#2023 Bất động sản Việt Nam tăng giá với mức không tưởng | CafeLand

Xem ngay video Bất động sản Việt Nam tăng giá với mức không tưởng | CafeLand

Network Bất động sản CafeLand:
CafeLand | Tiến sĩ Lê Xuân Nghĩa, Thành viên Hội đồng tư vấn Chính sách Tài chính Tiền tệ Quốc gia chia sẻ: Việt Nam là một trong những thị trường bất động sản có tốc độ tăng trưởng nóng nhất, và ngày càng nóng. Một miếng đất 100 mét vuông từ năm 1990 đến giờ vẫn chỉ là 100 mét vuông thôi nhưng giá trị đã khác nhau. Ông nhớ lại thời ông mua một căn nhà liền kề rộng 100 mét vuông vào năm 1990 với giá 56 triệu đồng 1 mét vuông (tương đương khoảng 5,6 tỷ đồng), nhưng bây giờ căn nhà đó được trả với giá 20 tỷ đồng. Tốc độ tăng giá bất động sản quá khủng khiếp.
Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) vừa công bố báo cáo thị trường bất động sản quý I và dự báo quý II năm 2024, và thông tin nối bật trong báo cáo này là thị trường ven Hà Nội và gắn liền với khu công nghiệp ghi nhận mức tăng 10 đến 20%. Tuy nhiên, thị trường cũng ghi nhận một số khu vực có hiện tượng “tăng giá vô căn cứ”. Hội Môi giới cảnh báo cần hết sức lưu ý để tránh hình thành các cơn sốt “ảo”, gây nguy cơ mất an toàn, khi thị trường còn đang trong tiến trình hồi phục.
Cùng diễn biến với những giao dịch ảo, sốt ảo bất động sản thời gian qua cũng được minh chứng bởi Giá rao bán bất động sản ở hầu hết các phân khúc đều bị đẩy lên cao nhưng tại nhiều phòng công chứng ở Hà Nội, giao dịch thực tế không tăng mạnh. Đại diện một văn phòng công chứng tại quận Cầu Giấy cho biết, từ đầu năm 2024 đến nay, trung bình một ngày, công chứng khoảng 3 hồ sơ chuyển nhượng. Thị trường bất động sản không sôi động như đồn thổi.
#tanggiabatdongsan #giaodichaobds #bdstanggiaao #thoigiabds #cafeland

Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với Network CafeLand:
► Bản đồ bất động sản:
► Dự án Bất động sản toàn quốc:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Tiktok:
► Facebook:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#

Bất động sản Việt Nam tăng giá với mức không tưởng | CafeLand “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ZIPHx2pQ9pI

Tags của Bất động sản Việt Nam tăng giá với mức không tưởng | CafeLand: #Bất #động #sản #Việt #Nam #tăng #giá #với #mức #không #tưởng #CafeLand

Bài viết Bất động sản Việt Nam tăng giá với mức không tưởng | CafeLand có nội dung như sau: Network Bất động sản CafeLand:
#tanggiabatdongsan #giaodichaobds #bdstanggiaao #thoigiabds #cafeland

Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với Network CafeLand:
► Bản đồ bất động sản:
► Dự án Bất động sản toàn quốc:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Tiktok:
► Facebook:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#

Từ khóa của Bất động sản Việt Nam tăng giá với mức không tưởng | CafeLand: review bđs

Thông tin khác của Bất động sản Việt Nam tăng giá với mức không tưởng | CafeLand:
Video này hiện tại có 2006 lượt view, ngày tạo video là 2024-04-17 09:00:07 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=ZIPHx2pQ9pI , thẻ tag: #Bất #động #sản #Việt #Nam #tăng #giá #với #mức #không #tưởng #CafeLand

Cảm ơn bạn đã xem video: Bất động sản Việt Nam tăng giá với mức không tưởng | CafeLand.