#1 Những cách cập nhật liên minh huyền thoại hiện có trên tích hợp của Garena

Không giống như những tựa game khác đang có mặt trên thị trường, Đấu Trường Công Lý này luôn cố gắng tạo nên sức hấp dẫn riêng bằng cách cập nhật liên tục thiết kế game.

Đầu tiên là thiết kế đồ họa và âm thanh của Union. Khó có thể tìm được một tựa game nào thu thập được nhiều vật phẩm như LMHT, trong đó đồ họa cực kỳ sắc nét và âm thanh chân thực chính là điều đã tạo nên sức hút mãnh liệt của trò chơi này.

Tham gia Liên minh đồng nghĩa với việc tham gia vào trận chiến thế kỷ, giữa những vị tướng có cấu trúc khác nhau, với khả năng, cách di chuyển và hệ thống trang bị khác nhau.

#1 Những cách cập nhật liên minh huyền thoại hiện có trên tích hợp của Garena

Những kế hoạch này luôn được bổ sung liên tục thông qua các bản cập nhật mà nhà sản xuất và đội ngũ phát triển game Riot luôn mang đến cho người chơi. Đây là các bản cập nhật chế độ sự kiện.

Về thiết kế và hệ thống trang bị của nhà vô địch, các chi tiết của trò chơi và trải nghiệm chơi game như âm thanh, hình ảnh. Các thông số liên quan đến mọi mặt trong game đều được nhà sản xuất quan tâm và cập nhật liên tục. Những nâng cấp này có giá trị lớn, đặc biệt là trong việc đưa trải nghiệm của người chơi lên cấp độ tiếp theo.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê một số phương pháp cập nhật game hiệu quả thường được sử dụng nhất khi nói đến việc này cách nâng cấp lên liên minh huyền thoại

Cách nâng cấp Liên minh huyền thoại của bạn dựa trên Garena

Một cách để cập nhật trò chơi của bạn là sử dụng garena. Hệ thống điều khiển trung tâm; kết nối mọi thứ được kết nối giữa garena và đầu phát. Phương pháp này là phương pháp được sử dụng rộng rãi nhất vì nó không khó.

Tất cả các hướng dẫn chi tiết khi bạn đăng nhập vào garena và các công cụ đi kèm sẽ làm mọi thứ cho bạn; Để cập nhật game hiệu quả, bạn cần chọn tính năng phù hợp.

Quy trình nâng cấp tuân theo quy trình sau:

Bước đầu tiên: Tải xuống và cài đặt garena theo cách thủ công từ trang chủ garena. Bạn chỉ cần thực hiện bước này nếu thiết bị của bạn không có garena hoặc nếu bạn đang sử dụng phiên bản chưa cập nhật của ứng dụng. Nếu bạn đã có một garena trên thiết bị của mình, bạn có thể bỏ qua bước này.

liên kết tải xuống

Bước 2: Sau khi cài đặt và đăng nhập garena, bạn sẽ cần tìm và chọn game Liên Minh Huyền Thoại ở giao diện chính của garena. Ngoài Lol, nhiều trò chơi khác hoạt động thông qua tích hợp garena.

Bước 3: Sau khi nhấp vào biểu tượng Lol, bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của Liên minh, nơi bạn sẽ thực hiện các cập nhật cho trò chơi. Cập nhật được thực hiện tự động; Phiên bản của trò chơi được điều khiển bởi garena. Nếu nó không phải là phiên bản mới nhất, “đã cập nhật” sẽ xuất hiện trên giao diện.

Bước 4: Nhấp và chờ cập nhật hoàn tất. Quá trình này mất khoảng 30 phút, tùy thuộc vào mức độ kết nối. Sau khi nâng cấp xong, bạn có thể đăng nhập và chơi thử trò chơi.

Cập nhật Lol ngay trong trung tâm trò chơi

So với phương pháp cập nhật ở trên, phương pháp thứ hai này hiệu quả không kém và tốc độ thực thi khá nhanh. Bạn có thể lựa chọn theo sở thích của riêng mình, chế độ thứ hai này có thể được sử dụng nếu thiết bị của bạn hiện không có bất cứ thứ gì liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại. Làm theo các bước sau:

Bước đầu tiên: Bấm vào link để mở trang chủ LMHT, tại đây Riot sẽ đăng toàn bộ thông tin về trò chơi tại đây.

Bước 2: Khi bạn truy cập liên kết này, bạn có thể xem nhiều tin tức Liên minh khác nhau tại đây, và đặc biệt là cập nhật về các trò chơi mới nhất.

Bước 3: Tìm mục tải game để kiểm tra phiên bản và cập nhật cho phù hợp. Phần này được bố trí ở đầu trang và được tô màu nổi nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy.

Bước 4: Đây là bước cuối cùng và tất cả những gì bạn phải làm là chọn bản cập nhật có sẵn theo ngày và kích thước tệp. Tải xuống và cài đặt nó và bạn có thể vào Arena of Justice.

Với những chia sẻ trên của chúng tôi về vấn đề cách nâng cấp lên liên minh huyền thoại. Hy vọng rằng bạn sẽ chọn một cách tiếp cận phù hợp với các bản cập nhật Lol. Hiện tại, nó thường được cung cấp bởi nhóm sản xuất đồ chơi của Riot, đặc biệt là Lol.

Tôi Là DBO – có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên minh huyền thoại. Chúng tôi xin giới thiệu cho game thủ một số bảng ngọc và cách nâng kỹ năng của bậc cao thủ giúp bảng có một trải nghiệm game một cách tuyệt vời nhất. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui long cân nhắc trước khi tham chiến