nhẫn Doran + bình máu là tốt nhất.

Trên đôi giày của Azir

• Hầu hết thời gian, tôi chọn giày pháp sư, nhưng trong mọi tình huống, tôi chọn giày phù hợp cho trận đấu đã định.

Công cụ thiết yếu

• Mặt nạ lưu đày được sử dụng để giúp Azir gây thêm sát thương xuyên thấu lên đối thủ.
  • Azir đủ mỏng để đối mặt Zed, Akali… Sau đó, hãy xem đồng hồ cát của Azir.

Trang thiết bị tùy chọn

• Mọi người lựa chọn thiết bị phù hợp tùy trường hợp.

Xây dựng Azir Mid

Bộ hoàn chỉnh trang bị cho Azir AP Mid một cách chính xác

Khám phá thêm

Là một pháp sư, hầu hết các trang bị của Azir thường tập trung vào việc tăng AP. Tuy nhiên, tùy trường hợp mà tôi chọn đồ chống chịu hơn nếu đối thủ quá mạnh.

Vị trí của Đường Azir

• Đi đến giữa: 90%
  • Lên đầu + các vị trí khác: Nó là 10%

Summoner Spell Azir

• Tốc độ: Azir cần đủ.
  • Đang lành lại: Hầu hết người chơi đều chọn phép triệu hồi này cho Azir.
  • Cao su, tẩy: Khi đi du lịch Leblanc, Talon… Vậy thì mọi người nên chọn phép triệu hồi này.

Bảng kỹ năng tăng cấp của Azir

Trình tự phát triển kỹ năng Azir

Tăng khả năng của Azir: W> Q> E

• W: Giúp triệu hồi binh lính, giúp Azir tấn công kẻ thù và xoay sở tốt hơn.
  • K: Phải nâng và tăng tối đa sau cấp 3 như một kỹ năng gây sát thương.
  • E: Được 1 điểm.
  • RẺ: Tôi nâng lên đúng mức.

Kỹ năng của Azir

• Bị động: Di sản của Shurima
  • Nội tại: Azir đạt tỷ lệ tấn công 1,25% sau mỗi lần giảm 1% làm lạnh.
  • Kích hoạt: Azir triệu hồi một đĩa năng lượng mặt trời mọc lên từ các mảnh vỡ của tháp đồng minh hoặc đối phương (không áp dụng cho các tháp gần lính địch và công trình chính).

• Q: Quét cát
  • Azir ra lệnh cho tất cả lính cát lao về hướng đã chọn, gây 75/105/135/165/195 sát thương phép (+ 50% khả năng) và làm chậm mục tiêu đi 25% trong 1 giây. Kẻ thù có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều tay sai, nhưng tất cả lính cát ngoại trừ lính cát đầu tiên chỉ gây sát thương 25% và những lính làm chậm có thể xếp chồng lên nhau.

• W: Đứng dậy
  • Azir triệu hồi một người lính cát trong 9 giây. Khi Azir tấn công kẻ địch trong tầm với của cấp dưới, lính đó sẽ tấn công, chia 50-170. (+ 60% khả năng) Gây sát thương phép cho kẻ thù trên một đường thẳng. Nếu nhiều lính tấn công cùng một mục tiêu, lính tiếp theo chỉ gây sát thương bằng 25%. Lính sẽ tấn công ngay cả khi Azir không ở trong phạm vi tấn công bình thường của hắn.
  • Nếu bạn di chuyển quá xa khỏi lính, nó sẽ biến mất, và Sand Soldier sẽ tiêu diệt nhanh gấp đôi khi được gọi đến gần trụ của đối phương.
  • Azir có thể sử dụng lính cát để gây sát thương tháp bằng cách triệu hồi chúng ngay cạnh tháp. Kỹ năng này lên tới 60-230 (+ 60% khả năng) thiệt hại phép thuật cho các tháp.

• E: Cát di động
  • Azir tấn công 1 lính cát gây sát thương phép cho kẻ địch. 60/90/120/150/180 (+ 40% khả năng) và đánh bại trong 0,5 giây. Khi va chạm với tướng địch, Azir cũng dừng lại và nhận một lớp khiên trong 4 giây 80/120/160/200/240 (+ 15% máu cộng thêm).
  • Nếu Azir Mobile ném Cát lên một con lính đang di chuyển bằng Quét Cát, Azir cũng sẽ di chuyển theo con đó.

• R: Chia đôi bầu trời
  • Azir triệu hồi một bầy lính lá chắn, phá 150/225/300 sát thương phép (+ 60% khả năng) và đẩy lùi kẻ thù. Lính này sau đó giữ nguyên vị trí như một bức tường và ngăn không cho kẻ địch đi qua trong 5/6/7 giây, bức tường là một con lính được che chắn 4/5/6.
  • Trong khi đó, Azir và đồng đội vẫn có thể đi xuyên qua, đi lại bình thường và xuyên tường với 20% tốc độ di chuyển trong 1 giây.
  • Sự phân chia của Thiên đường dừng lại khi nó gặp phải Bức tường gió, bóng tối mạnh nhất. Division of Heaven là một bức tường hai chiều ngăn kẻ thù đi qua từ cả hai phía.

Azir kết hợp

cổ phần Azir kết hợp rất nguy hiểm, nếu bạn muốn như vậy, bạn có thể tham khảo những điều sau đây:

Tổ hợp Azir cơ bản

• W> Đánh thường> Q> Đánh thường> E> Đánh thường

Combo Azir tạo đột biến

• W> Đòn đánh thường> E> Q> RẺ

Hướng dẫn trò chơi Azir

Azir là một pháp sư khá mạnh ở đường giữa, nếu bạn muốn sử dụng tướng này để leo hạng thì có thể tham khảo thêm tại trang sau:

• Nếu chơi với Azir, tôi chọn lối đánh hổ báo và cấu rỉa máu vì đây là tướng có sức tấn công và đẩy lẻ cực kỳ khó chịu.
  • Ngoài sự chớp nhoáng, các kĩ năng của Azir giúp ích cho vị tướng này khi tấn công hoặc thoát khỏi những tình huống gank từ đối thủ.
  • cổ phần Kết hợp Azircó thể được kết hợp Yasuo Rất hiệu quả!

Azir Montage

Với cách chơi azirt Qua Apkhayp Blog, tôi nghĩ nếu bạn muốn chơi với Azir, tất cả những gì bạn có thể làm là làm theo các hướng dẫn sau để leo lên thứ hạng LOL tốt nhất với pháp sư đường giữa này!

Bình luận

Tôi Là DBO – có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên minh huyền thoại. Chúng tôi xin giới thiệu cho game thủ một số bảng ngọc và cách nâng kỹ năng của bậc cao thủ giúp bảng có một trải nghiệm game một cách tuyệt vời nhất. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui long cân nhắc trước khi tham chiến