#2023 Ai để cô ta thấy mặt đều phải chết – review phim Quyển Sổ Tử Thần 2

Xem ngay video Ai để cô ta thấy mặt đều phải chết – review phim Quyển Sổ Tử Thần 2

Ai để cô ta thấy mặt đều phải chết – review phim Quyển Sổ Tử Thần 2 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=4bLEZtzli9s

Tags của Ai để cô ta thấy mặt đều phải chết – review phim Quyển Sổ Tử Thần 2: #để #cô #thấy #mặt #đều #phải #chết #review #phim #Quyển #Sổ #Tử #Thần

Bài viết Ai để cô ta thấy mặt đều phải chết – review phim Quyển Sổ Tử Thần 2 có nội dung như sau: Cô gái tên Misa này là một thần tượng trẻ được hàng triệu người săn đón, tối hôm đó, như thường lệ, cô về nhà một mình và bị một tên cướp cầm con dao trên tay đuổi vào một con hẻm nhỏ. Tựa hồ muốn làm chuyện xấu xa, nào ngờ hắn muốn mạng của nàng, vốn tưởng rằng mạng của nàng sẽ kết thúc, nhưng đột nhiên tên cướp đột nhiên không ôm ngực của nàng, ngã xuống đất chết không rõ nguyên nhân. Hóa ra có một thần chết là người tôn sùng Misa nên đã cứu cô nhưng vì phạm điều cấm kỵ của thần chết là sử dụng cuốn sách tử thần nên cũng biến mất, trước khi đi còn nhờ thần chết nhờ tên là Rem, đã theo sát để giúp đỡ Misa. Cuốn ma đạo thư này cũng được trao cho Misa và cô ấy đã tiết lộ bí mật của nó. Trở lại với vai nam chính, lúc này mất đi bạn gái, Laito cuối cùng cũng đạt được mục đích của mình, đó là vào được trụ sở của L và tham gia phá án, nhưng L vẫn nghi ngờ anh chính là quỷ thần Kira. . Vì không có bằng chứng nên họ tạm thời đều có một mục tiêu chung, đó là ngăn cản Kira phạm tội càng nhanh càng tốt, chỉ cần để anh ta đi lang thang theo luật thì sẽ có thêm nhiều người chết và danh tiếng của cảnh sát. trở nên tồi tệ hơn. Ở bên này, Misa, người có được quyền năng sinh tử nhờ cuốn sách tử thần, tuyên bố với thế giới rằng cô là Kira thứ hai và sẽ luôn ủng hộ Kira. Bất cứ ai chỉ chích hoặc can thiệp vào Kira thật sẽ phải chết chứ không chỉ giết tội phạm như trước đây. Misa dũng cảm đến mức đã nhờ đài truyền hình thông báo cho mọi người và truyền hình trực tiếp những cái chết sẽ xảy ra vào một thời điểm nhất định, như một biện pháp răn đe. Mặt khác, đài truyền hình chỉ quan tâm đến hiệu suất của người xem và không quan tâm đến hậu quả. Nhận được tin báo, cảnh sát đã ngay lập tức được cử đến trường quay để ngăn chặn nhưng đây là buổi phát sóng trực tiếp nên Misa đã dễ dàng loại bỏ những kẻ cản trở buổi phát sóng này. Cô ấy cũng nói với Kira rằng cô ấy có đôi mắt của thần chết, thứ mà anh ấy không có, anh ấy nên đến gặp cô ấy và nhờ giúp đỡ. Tình hình ngày càng trở nên nghiêm trọng nên cảnh sát trưởng, cũng là cha của Raito, buộc phải đội mũ bảo hiểm lao xe vào nơi phát sóng trực tiếp và yêu cầu đài truyền hình lập tức dừng phát sóng. #reviewphim #tomtatphim #netflix #maxfilm #anime # Deathnote #phimnhat #todaerika #lightnovel .

Từ khóa của Ai để cô ta thấy mặt đều phải chết – review phim Quyển Sổ Tử Thần 2: review phim

Thông tin khác của Ai để cô ta thấy mặt đều phải chết – review phim Quyển Sổ Tử Thần 2:
Video này hiện tại có 25041 lượt view, ngày tạo video là 2023-04-11 19:15:00 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=4bLEZtzli9s , thẻ tag: #để #cô #thấy #mặt #đều #phải #chết #review #phim #Quyển #Sổ #Tử #Thần

Cảm ơn bạn đã xem video: Ai để cô ta thấy mặt đều phải chết – review phim Quyển Sổ Tử Thần 2.