#1 Hướng dẫn cách xem tỉ lệ thắng LoL nhanh nhất

Tỷ lệ thanh toán là một phần rất quan trọng trong Liên Minh Huyền Thoại. Cho bạn thấy bạn chơi như thế nào trong các trận đấu. Đóng góp vào định nghĩa của lối chơi để sửa đổi nếu nó không phù hợp.

Xem tổng mức tăng LoL

Những thông số này cho phép bạn tìm ra những vị tướng đang hot và được sử dụng nhiều. Các bước để xem rất đơn giản, chỉ cần đăng nhập: https://www.leagueofgraphs.com/

Sau đó, trên tab Trang chủ, chọn Nhà vô địch và nhấp vào nút Tổng quan. Phần này cung cấp tổng quan về tỷ lệ thanh toán hiện tại cho LoL. Các mục sau đây sẽ đáng chú ý:

Các nhà vô địch phổ biến: Nó được xếp hạng theo các nhà vô địch được sử dụng và hiện có tỷ lệ thắng cao nhất. Nhấp vào Xem Thêm để xem KDA, nhà vô địch của sự phổ biến.

#1 Hướng dẫn cách xem tỉ lệ thắng LoL nhanh nhất

Những nhà vô địch hàng đầu: Phần này cho bạn biết tướng nào được sử dụng nhiều nhất. Cũng sẽ có tỷ lệ thắng, mức độ phổ biến, tỷ lệ thoát và KDA.

Nhà vô địch bị cấm: Hầu hết các tướng xếp hạng bị cấm đều xuất hiện trong phần này.

Bảng xếp hạng người chơi hàng đầu: danh mục người chơi có xếp hạng cao nhất cho đến nay. Vật phẩm này thường thay đổi dựa trên chỉ số chiến thắng của người chơi.

Các bước để xem tỷ lệ thắng LoL

Tỷ lệ thanh toán không xuất hiện trên giao diện Liên Minh Huyền Thoại. Bạn chỉ có thể xem các trận đấu mà bạn đã chơi. Số KDA cho mỗi trận đấu có thể được tìm thấy trong phần này. Nhưng để xem tỷ lệ chiến thắng của riêng bạn, hãy làm theo các bước sau:

Bước đầu tiên: bạn phải đăng nhập vào trang web http://lmss.vn/ để xem tỷ lệ thanh toán.

Các bước để xem tỷ lệ thắng LoL

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào trang web, chọn Máy chủ và nhập tên của bạn để xem thông tin tài khoản.

Các bước để xem tỷ lệ thắng LoL

Bước 3: Sau đó, anh ta chọn tướng để xem chỉ số. Ngoài tỷ lệ thắng thua sẽ có các tỷ lệ như tỷ số hòa, tỷ số đối đầu và thành tích đối đầu.

tỉ lệ

Lợi ích của việc xem tỷ lệ thắng trong Liên đoàn

Theo dõi cơ hội chiến thắng mang lại nhiều lợi ích cho người chơi, đặc biệt là các cao thủ. Bạn có thể thấy những lợi ích cơ bản sau:

Đầu tiên là đánh giá lối chơi của các game thủ trong bảng xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại. Thông qua lối chơi, cách di chuyển, cách xây dựng của họ, bạn có thể học hỏi được rất nhiều điều. Hãy chắc chắn để ý đến những người chơi có lối chơi tương tự như bạn. Vì vậy, học hỏi từ những người chơi này thực sự hiệu quả.

Một lợi ích khác của việc kiểm tra tỷ lệ thanh toán là nó nắm bắt được xu hướng giải đấu của người chơi. Những vị tướng được hưởng những “đặc ân” của Riot là những vị tướng mạnh nhất. “Tính đủ điều kiện” là sự thay đổi trong thống kê sức mạnh, có thể theo mùa hoặc dựa trên sự kiện. Các tướng có số liệu thống kê được hưởng lợi thế lớn hơn trên chiến trường.

Lợi ích của việc xem tỷ lệ thắng trong Liên đoàn

Xem trang tỷ lệ thắng của Liên Minh Huyền Thoại cũng sẽ giúp bạn xác định được tướng nào đã bị cấm. Thông thường, những vị tướng này sẽ nhanh chóng chuyển sang trạng thái “xanh” nếu họ bị mất một vài mạng. Sai lầm lớn nhất của người chơi là tham gia các trận đấu xếp hạng mà không cấm các vị tướng này. Nếu biết chọn tướng cấm và cấm phù hợp, bạn có thể giành chiến thắng dễ dàng hơn.

Lợi ích cuối cùng của việc kiểm tra tỷ lệ thanh toán là hiểu rõ hơn về khả năng của chính bạn. Bạn có thể thay đổi trò chơi cho phù hợp bằng cách thường xuyên theo dõi tỷ lệ chiến thắng của mình.

Mẹo dành cho tân binh Liên minh huyền thoại

Khi bạn lần đầu tiên tham gia đấu trường LoL, việc tham khảo tỷ lệ thanh toán không thực sự hiệu quả đối với bạn. Chỉ cần chơi với những vị tướng bạn muốn, xây dựng theo cách bạn thích. Kết quả cuối cùng của trận đấu sẽ được thể hiện qua số trận thắng và số trận thua. Và hiệu quả của lối chơi được thể hiện qua tỷ lệ thắng của bạn.

Việc đánh giá và phân tích tỷ lệ trúng thưởng phải được kết hợp với thực tiễn. Đây là cách bạn có thể xác định mức độ phù hợp của chiến lược bạn vừa học. Thêm vào đó, không phải ai cũng có thể chơi như một bậc thầy. Mỗi người đều có khuynh hướng và phong cách chơi riêng.

Hướng dẫn đặt cược Liên minh huyền thoại (LOL) tại KUBET

Người chơi nên thường xuyên theo dõi tỷ lệ thắng của họ và của những người chơi khác. Kể từ bây giờ, bạn sẽ cập nhật thường xuyên và liên tục các lối chơi phù hợp nhất với bạn. Phát triển kỹ năng cá nhân của bạn mà không bị tụt lại phía sau đẳng cấp thế giới.

Nếu bạn cẩn thận, bạn có thể chơi tất cả các vị tướng và sau đó tìm ra tỷ lệ chiến thắng của bạn. Phương pháp này nên được sử dụng cho những người chơi không có một phong cách chơi cụ thể. Khi bạn đã tìm thấy phong cách chơi phù hợp, bạn sẽ nhanh chóng bắt kịp nhịp độ của trò chơi.

Kết thúc

Những chia sẻ trên đây về tỷ lệ thắng của LoL sẽ giúp bạn làm quen với trò chơi. Cũng như hoàn thiện các kỹ năng còn thiếu. Mang chiến thắng âm thanh đến gần tay bạn hơn. Chúc các bạn may mắn và hẹn gặp lại trong những bài viết còn lại của Liên Minh Huyền Thoại!

Tôi Là DBO – có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên minh huyền thoại. Chúng tôi xin giới thiệu cho game thủ một số bảng ngọc và cách nâng kỹ năng của bậc cao thủ giúp bảng có một trải nghiệm game một cách tuyệt vời nhất. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui long cân nhắc trước khi tham chiến