#1 Thuần thục Nami hỗ trợ đem tới chiến thắng cho cả đội

Hỗ trợ không phải là nơi mà nhiều người chơi muốn tham gia. Tuy nhiên, ảnh hưởng của vị trí này đến cả trận đấu là vô cùng lớn. Nếu chơi tốt với Nami, các vị trí sát thương có thể thoải mái gây sát thương vốn có mà không phải lo bị dính sát thủ, đấu sĩ. Vì vậy bạn có thể cân nhắc sử dụng tướng này để lên hạng nhé! Cùng với nhau Kuesports Tìm hiểu thêm về vị tướng này trong bài viết dưới đây.

Khả năng tuyệt vời trong trận chiến

• Nami có khả năng duy trì sức khỏe, tăng sát thương và giúp người bắn có thêm một lượng sát thương nhỏ, làm chậm. Đồng thời, bảo vệ những người đồng đội tốt của mình với Thùy Dung. Ultimate phạm vi rộng có thể giúp ngăn chặn kẻ thù và thậm chí tăng khả năng truy đuổi của đồng đội.
  • Nhờ khả năng phòng thủ tốt, các tướng như Draven, Jinx, Jhin có thể thoải mái gây sát thương lớn. Ngay cả khi đối phương có những vị trí xuyên giáp mạnh, Nami vẫn có thể thiết lập lại chỉ trong một giai điệu.
  • Với các kỹ năng như thân thiện với máu, tốc độ, tăng sát thương mục tiêu, đánh diện rộng và hẹp. Có thể nói đây là một quân bài rất tốt cho vị trí gác cổng. Nhưng cần phải sử dụng các kỹ năng tiêu chuẩn vì Ngục tối nước nằm trong phạm vi khá hẹp.
  • Với tỷ lệ thắng là 50,9%, đó là một con số khá tốt hiện tại. Khi kết hợp với những siêu vết thương như Tristana, Jinx, Jhin… sẽ là một cặp đôi hoàn hảo.

Cách xây dựng hỗ trợ Nami

Xây dựng Nami, bạn cũng cần tìm cách phát huy tối đa kỹ năng nội tại của mình. Tại đây bạn có thể tham khảo:

Chúng bổ sung cho những viên đá quý

Trong Liên Minh Huyền Thoại, những vị tướng thuộc dạng buff có một viên ngọc khá cơ bản. Bởi vì đó là một tướng hỗ trợ có xu hướng phục hồi và bảo vệ. Vì vậy, Nami kết hợp tốt với Aery Summon> Energy Ribbon> Power Up> Incineration> Biscuit Delivery> Cosmic Vision.

#1 Thuần thục Nami hỗ trợ đem tới chiến thắng cho cả đội

Nhờ khả năng chơi tốt sớm, Summon Aery và Incinerate lấy đi một lượng sinh lực đáng kể từ kẻ thù ở giai đoạn đầu game. Tuy nhiên, khi hồi máu cho đồng đội, một lượng nhỏ giáp từ bảng rune này cũng tăng khả năng chống chịu khá tốt.

Thiết bị cần thiết

Lên Magical Sword ở đầu game, nó sẽ giúp Nami có đủ tiền tiêu mà không cần farm. Bạn phải liên tục cấu rỉa đối thủ hoặc đánh trụ để nhận được số tiền từ vật phẩm này.

Nami không phải mục tiêu gây sát thương chính mà là để bảo vệ đồng đội và kiểm soát tầm nhìn. Vì vậy hãy cố gắng lên sớm Ma thuật Mặt Trăng để kiểm soát tầm nhìn. Bạn cũng có thể học cách chơi Nami Guardian cũng mang lại một lượng lớn áo giáp.

ăn mặc đẹp

Các trang bị sau bao gồm Quyền trượng thác nước, lư hương, dây chuyền chuộc tội. Đối với giày, bạn cần đi giày có giác ngộ tốt để hồi các kỹ năng và phép thuật nhanh hơn. Sử dụng kỹ năng một cách nhanh chóng và chính xác nhất có thể sẽ giúp ích cho đồng đội của bạn rất nhiều.

