#1 Nữ hoàng của các giai điệu Sona Liên Minh Huyền Thoại

Nhắc đến tướng Sona, chúng ta chỉ có thể hình dung đến khả năng tấn công và phòng thủ linh hoạt. Nhân vật mạnh vô địch. Sona Liên minh huyền thoại đây sẽ là trọng tâm của bài đăng hôm nay.

Nhà vô địch của Sona League of Legends

Nếu bạn là một game thủ thường chơi ở vị trí Sp hoặc Ad thì Sona sẽ là một cái tên hấp dẫn. Vị tướng này có tướng rất linh hoạt, có thể liên tục tấn công và giao tranh. Khả năng hồi phục của Sona rất tốt nhờ vào hệ thống kỹ năng của cô ấy. Sona là lựa chọn hàng đầu cho những quảng cáo thiếu tính linh hoạt và cần nhiều sự hỗ trợ.

#1 Nữ hoàng của các giai điệu Sona Liên Minh Huyền Thoại

Vị tướng này sinh ra là để phục vụ đồng đội trong các trận đấu tổ đội chất lượng cao. Khả năng mở đầu và kết thúc giao tranh của Sona cũng rất tốt. Nếu đi với vị tướng này, việc trang bị giáp máu cho mình là vô cùng quan trọng. Sona sẽ liên tục làm phiền bạn và gây cho bạn những ức chế không hề nhỏ. Anh ấy là một nhà vô địch thực sự mạnh trong Liên minh.

Phân tích các kỹ năng của Sona

Chất lượng kỹ năng là điểm khác biệt chính giữa Sona và các vị tướng khác. Có thể điểm qua một số đặc điểm về khả năng của Sona như sau:

Accordion

Đây là nội tại của Sona và cũng là điểm giúp gây thêm sát thương lên tướng địch. Sau mỗi 3 phép, đòn đánh thứ 4 của Sona gây thêm sát thương. Khả năng này rất hữu ích trong các trận đấu tổ đội tầm xa. Nó giúp hạn chế sự tiếp cận của kẻ thù.

Bài hát anh hùng

Kỹ năng này chủ yếu tăng sức mạnh cho đồng đội và bản thân Sona. Khi chiêu thức được kích hoạt, tia sét âm thanh sẽ tấn công ngẫu nhiên những kẻ địch xung quanh. Sát thương tương đối lớn nên cũng có thể dùng để quấy rối đối phương.

Giai điệu động lực

Với khả năng này, Đồng minh và bản thân Sona sẽ được hồi phục. Ngoài ra, các đồng minh lân cận nhận được kháng phép và áo giáp. Đây là một kỹ năng hỗ trợ tốt cho các cuộc chiến nhỏ hơn. Vì nó chỉ là một mục tiêu buff, nó khá hạn chế về các trường hợp sử dụng.

Sona Liên minh huyền thoại

Nhạc nhanh

Đây là kĩ năng giúp Sona tăng tốc độ di chuyển của đồng đội. Thích hợp cho việc rút lui hoặc bức hại. Sona cần chiêu thức này hơn bất cứ ai vì nó giúp cô có cơ hội tăng cường áp chế tướng địch nhờ sự bị động của mình. Chiêu thức này sẽ giúp làm chậm kẻ địch trong lần Sona tấn công tiếp theo.

Sona Ulti và trường hợp sử dụng

Đến với kỹ năng tối thượng của Sona, chúng ta sẽ thấy một kỹ thuật khống chế thực sự. Đây là một kỹ năng áp dụng Stunt cho nhiều mục tiêu. Sát thương mà Ulti gây ra cho các tướng có liên quan cũng khá lớn. Cần lưu ý rằng bạn sử dụng kỹ thuật này trong một số trường hợp, chẳng hạn như:

Mở cuộc chiến

Bước này sẽ giúp Sona bắt đầu cuộc chiến một cách dễ dàng. Đặc biệt là trong các cuộc giao tranh lớn khi cả đội đối phương được tập hợp lại với nhau. Sona không phải là một loại xe tăng Sp, vì vậy đừng quá lo lắng và chạy ra ngoài trước khi giao tranh của cả đội.

Chọn một vị trí giữa đội và gần quảng cáo để tăng sức mạnh cho toàn đội. Chọn thời điểm thích hợp để bắt đầu giao tranh và làm choáng nhiều mục tiêu nhất có thể.

Thoát khỏi sự ngược đãi

Mạnh mẽ như Sona và đồng đội của cô ấy cũng có lúc yếu đuối. Đây là lúc cuối cùng của anh ấy phát huy tác dụng. Sử dụng bước này khi kết thúc cuộc chiến nếu nó vẫn còn tồn tại. Tạo điều kiện cho bản thân và đồng đội thoát ra ngoài. Đây là cơ hội tuyệt vời để kết thúc trận chiến toàn đội.

Sona Liên minh huyền thoại

Giết kẻ thù

Thiệt hại từ trận chung kết này cũng rất cao. Ngoài ra, phạm vi tấn công của nó rất xa và thẳng. Do đó, bạn cũng có thể sử dụng bước này để đánh bại bất kỳ kẻ thù sắp chết nào. Sona’s Ulti thực sự là một khả năng nhiều người chơi. Bước này sẽ rất hữu ích trong các trận chiến tổ đội.

Có thể bạn quan tâm: những nhà vô địch SP mạnh nhất trong Liên minh huyền thoại

đã hết

Sona là một đấu sĩ có kỹ năng truy cản tốt, nhưng lượng máu của căn cứ không cao. Muốn chơi tốt vị tướng này, bạn cần trang bị cho nó những vật phẩm cộng máu phù hợp. Máu trâu hơn sẽ giúp ích cho những pha combat về cuối trận vì lợi ích của bạn.

Bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn đi cùng quảng cáo với một chấn thương cơ bản tốt. Bởi vì Sona đã cung cấp cho họ tốc độ đánh và giáp.

Sona Liên minh huyền thoại nó sẽ tiếp tục tạo ra sự khác biệt giữa các vị tướng. Anh sẽ tiếp tục là tướng hỗ trợ xuất sắc nhất Liên minh với những cái tên như Morgana, Leona hay Blitzcrank. Một vị tướng có sức mạnh ngang ngửa với các vị thần.

Tôi Là DBO – có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên minh huyền thoại. Chúng tôi xin giới thiệu cho game thủ một số bảng ngọc và cách nâng kỹ năng của bậc cao thủ giúp bảng có một trải nghiệm game một cách tuyệt vời nhất. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui long cân nhắc trước khi tham chiến