#1 Blitzcrank mùa 12: Bảng ngọc và lên đồ Blitzcrank SP MẠNH NHẤT

Blitzcrank Phần 12với hướng dẫn cho trò chơi và Blitzcrank Cổ ngữ hỗ trợ mạnh nhất cho tất cả người dùng để leo lên thứ hạng LOL. Với Blog Apkhayp học cách kết hợp, cách xây dựng một AP ma thuật trong Blitzcrank | để phát huy hết sức mạnh của vị tướng này.

chủ đề chính

Bảng đá quý Blitzcrank

Bảng đá quý Blitzcrank SP

#1 Blitzcrank mùa 12: Bảng ngọc và lên đồ Blitzcrank SP MẠNH NHẤT

• Với Blitzcrank SP trong chức vô địch này, tôi sẽ cần sức mạnh và khả năng hồi máu tốt, vì vậy tôi chọn nhánh rune phù hợp với: Dư chấn> Hủy diệt> Xương giáp> Kiên trì tăng giáp, kháng phép, sát thương tháp và hồi máu.
  • Nhánh bên, tôi mua tốc độ ma thuật> Bánh quy.

CÁC Bảng ngọc Bard dành riêng cho mùa giải này

Blitzcrank rune trên, giữa

• Nếu tôi chọn Top hoặc Mid, đối với Blitzcrank, tôi chọn Chính xác ở khu vực phụ để được hồi năng lượng và chống va đập cho Blitzcrank.

Cấu trúc của Blitzcrank

Thiết bị khởi động

• Trang bị cơ bản cho Blitzcrank hỗ trợ.

Công cụ thiết yếu

Ám ảnh

Thiết bị tham khảo

Tùy theo tính chất của trò chơi mà mọi người sẽ lựa chọn những trang bị phù hợp với mình nhất.

Chế tạo Blitzcrank SP

• Trang bị đầy đủ cho xe tăng Blitzcrank SP + kháng phép mạnh nhất

• Cũng giống như những chiến binh Alistar, Malfit… Khi đi hỗ trợ, tôi chọn trang bị thiên về chống chịu của Blitzcrank để giúp đấu sĩ này mạnh nhất có thể.

Ám ảnh

Xây dựng Blitzcrank AP

• Trang bị ma thuật cho Blitzcrank AP

Khám phá thêm

• Bộ trang bị One Hit Blitzcrank Mid

Blitzcrank AP Middel sẽ tập trung vào những trang bị gây đột biến trong giao tranh như mũ, gậy, kính đồng hồ… để tăng AP cho Blitzcrank.

Tiết tấu bản đồ của Aphelios mùa 12 hay nhất

Vị trí thanh Blitzcrank

• Lên đỉnh: 5%
  • Tới hỗ trợ: 80%
  • Đi đến giữa: 15%

Summoner Spell Blitzcrank

• Tốc độ: Giúp Blitzcrank tạo đột biến trong trận đấu.
  • Đốt cháy: Giúp AD dễ dàng hạ gục đối thủ hơn.
  • Kiệt sức: Cần thiết cho Blitzcrank nếu bạn gặp phải những sát thủ như Zed, Bậc thầy Yi, Talon

Bảng kỹ năng Blitzcrank

Trình tự phát triển kỹ năng Blitzcrank

Tăng kỹ năng Blitzcrank như sau: Q> E> W

• K: Là kỹ năng gây đột biến trong Blitzcrank, ai cũng có thể sử dụng để kéo đối thủ về phía đồng đội, nên Max nâng cao.
  • E: Nhận 1 điểm và sau đó tăng Giá trị tối đa sau đó K để làm choáng đối thủ.
  • W: Chạy quá tốc độ chỉ có giá trị 1 điểm.
  • RẺ: Nhận đúng mức.

