#1 Khám phá sức mạnh bí ẩn của vị tướng Xayah LoL

Anh ta mặc những chiếc lông vũ sắc nét và hấp dẫn được rèn với những khả năng độc nhất vô nhị.

Cuộc Cách mạng Vastaya do tướng Xayah lãnh đạo đang từng bước đạt được mục tiêu. Anh là hiện thân của công lý; Nổi loạn trong cơ thể nhỏ bé dễ thương.

Hệ thống kỹ năng độc đáo của tướng Xayah

Cắt đẹp

Mỗi lần sử dụng đòn đánh cơ bản tiếp theo của tướng này sẽ là một đòn xuyên thấu. Tất cả kẻ thù theo hướng bạn tấn công đều bị thiệt hại.

Ngoài ra, chuyển động cho phép bạn rời khỏi bút. Giúp Xayah kích hoạt kỹ năng Triệu hồi Lông vũ sau.

Dao bay

Đó là đòn tấn công tung song song hai con dao sắc bén. Kẻ địch phải chịu sát thương vật lý giảm dần theo mỗi lần làm chậm. Động tác này cũng để lại một cây bút có thể phục hồi bằng E.

Đôi cánh chết người

Nó giải phóng sóng lông vũ và tăng tốc độ di chuyển nếu Xayah tấn công tướng. Kích hoạt kĩ năng cũng giúp tăng thêm tốc độ đánh cho tướng.

#1 Khám phá sức mạnh bí ẩn của vị tướng Xayah LoL

Triệu hồi Lông vũ

Anh ta thu thập tất cả những chiếc bút mà nhà vô địch này để lại trên mặt đất. Nếu một mục tiêu bị đánh bởi 3 cây bút trở lên; Mục tiêu này sẽ ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY gốc trong 1,5 giây.

Bão đang nổi lên

Nó cho phép Xayah trôi nổi và di chuyển trong quá trình này. Hàng loạt cây bút sẽ được tung ra có thể gây chấn thương cơ thể cho các nhà vô địch trên đường đi. Bạn sẽ không phải là mục tiêu của bất kỳ cuộc tấn công nào trong thời gian ở trên không.

Thông qua hệ thống kỹ năng, bạn có thể thấy mọi động thái dẫn đến Triệu hồi Lông vũ. Cố gắng tích càng nhiều lông vũ khi chiến đấu với kẻ thù càng tốt. Nếu E được kích hoạt, chắc chắn sẽ có những kẻ mà Xayah phải hạ gục.

Hướng dẫn chuẩn bị cho Xayah League

Trang bị của tướng này nên là tốc độ đánh và sát thương. Xayah phải làm mát bản thân để sẵn sàng chiến đấu. Bạn có thể tham khảo các thiết bị sau:

• Tôi đang nói điên một yếu tố cần thiết nếu bạn muốn tối ưu hóa sát thương của Xayah. Trang bị cung cấp tốc độ tấn công cao hơn và nhiều hiệu ứng tấn công mục tiêu hơn.
  • Gươm của Vua Vô danh rất phù hợp với phong cách chơi game bắn súng này. Tốc độ đánh cộng thêm giúp Xayah tấn công nhanh hơn và hiệu quả hơn. Số lượng trộm sinh mệnh do trang bị đem lại sẽ giúp hắn giữ vững lập trường trong nhiều trận đại chiến.
  • Nỏ của Dominik nó giúp dễ dàng đối mặt với những vị tướng khỏe mạnh hơn Xayah. Bị động Colossal Slayer buộc các tướng chống tăng, đấu sĩ phải bỏ cuộc chiến chống lại Xayah.
    • Trang thiết bị Tìm kiếm trong vô tận tăng sát thương và khả năng từ các đòn tấn công cơ bản. Sát thương chí mạng cộng thêm lên tới 50% là một lợi thế lớn khi giao tranh với Caitlyn hay Draven.

Hướng dẫn chuẩn bị cho Xayah League

• Kiếm thủy ngân nó tăng khả năng kháng phép, nhưng cũng đảm bảo rằng Xayah không bị đóng lại quá lâu. Sự thụ động tích cực của pin giúp loại bỏ trạng thái ức chế liên minh.

Bộ trang bị trên là một hồi chuông báo động cho những vị tướng dám nghi ngờ khả năng giao tranh của Xayah. Bạn phải hoàn thành set này trước 20 phút thi đấu, vì đây là yếu tố quyết định đến kết quả của trận đấu.

Hướng dẫn khắc chế khả năng và năng lực của Xayah

Do tính di động cao, nó chủ yếu dựa vào bút để điều trị vết thương. Sử dụng tướng di chuyển nhanh; anh ấy đã đấu tranh với Xayah. Hoặc bạn có thể sử dụng những đấu sĩ cứng cựa để áp sát vị trí tướng đỡ đòn.

Jinx, Draven, Miss Fortune, Twitch, Pantheon, Jax, Vi được khuyến khích để khống chế Xayah … Đây đều là những tướng sát thương cao, tiếp cận mục tiêu tốt. Không khó để đánh bại Xayah trước sự chứng kiến ​​của những cái tên kể trên.

chiến đấu chống lại sự khéo léo

Rebel Girl có thể kiểm soát năng lượng từ Ezreal, ADC bị ức chế nhất của LoL. Hơn nữa, cả Lucian và Jhin đều không được ghép với Xayah. Bạn có thể chọn ngay cô nàng này nếu thấy những xạ thủ trên thuộc team địch.

Xayah E chỉ thực sự hiệu quả nếu bạn rải nhiều bút trong giao tranh. Chọn vị trí thoáng và hạn chế đứng gần bút; Đây là mẹo để đánh bại Xayah.

Có thể bạn quan tâm: cách chơi Vayne – Thợ săn thành phố hiệu quả

Kết thúc

Vị tướng Xayah sẽ mang đến một màu sắc mới cho Liên Minh Huyền Thoại trong năm 2019 và sẽ tiếp tục thử thách người chơi trong mùa giải 2020. Vị tướng này không khó để thành thạo; Những hướng dẫn trên đây sẽ rất hữu ích cho bạn. Đặc biệt là khi gậy phải đi vào một làn đường và đối mặt với một kẻ thù mạnh.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được thứ hạng cao nhất trong mùa 11 này. Những phần quà hấp dẫn vẫn đang chờ bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những trận chiến trên than hồng trên đấu trường LoL. Đừng quên mang theo tướng Xayah!

Tôi Là DBO – có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên minh huyền thoại. Chúng tôi xin giới thiệu cho game thủ một số bảng ngọc và cách nâng kỹ năng của bậc cao thủ giúp bảng có một trải nghiệm game một cách tuyệt vời nhất. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui long cân nhắc trước khi tham chiến