#1 Tạo tài khoản liên minh huyền thoại và những điều cần lưu ý

Anh đến Việt Nam vào năm 2009 khi game online vẫn đang xoay quanh những game nổi tiếng như MU hay Võ Lâm Truyền Kỳ. Liên Minh Huyền Thoại ban đầu hoàn toàn không hỗ trợ tiếng Việt, chỉ có tiếng Anh và một số ngôn ngữ phổ biến khác trên thế giới. Điều này đã gây khó khăn cho người chơi Việt Nam khi tiếp cận trò chơi.

Đây là một game có lối chơi tương tự như Dota2 vốn đã rất nổi tiếng trên toàn thế giới và được coi là một trong những huyền thoại của thể loại game đấu trường trực tuyến. Trò chơi này đã được đầu tư rất kỹ lưỡng, đặc biệt là trong thiết kế của các nhân vật và khả năng của các vị tướng tham gia vào trò chơi.

Ngoài ra, đồ họa và hệ thống âm thanh đặc sắc của Liên minh chính là thứ làm nên tên tuổi của trò chơi.

#1 Tạo tài khoản liên minh huyền thoại và những điều cần lưu ý

Sau một thời gian được thị trường Châu Á nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng ủng hộ. Liên Minh Huyền Thoại ngày càng trở nên phổ biến trên đường phố Việt Nam tại các phòng online lớn nhỏ.

Song song với sự phát triển này; Nhu cầu về tài khoản của Hiệp hội cũng đã tăng lên trong những năm qua. Và cùng với đó là nhu cầu tạo tài khoản Liên minh huyền thoại để tham gia trò chơi.

Tại sao bạn cần có tài khoản để chơi Liên Minh Huyền Thoại?

Dưới đây là một số lý do tại sao bạn cần trang bị cho mình quyền truy cập liên bang riêng để tham gia đấu trường công lý, Lol:

Cũng giống như nhiều game đấu trường khác, Liên Minh Huyền Thoại chạy trên cơ sở dữ liệu trực tuyến, các thao tác thực hiện trong game được lưu trữ trên hệ thống máy chủ và được gán cho từng game riêng biệt. Người chơi chỉ có thể truy cập thông tin về nhân vật, thiết bị và quyền riêng tư trong trò chơi từ một tài khoản Liên bang đã đăng ký.

Do đó, bạn không còn cách nào khác ngoài việc tạo cho mình một tài khoản Liên minh để truy cập game và chiến đấu cùng bạn bè. Có nhiều điều kiện khác nhau để tham gia các chế độ chơi trong acc liên bang.

Ví dụ, nếu bạn là người mới tham gia Liên minh và mới chỉ ở cấp độ đầu tiên; Bảng hỗ trợ không hoàn chỉnh, không có kỹ năng bẩm sinh ở cấp 30.

Trong trường hợp này, bạn chỉ có thể tham gia ở chế độ 3vs3 và 5vs5. Và một khi bạn đạt đến cấp độ 30 và hoàn thành các phép thuật triệu hồi và bảng điểm thông thạo, bạn có thể tham gia vào chế độ xếp hạng solo; đội thường tham dự các sự kiện hàng ngày do công đoàn tổ chức.

cách tạo biệt hiệu lol

Lỗi được phát hiện khi cố gắng tạo tài khoản Liên minh huyền thoại

Khi bắt đầu tạo Acc Liên minh cho mình, người chơi thường gặp những lỗi phổ biến sau:

Đừng chọn tên người dùng hoặc mật khẩu mà bạn có thể dễ nhớ. Đây là một lỗi rất phổ biến vì người chơi đăng nhập thường xuyên sẽ không có vấn đề gì. Nếu không thì acc Liên minh rất dễ bị quên.

Nó cũng liên quan đến vấn đề đầu tiên; Khi tạo tài khoản, người chơi không áp dụng các biện pháp bảo mật thích hợp, chẳng hạn như mật khẩu hai cấp, bao gồm mật khẩu và số điện thoại hoặc địa chỉ email. Nếu không sử dụng kiểu bảo mật này sẽ rất dễ bị mất Acc vì chỉ cần những người chơi khác biết được mật khẩu của mình thì mọi nỗ lực gặt hái chiến thắng trong Liên minh đều sẽ mất sạch.

Đăng nhập vào các vị trí khác nhau mà không cần phải thay đổi mật khẩu thường xuyên để tăng tính bảo mật cho tài khoản của bạn.

Thực hiện nhiều lần đăng nhập ở các vị trí khác nhau cung cấp quyền truy cập công khai; Có thể ai đó sẽ đăng nhập vào acc của bạn và thay đổi tất cả các cài đặt, trang bị tướng, bảng thông thạo cũng có thể đổi mật khẩu và ôm ascc.

Quy trình phổ biến nhất để tạo tài khoản League of Legs

Làm theo các bước sau để tạo tài khoản Liên minh của riêng bạn:

Bước đầu tiên là đăng nhập vào trang web của Hiệp hội và đăng ký để tạo một tài khoản. Bạn có thể làm theo đường dẫn bên dưới https://lienminh.garena.vn/

Sau khi chọn phần tử “đăng ký”, nó được chuyển đến giao diện đăng ký garena. Trong giao diện này, bạn có thể thấy các yêu cầu về tên người dùng, mật khẩu, địa chỉ e-mail, nước sở tại để tiếp tục đăng ký trò chơi.

Đăng ký tài khoản Bước 1

Sau khi đã nhập đầy đủ các thông tin cần thiết, tất cả những gì bạn phải làm là click vào nút “Đăng ký ngay” để hệ thống dữ liệu của garena xác minh tài khoản của bạn đã được đăng ký hay chưa.

Khi đã xác nhận đầy đủ thông tin và cung cấp link kích hoạt tài khoản, ID game của bạn sẽ hợp lệ và bạn có thể đăng nhập vào game.

Với những thông tin trên, tôi hy vọng quá trình tạo tài khoản Liên minh huyền thoại Bạn sẽ không có một vấn đề. Hi vọng Liên Minh Chân Lý sẽ có thêm một võ sĩ mạnh nữa sau khi đọc bài viết, chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công!

Tôi Là DBO – có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên minh huyền thoại. Chúng tôi xin giới thiệu cho game thủ một số bảng ngọc và cách nâng kỹ năng của bậc cao thủ giúp bảng có một trải nghiệm game một cách tuyệt vời nhất. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui long cân nhắc trước khi tham chiến