#1 Top ba chiêu tăng fps Liên minh huyền thoại hay nhất

Thực hiện theo các mẹo này từ các diễn đàn LoL tốt nhất để có được khung hình / giây mà bạn luôn mong muốn. Hãy rất cẩn thận với các hướng dẫn dưới đây!

Liên minh và cấu hình khủng của tôi

Liên minh được biết đến là một trò chơi có chất lượng hình ảnh rất tuyệt vời. Đồ họa của trò chơi có thể mang lại tỷ lệ độ phân giải cực cao và tiêu thụ tất cả bộ nhớ của GPU trong suốt quá trình chiến đấu của trò chơi. Khung cảnh Siêu được nhiều người biết đến như một giấc mơ khi đến với Liên minh. Thiết lập này yêu cầu người chơi phải lắp đặt một giàn máy khá đắt tiền và tất nhiên không phải ai cũng có tùy chọn để làm như vậy.

#1 Top ba chiêu tăng fps Liên minh huyền thoại hay nhất

Ngoài việc cố gắng sắm cho mình một chiếc PC khủng, bạn cũng có thể áp dụng một vài thủ thuật để tăng fps. Đây là những mẹo để tối ưu hóa hiệu suất máy tính của bạn. Đảm bảo rằng trò chơi không bị gián đoạn và bạn không gặp phải bất kỳ trường hợp nào bị thiếu hoặc giảm khung hình / giây. Hãy xem bạn đã thực hiện những thủ thuật này chưa nhé!

Tăng fps của Liên minh bằng cách định cấu hình Máy khách

Đây sẽ là thủ thuật đầu tiên và dễ nhất mà bạn có thể sử dụng để tăng fps trong game. Hiệu quả của phương pháp này có thể không cao nhưng đối với một số hệ thống thì phương pháp này vẫn có tác dụng đáng kể. Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:

• Bạn cần đăng nhập vào game trước vì nó khác với một số cách tăng fps khác. Bạn phải thực hiện thao tác này trên giao diện chính của Liên Minh Huyền Thoại.
  • Khi đã vào giao diện chính của trò chơi, bạn nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải màn hình.
  • Sau khi nhấp vào biểu tượng này, bạn sẽ được đưa đến cửa sổ cài đặt chính của trò chơi. Ở đây có một số yếu tố như âm thanh, màn hình hiển thị, các phím tắt, các chế độ khác liên quan đến trải nghiệm chơi game và đặc biệt là độ phân giải.

tăng fps lol

• Bạn có thể thay đổi độ phân giải phù hợp hơn với tỷ lệ khung hình của màn hình bạn đang sử dụng. Bạn cũng có thể chọn bật hoặc tắt chế độ cấu hình thấp ở giai đoạn này của trò chơi. Mỗi cài đặt được tự động điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bạn cũng có thể chọn chế độ toàn màn hình hoặc chế độ cửa sổ để cải thiện khung hình / giây. Đây là cách làm khá đơn giản, hiệu quả và không tốn nhiều thời gian.

Tăng khung hình / giây của Giải đấu với tùy chỉnh đồ họa trực tiếp

Tương tự như trên, nhưng ngay trong trò chơi. Bạn chỉ có thể làm điều này sau khi đăng nhập vào trò chơi. Vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới để tăng khung hình / giây cho thiết bị của bạn:

• Nhấn Esc ở góc trái bàn phím và chọn Cài đặt để hiển thị giao diện cài đặt trong game của Liên minh.
  • Trong giao diện này, bạn có thể tắt một số chế độ hiển thị để cải thiện fps, chẳng hạn như đổ bóng ký tự, khử răng cưa và đồng bộ hóa bộ lọc.
  • Bạn cũng có thể chuyển trở lại chế độ toàn màn hình như với mức tăng fps đầu tiên. Lựa chọn không khung thường giúp tăng khung hình / giây, nhưng mang lại trải nghiệm không thú vị. Vì trong khi chơi, bạn có thể di chuyển chuột ra khỏi màn hình mà bạn không biết. Gây ra tình trạng khởi chạy các ứng dụng bên ngoài.

Tăng fps của Liên minh do giảm khả năng hiển thị

So với phương pháp thứ ba dưới đây thì hai phương pháp trên không hiệu quả bằng. Kèm theo những thao tác phức tạp hơn. Xin lưu ý những điều sau:

• Truy cập qua đường dẫn Liên minh huyền thoại / Game / Cấu hình.
  • Trong thư mục này, bạn sẽ tìm thấy một tệp có tên là game.cfg.
  • Nhấp chuột phải vào tệp này và chọn Notepad để mở tệp.
  • Tất cả các mục trong dòng Hiệu suất được trả về 0, ngoại trừ FrameCapType và Shadows Enabled, bạn không thay đổi. Trả về 1 cho Bật tối ưu hóa hạt.

• Bước tiếp theo là chọn Thuộc tính sau khi nhấp chuột phải vào tệp game.cfg. Nhấp vào Chỉ đọc và chọn OK.
  • Thực hiện hành động này, nhấp vào Lưu và thoát khỏi tất cả các cửa sổ hiện tại.

Fps liên minh sẽ tăng lên đáng kể với các chương trình khuyến mãi này. Đảm bảo làm theo các bước trên để tăng fps bằng cách thay đổi mã trò chơi. Hãy cẩn thận để không phá vỡ trò chơi!

Tổng hợp các cách tăng fps trong LMHT

Một người chơi cũ sẽ biết tầm quan trọng của điều này Fps của Liên minh đang phát triển Tôi chỉ cho bạn. Mức fps là bao nhiêu với cùng khả năng hiển thị. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến mọi trải nghiệm chơi game. Chúc các bạn đạt được fps như mong muốn và đạt được nhiều thành tích xuất sắc trên Đấu Trường Công Lý!

Tôi Là DBO – có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên minh huyền thoại. Chúng tôi xin giới thiệu cho game thủ một số bảng ngọc và cách nâng kỹ năng của bậc cao thủ giúp bảng có một trải nghiệm game một cách tuyệt vời nhất. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui long cân nhắc trước khi tham chiến