Kỹ năng Blitzcrank

• Nội tại: Lá chắn năng lượng
  • Khi lượng máu tối đa của Blitzcrank giảm xuống dưới 20%, anh ta sẽ nhận được một lá chắn bằng 50% tổng năng lượng của mình. Làm mát bắt đầu ngay sau khi nó được kích hoạt.
  • Nếu Blitzcrank giết bạn trên 20% máu tối đa, bạn sẽ chết và Khiên Năng lượng sẽ không kích hoạt.

• Q: Tay tên lửa
  • Blitzcrank đẩy tay phải về phía trước, gây sát thương phép kéo mục tiêu về phía mình 80/135/190/245/300 (+ 100% khả năng) và làm choáng mục tiêu trong 1 giây.
  • Bàn Tay Tên Lửa bị chặn lại bởi sợi xích chéo của Yasuo, bức tường gió và sức chịu đựng của Braum.

• W: Tăng tốc
  • Tăng cường sức mạnh cho bản thân tăng 70/75/80/85/90% tốc độ di chuyểntốc độ đánh 30/38/46/54/62% Trong 5 giây. Khi hết động lực, Blitzcrank sẽ làm Nó chậm lại 30% Trong 1,5 giây.

• E: Cú đấm móc
  • Đòn đánh tiếp theo của Blitzcrank gây gấp đôi sát thương lên mục tiêu và đẩy lên không trung trong 1 giây.
  • Lưỡi câu áp dụng hiệu ứng trên đòn đánh và có thể chỉ trích, nhưng sát thương crit không tăng gấp đôi. Cú đấm móc có thể hút máu. Hook Punch có thể được sử dụng trên các tòa nhà.

• R: Trường điện từ
  • Nội bộ: Bắn ngẫu nhiên một tia sét cứ sau 2,5 giây ở phạm vi 450, gây sát thương phép (không có tác dụng với mục tiêu tàng hình) 100/200/300 (+ 20% khả năng) sát thương phép.
  • Tích cực: Blitzcrank kích nổ một trường điện từ trong phạm vi 600 và gây sát thương phép 250/375/500 (+ 100% sức mạnh phép thuật) Hiệu suất phép thuật và làm câm lặng mục tiêu trong 0,5 giây. Bộ bị động không hoạt động khi nó nguội đi.

Blitzcrank kết hợp

• Combo chính sẽ là Q + E, bạn cũng có thể dùng Wt để áp sát, sau đó dùng Et rồi đến Qt là chuẩn nhất.

Hướng dẫn về Blitzcrank

Blitzcrank là một vị tướng mà nếu bạn chơi hoặc yêu thích thì sẽ cực kỳ nguy hiểm với đối thủ. Như vậy, mọi người thường thấy ở các cấp độ thấp hơn, hầu như tướng này bị cấm khi họ chọn tướng.

Đến chơi Blitzcrank | sau đó:

• Đầu game, Blitzcrank Q có khả năng kéo đối thủ về phía đồng đội nên hãy sử dụng thật tốt nếu có thể kéo các vật nhẹ về phía đồng đội.
  • Blitzcrank đấm, giật đối thủ + thêm kỹ năng R giúp Blitzcrank khống chế đối thủ để đồng đội hạ gục đối thủ cực kỳ hiệu quả.
  • Trong các trận đấu đồng đội, hãy cố gắng bơi vào giữa cuộc giao tranh để ném Rs, hoặc kéo xạ thủ hoặc pháp sư của đối thủ để đánh bại họ.

Blitzcrank Montage

A … giờ cách chơi blitzcrankMọi người khi chọn tướng này hoặc muốn chơi Blitzcrank khi leo rank LOL thì nên tham khảo bài viết này. Blog Apkhayp Làm hài lòng!

Bình luận

Tôi Là DBO – có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên minh huyền thoại. Chúng tôi xin giới thiệu cho game thủ một số bảng ngọc và cách nâng kỹ năng của bậc cao thủ giúp bảng có một trải nghiệm game một cách tuyệt vời nhất. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui long cân nhắc trước khi tham chiến