Thùng rác đựng hóa chất cũng là một vật dụng mà Nami nên cân nhắc. Bằng cách này, các Xạ thủ tránh phải đến Lời Nhắc Tử Thần. Nó tiết kiệm một lỗ cài đặt và gây ra nhiều thiệt hại hơn. Mặc dù trang bị này cũng giúp Nam giải nhiệt khá lớn.

Trang bị Nami thường khá rẻ, vì vậy chúng có thể được hoàn thành sớm. Nếu ưa thích thanh gậy, vị tướng này sẽ gây ra sự bất tiện lớn cho đối thủ.

Cách chơi Namit trong trận chiến

Nami có thể chọc phá bằng Điều ước tiên cá mạnh mẽ của mình. Ngay cả đối thủ cũng muốn lùi lại một cách khó khăn. Tuy nhiên, khả năng hồi phục của Tide’s cũng gây sát thương cực kỳ hiệu quả. Nếu đối thủ của bạn đang đuổi theo bạn, bạn có thể sử dụng Ngục nước để chặn đường.

làm thế nào để chơi hỗ trợ ngon

Trong những pha đi rừng gank, bạn có thể buff Điều ước Tiên cá trực tiếp lên tướng, có thể gây thương tích cho kẻ địch gần nhất. Khả năng làm chậm của kĩ năng này cho phép tiếp cận và kết liễu đồng đội tốt hơn.

Giai đoạn đầu của trò chơi

Đầu game, Nami có thể liên tục cấu rỉa Tide. Một cách khác để chơi là sử dụng Điều ước của nàng tiên cá để tìm mục tiêu trên khuôn mặt của bạn nhiều lần. Trong trường hợp hư hỏng nặng, việc giảm tốc sẽ vô cùng khó chịu.

Nami có thể hồi phục trong tình trạng tốt. Bạn cần có khả năng đứng cao hơn một chút để cấu rỉa máu, tạo áp lực lên đối thủ giúp xạ thủ dễ thở hơn. Hầm ngục nước là một kỹ năng khó chính xác, vì vậy hãy tập trung cẩn thận, dự đoán hướng di chuyển của đối thủ!

Ở giữa trò chơi

Vào giữa trò chơi, nếu bạn có thể, hãy thực hiện một số hành động tốt đẹp. Trong quá trình xây dựng Ngục Nước, nếu có rừng bị Gank thì khả năng giết người là cực cao. Nếu không, hãy tạo một minion xinh xắn trong bar và tập trung vào việc chuyển vùng để hỗ trợ đồng đội.

Nami đã có rất nhiều kỹ năng khống chế và tốc độ di chuyển cao. Vì vậy, bạn phải ngủ đủ lâu trong Bot, vì vậy đừng ngại dành thời gian vượt qua các đoạn đường khác!

Chơi muộn

Vào cuối trận, hãy tập trung vào đội hình và buff, sử dụng kỹ năng khống chế của bạn một cách hợp lý. Trong trường hợp kẻ thù xâm nhập, hãy sử dụng Ultimate để đánh càng nhiều vị trí càng tốt.

Mục tiêu của Nami không phải là sát thương, mà là phòng thủ. Vì vậy, tốt nhất bạn không nên sử dụng kỹ năng bừa bãi và không nên lao lên. Chỉ cần đứng sau đồng đội và tung ra những kỹ năng đã hỗ trợ rất nhiều cho chiến thắng của cả đội.

Một người chơi Nami giỏi có thể cân nhắc chuyển vùng nếu trang trại AD an toàn. Hỗ trợ giữa hoặc trên cùng để tiêu diệt hoặc giảm áp suất thanh. Từ đây, hãy từ từ tận dụng nó và bước vào combat khi Nami tỏa sáng.

Tôi Là DBO – có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên minh huyền thoại. Chúng tôi xin giới thiệu cho game thủ một số bảng ngọc và cách nâng kỹ năng của bậc cao thủ giúp bảng có một trải nghiệm game một cách tuyệt vời nhất. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui long cân nhắc trước khi tham chiến