#2023 Bất động sản phục hồi sau giai đoạn xuống đáy, đất nền vẫn là “vua”? | CafeLand

Xem ngay video Bất động sản phục hồi sau giai đoạn xuống đáy, đất nền vẫn là “vua”? | CafeLand

Đất nền đã và đang giảm sức nóng đáng kể so với thời đỉnh sốt. Tuy nhiên, theo chuyên gia và các nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm, đất nền chỉ giảm nhiệt so với chính nó, còn so với đa số các loại hình khác thì vẫn là phân khúc giàu sức hút bậc nhất với những tay to có nhu cầu trú ngụ dòng tiền dài hạn.

Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với Network CafeLand:
► Thông tin tài chính – BĐS:
► Bản đồ bất động sản:
►Dự án BĐS toàn quốc:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Tiktok:
► Facebook:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#batdongsan #bds #dautubatdongsan #cafeland #tintuc

Bất động sản phục hồi sau giai đoạn xuống đáy, đất nền vẫn là “vua”? | CafeLand “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=yhBfCNgJLxs

Tags của Bất động sản phục hồi sau giai đoạn xuống đáy, đất nền vẫn là “vua”? | CafeLand: #Bất #động #sản #phục #hồi #sau #giai #đoạn #xuống #đáy #đất #nền #vẫn #là #vua #CafeLand

Bài viết Bất động sản phục hồi sau giai đoạn xuống đáy, đất nền vẫn là “vua”? | CafeLand có nội dung như sau: CafeLand | Các dự án bất động sản bán ra gần đây ghi nhận tỷ lệ hấp thụ cao hơn so với một năm trước. Lãi suất hạ, giá sản phẩm hợp lý, thị trường dự báo hồi phục… là các yếu tố kích thích người mua nhà xuống tiền. Thị trường bất động sản trong năm 2024 được kỳ vọng sẽ tiếp tục có sự cải thiện tốt hơn để sớm đạt đến điểm phục hồi. Năm 2024 cũng là năm bản lề để thị trường cải thiện về nguồn cung, mức giá, thanh khoản và tỷ lệ hấp thụ. Bất động sản thực sự vẫn là kênh đầu tư ưa thích của số đông người dân với kỳ vọng về một loại hình tài sản có tiềm năng, trong bối cảnh kinh tế vĩ mô diễn biến tích cực và triển vọng ngành hồi phục khả quan.

Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với Network CafeLand:
► Thông tin tài chính – BĐS:
► Bản đồ bất động sản:
►Dự án BĐS toàn quốc:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Tiktok:
► Facebook:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#batdongsan #bds #dautubatdongsan #cafeland #tintuc

Từ khóa của Bất động sản phục hồi sau giai đoạn xuống đáy, đất nền vẫn là “vua”? | CafeLand: review bđs

Thông tin khác của Bất động sản phục hồi sau giai đoạn xuống đáy, đất nền vẫn là “vua”? | CafeLand:
Video này hiện tại có 10491 lượt view, ngày tạo video là 2024-01-14 06:00:08 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=yhBfCNgJLxs , thẻ tag: #Bất #động #sản #phục #hồi #sau #giai #đoạn #xuống #đáy #đất #nền #vẫn #là #vua #CafeLand

Cảm ơn bạn đã xem video: Bất động sản phục hồi sau giai đoạn xuống đáy, đất nền vẫn là “vua”? | CafeLand.