#2023 BĐS REVIEW | Dự án Sun Riva Vista P1

Xem ngay video BĐS REVIEW | Dự án Sun Riva Vista P1

BĐS REVIEW | Dự án Sun Riva Vista P1 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ETvdaJFlh0Y

Tags của BĐS REVIEW | Dự án Sun Riva Vista P1: #BĐS #REVIEW #Dự #án #Sun #Riva #Vista

Bài viết BĐS REVIEW | Dự án Sun Riva Vista P1 có nội dung như sau: ✍TỔNG QUAN Thuộc tính | Dự án Sun Riva Vista P1 Sun Riva Vista (tên cũ Sun Olalani) là dự án biệt thự, nhà phố và căn hộ cao cấp bậc nhất bên bờ sông Hangang do Sungroup làm chủ đầu tư mở bán tại Đà Nẵng, chính thức tháng 11/2022 . Với vị trí “kim cương đen” đối diện trực diện sông Hàn, ngay trung tâm TP. Đà Nẵng, đối diện Novotel, quỹ đất vàng view sông Hàn duy nhất cho phát triển sản phẩm thấp tầng tại trung tâm thành phố, cư dân tại đây không chỉ được tận hưởng bầu không khí trong lành, tươi mát quanh năm mà còn được tận hưởng những màn trình diễn nghệ thuật đẹp mắt tại Lễ Hội Pháo Hoa Quốc Tế hàng năm ngay tại ngôi nhà của bạn. Đặc biệt, số lượng cực kỳ hạn chế, chỉ 20 căn shophouse và 176 căn shophouse cùng 3 tòa căn hộ cao cấp ~1313 căn, Sun Riva Vista (Sun Olalani) sẽ mang đến “cuộc sống vĩnh cửu” cho cư dân nơi đây. như ở thiên đường”. Bên sông Hàn sẽ chứng kiến ​​khu phức hợp năng động ven sông trên phố sông Hàn, một siêu phẩm cuối cùng sắp được ra mắt. ✍TỔNG QUAN Thuộc tính | Dự án Sun Riva Vista P1 Chủ đầu tư: Sun Property là thành viên của tập đoàn Sun Group. Vị trí: Đường Trần Hưng Đạo, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Quy mô: 8 ha. Loại hình sản phẩm là nhà cao tầng 1,6 ha gồm 3 tòa căn hộ ~ 1000 căn hộ được thiết kế với nhiều tầng cao, tầng cao nhất là 30 tầng. 100% căn hộ có view đẹp – view sông, view núi, view biển. – Khu phức hợp thấp tầng 3ha gồm: 20 căn biệt thự sang trọng view trực diện sông Hàn DT từ 350-500m2, 176 căn nhà phố kinh doanh sầm uất cao 4-5 tầng DT từ 100-200m2. Thông tin liên lạc: 3,4 ha dành cho thông tin liên lạc và cảnh quan. Pháp lý: Sở hữu lâu dài. ✍TỔNG QUAN Thuộc tính | Mong muốn tạo cảm giác “sống trên thiên đường”, Sun Group đã chọn cái tên Sun Riva Vista cho dự án biệt thự, nhà phố và căn hộ bên bờ sông Hàn. Sun Riva Vista được kỳ vọng sẽ mang đến thị trường bất động sản Đà Nẵng và khu vực miền Trung một phong cách kiến ​​trúc Hawaii hiện đại. Thiết kế khéo léo ở 2 góc và trung tâm của dự án là những khối nhà cao tầng càng mang đến không gian thoáng đãng cho mọi tổ ấm. Khu căn hộ thấp tầng được thiết kế thông minh như những nhịp cầu nối 3 tòa tháp cao tầng, mang đến giá trị kinh doanh tiềm năng ngay nội khu dự án. Đối với các sản phẩm Sun Riva Vista, chủ đầu tư Sun Group đặc biệt chú trọng đến sự tinh tế, sang trọng và tỉ mỉ trong từng chi tiết xứng tầm với chủ nhân như không gian, tối ưu công năng sử dụng, thiết kế mở, cửa kính lớn và nhiều mảng xanh. Nhờ đó, chủ sở hữu có thể vừa kinh doanh sinh lời vừa tận hưởng phong cách sống nghỉ dưỡng thượng lưu bên bờ sông Hàn và hàng loạt cảnh quan tuyệt đẹp bao quanh dự án trên khu đất thương mại sầm uất. 📞Tham khảo tổng quan BĐS: (+84)9 11 25 84 84 ———————————- – —————— Fanpage: —————————– ————- — ———————– ►Đăng ký: ——– – —————————————— ❤️ Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ chúng tôi . Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và thông tin hữu ích!❤️Xin cảm ơn! #Dự_án_Sun_Riva_Vista_P1 #Đánh giá bất động sản #Dự_án_Sông_Hàn.

Từ khóa của BĐS REVIEW | Dự án Sun Riva Vista P1: review bđs

Thông tin khác của BĐS REVIEW | Dự án Sun Riva Vista P1:
Video này hiện tại có 231 lượt view, ngày tạo video là 2022-11-07 15:55:55 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=ETvdaJFlh0Y , thẻ tag: #BĐS #REVIEW #Dự #án #Sun #Riva #Vista

Cảm ơn bạn đã xem video: BĐS REVIEW | Dự án Sun Riva Vista P1.