#1 Hướng dẫn chi tiết cách chơi Xin Zhao rừng

Cái tên Xin Zhao đã được nhắc đến rất nhiều trong các mùa Đấu Trường Công Lý trước đây. Vị tướng này có thể chơi ở một số cấp độ khác nhau từ trên xuống, từ bám trụ cho đến đi rừng.

Do đó, những cách chơi xin zhao rừng cũng rất đa dạng và tùy thuộc vào sức của người chơi. Bạn có thể phát triển các đối tượng khác nhau cho mọi người, hãy cùng xem!

Bí mật trong game đi rừng của Xin Zhao

Hầu hết người chơi khi tiếp cận vị tướng này đều nhận ra một điều. Tướng này có thể được phát triển bởi người chơi trong rừng.

Điều này là do Xin Zhao có một tướng đi rừng rõ ràng. Nó có tốc độ đánh cao, tỷ lệ ăn trộm tốt và sát thương tay lớn.

Chính vì vậy, khi chọn vị trí đi rừng, Xin Zhao liên tục thể hiện lợi thế mạnh mẽ. Trong các trận đấu đồng đội, Xin Zhao thường xuất hiện từ nhiều hướng khác nhau trong rừng.

Đáp ứng kịp thời và mang lại rất nhiều thời gian chết khủng khiếp cho nhóm. Đối với vị trí đi rừng Xin Zhao trong trận đấu cần lưu ý:

• Cân bằng giữa sát thương, máu và tốc độ tấn công. Vị tướng này có thể xây dựng bán cực mạnh. Bạn có thể chọn con đường Tank để nâng cao sức mạnh của chiến binh này trong trận chiến. Nếu bạn chọn đi rừng, Quảng Cáo Bán Xe Tăng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho Xin Zhao.

#1 Hướng dẫn chi tiết cách chơi Xin Zhao rừng

• Đừng tập trung quá nhiều vào việc đánh cắp mạng sống mà hãy tập trung vào tốc độ đánh. Vì sự vượt trội về khả năng của Xin Zhao. Có thể thấy, sự bị động đã giúp vị tướng này có được lợi thế lớn hơn trong giao tranh tổng. Tăng tốc độ tấn công tận dụng lợi thế của bị động này.
  • Hãy trang bị cho mình những vật phẩm giúp tăng độ cơ động cho Xin Zhao. Vì vị tướng này không có nhiều khả năng chạy trốn. Tốc độ di chuyển tăng mang đến sự linh hoạt hơn trong chiến đấu. Tránh các nhà vô địch đường dài khác đang thả diều.

Xem thêm: Cách chơi Khazix đi rừng, sát thủ ẩn nấp

Phân tích khả năng của Xin Zhao

Những nhận xét và lợi ích trên hầu hết xuất phát từ chất lượng tổng thể của loại cá này. Các điểm kỹ năng sau đây giải thích tại sao Xin Zhao lại mạnh như vậy:

• Nội tại: Quyết định mang lại cho tướng số điểm trộm sinh mạng lớn hơn và sát thương từ đòn đánh thứ 3. Kỹ năng này được thêm tự động và vô thời hạn.
  • Triple Strike: Kỹ năng này cho phép Xin Zhao gây thêm sát thương trong 3 đòn đánh tiếp theo. Ngoài ra, đòn đánh cơ bản thứ 3 hạ gục kẻ địch trong 0,75 giây. Mỗi đòn tấn công cũng làm giảm độ lạnh của các kỹ năng khác. Một lợi thế rất lớn cho một cuộc cận chiến.

kỹ năng hỏi zhao

• Ngọn Giáo Sấm Sét: Đối với một vị tướng đánh tay, sát thương trên diện rộng là điều cần thiết. Bước này sẽ giúp gây sát thương hình nón cho kẻ thù trước mặt bạn. Đòn tấn công tiếp theo theo đường thẳng gây sát thương xuyên qua những kẻ địch khác.
  • Can đảm. Nó giúp Xin Zhao lao về phía trước và gây sát thương lớn lên những kẻ địch xung quanh. Đòn đánh là đòn duy nhất nhưng phạm vi tấn công thấp nên chỉ có thể sử dụng một cách tiết kiệm.
  • Half Moon Spear: Kỹ năng giúp tướng chúng ta hạn chế sát thương phải chịu. Ulti này giúp Xin Zhao mở giao tranh đồng đội một cách hiệu quả khi trận chiến diễn ra. Sử dụng bước này khi bạn ở giữa đội hình địch. Nó giúp phá vỡ mối liên kết giữa các tướng địch một cách hiệu quả.

Chọn chế độ phù hợp để chơi Xin Zhao đi rừng

Nếu bạn chọn vị tướng này cho vị trí đi rừng, hãy chọn cả lối lên đồ cho bản thân. Điều này sẽ giúp bạn xác định số tiền bạn cần.

Những bài báo nào bạn tiêu tiền này. Cũng như khi nào nên đi Gank và khi nào thì farm lại. Nếu bạn chơi Xin Zhao đi rừng, hãy áp dụng các mẹo sau:

• Sử dụng Vật Tổ Bổ Trợ để tránh bị cướp hoặc đóng thùng khi đi farm. Xin Zhao không thể trốn thoát, vì vậy nó là cần thiết.
  • Mang theo Flash của bạn để ứng biến kịp thời cho những thay đổi của chiến trường. Vì vị tướng này thậm chí không thể qua sân.

anh ấy quyết định đi vào rừng

Nếu không có Flash, Xin Zhao rất khó thực hiện những pha gank cũng như cướp rồng hay baron của đội.

• Cài đặt hệ thống chìa khóa để nó hao mòn nhanh chóng và bạn có thể tung ra các kỹ năng hiệu quả. Hệ thống kỹ năng của Xin Zhao chủ yếu là hướng. Do đó, muốn chính xác thì chỉ có thể dựa vào kỹ năng chơi game của chính mình.

tóm lược

Lựa chọn nghiên cứu cách chơi xin zhao rừng nó sẽ rất hữu ích cho bạn. Đây là một cách để tối đa hóa cơ hội của bạn trong chức vô địch.

Bạn cũng cần trang bị cho mình những combo thật tốt. Giúp bạn trở nên thông minh hơn và tự tin hơn trên chiến trường!

Tôi Là DBO – có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên minh huyền thoại. Chúng tôi xin giới thiệu cho game thủ một số bảng ngọc và cách nâng kỹ năng của bậc cao thủ giúp bảng có một trải nghiệm game một cách tuyệt vời nhất. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui long cân nhắc trước khi tham chiến