#1 Cách thoát hàng chờ 20 phút Liên Minh Huyền Thoại

Không gì khó chịu với người chơi LoL hơn việc bị trừng phạt oan khi họ bỏ game. Hầu hết các cầu thủ chỉ ngồi nhìn quả phạt đền từ từ trôi qua.

Hướng dẫn một Cách thoát khỏi hàng đợi 20 phút trong Liên minh huyền thoại Nó sẽ giúp chúng ta.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên lợi dụng thủ thuật này vì nó sẽ ảnh hưởng đến những người chơi khác. Bởi vì nếu bạn bị trừng phạt vì bỏ đi vô tội vạ thì đó là điều bắt buộc.

Cách thoát khỏi hàng đợi 20 phút của Liên minh huyền thoại

Nếu bạn phạm phải hình phạt LoL này, bạn có thể phải đợi từ 10 đến 20 phút tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của hành vi.

Thông thường, bạn phải mất 20 phút để thoát game 3 lần trở lên và 10 phút cho lần vi phạm đầu tiên. Để rời khỏi hàng đợi, hãy làm theo các bước sau:

• Trước tiên, bạn phải tải xuống phiên bản mới nhất của phần mềm Cheat Engine về máy tính của mình. Nhiều trang web cung cấp phần mềm này, bạn có thể tùy chọn tải một phiên bản của phần mềm.
  • Sau khi tải về, tất cả những gì bạn phải làm là click vào phần mềm để cài đặt, hướng dẫn hỗ trợ tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác. Sau khi cài đặt xong, khởi động phần mềm và thoát khỏi hàng đợi.
  • Nhấp vào biểu tượng ở góc trái màn hình và tìm biểu tượng Liên minh huyền thoại. Xin lưu ý rằng thời gian phạt ít nhất phải là 5 phút. Nếu ít hơn, thủ tục này là không cần thiết.

#1 Cách thoát hàng chờ 20 phút Liên Minh Huyền Thoại

Ngoài ra, bạn nên tránh mở phần mềm diệt virus khi đang thực hiện thủ thuật. Đối với Windows 10, đây có thể là phần mềm dùng để chặn cửa sổ hoặc các chương trình độc hại khác.

• Sau đó chọn hộp kiểm Bật Speedhack và chọn bất kỳ mức tốc độ nào. Tốc độ càng cao thì tốc độ bạn chọn càng cao.

Một lưu ý là bạn phải chú ý đến bộ đếm thời gian khi thực hiện thao tác này. Nếu chỉ còn dưới 1 phút, hãy nhấp vào Dừng phần mềm và để nó chạy.

Tránh xếp hàng cho Liên minh huyền thoại

Phòng bệnh thường tốt hơn chữa bệnh, và có thể có nhiều lý do cho việc xếp hàng. Những lý do chính là:

• Xếp hàng do bỏ trận AFK là nguyên nhân chính dẫn đến án phạt của người chơi. Hầu như ai cũng có lý do riêng để rời trận đấu. Có những lý do tốt và có những lý do xấu.

Điều này thường là do người chơi gặp phải những đồng đội thiếu văn hóa và không muốn chơi với họ vì chửi thề và lăng mạ. Cũng có thể người bị phạt là người chửi thề. Trong trường hợp này, một quả phạt đền trong 30 phút là xứng đáng.

• Mất mạng cũng là một trong những nguyên nhân gây lãng phí thời gian xếp hàng trong Liên Minh Huyền Thoại. Bật thiết bị, vào trò chơi, đợi trò chơi bắt đầu rồi đột nhiên màn hình kết nối lại. Vì vậy, một trò chơi đã xảy ra do kết nối không ổn định.

Do đó, bạn cần đảm bảo rằng đường truyền mạng của mình luôn ở trạng thái tốt nhất. Tránh trò chơi, nhưng sử dụng phương tiện có và không có. Điều này chỉ làm tăng khả năng mắc kẹt trong đội hình của LMHT.

• Lý do khác là để gặp những kẻ bắt nạt thực sự, thực sự tốt hơn là bị trừng phạt trong 10 phút. Nếu chơi với những thanh niên này, án phạt 20 phút sẽ tăng lên 99,99%. Vì vậy, trong trường hợp này, vì lợi ích an toàn, bạn phải thoát khỏi trò chơi ngay từ đầu.

Mẹo dành cho tân binh Liên minh huyền thoại

LoL là một trò chơi đòi hỏi nhiều kỹ năng tính toán và phản xạ của người chơi. Vì vậy bạn cũng cần xây dựng phong cách chơi cho riêng mình. Thực hiện theo các mẹo sau để kết hợp thành công:

• Xây dựng hệ thống máy tính theo yêu cầu của trò chơi. Tránh sử dụng máy cũ hơn tuổi của trò chơi. Anh ta đang chặn bạn cùng lúc và khóc thầm trước những người chơi khác.
  • Chơi tốt ở vị trí của mình sẽ giúp ích nhiều cho cả đội. Nếu bạn không thể chịu đựng được đội, đừng tạo thêm áp lực cho họ. Chỉ cần tiếp tục chơi tốt với vị tướng bạn đã chọn, đừng troll đội, đừng chửi thề.

chơi Liên minh huyền thoại |

• Đảm bảo kết nối mạng của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất. Đây là yêu cầu cuối cùng và cũng quan trọng. Vì mọi game đấu trường trực tuyến đều yêu cầu đường truyền mạng tốt và mạnh.

Sợi tổng hợp

Cách thoát khỏi hàng đợi 20 phút của Liên minh huyền thoại Cách trên rất đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả.

Cố gắng không để bị mắc kẹt trong hàng! Chúc bạn vui vẻ với LoL và Riot Games!

Tôi Là DBO – có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên minh huyền thoại. Chúng tôi xin giới thiệu cho game thủ một số bảng ngọc và cách nâng kỹ năng của bậc cao thủ giúp bảng có một trải nghiệm game một cách tuyệt vời nhất. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui long cân nhắc trước khi tham chiến