#2023 Biến HẠT BƠ thành NHỰA SINH HỌC #nhuasinhhoc #thuvivathidu #kienthuc #hatbo #traibo #kienthucthuvi

Xem ngay video Biến HẠT BƠ thành NHỰA SINH HỌC #nhuasinhhoc #thuvivathidu #kienthuc #hatbo #traibo #kienthucthuvi

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhựa sinh học tốt hơn nhựa truyền thống. Chúng cần ít nhiên liệu hóa thạch hơn để sản xuất, chứa ít hóa chất độc hại hơn và phân hủy nhanh hơn. Công nghệ sản xuất các sản phẩm này đã được cải thiện trong những năm qua và đã phát triển thành một ngành công nghiệp trị giá gần 20 tỷ đô la.
Biofase là một phần của xu hướng đó. Công ty ra mắt cách đây 8 năm với một cơ sở duy nhất. Bây giờ nó có ba địa điểm trên khắp Mexico. Nhưng vẫn còn những vấn đề. Nhựa sinh học yêu cầu các cơ sở công nghiệp đặc biệt để ủ phân đúng cách và chúng có thể làm nhiễm bẩn dòng tái chế thông thường. Chúng cũng đắt hơn nhựa thông thường, được làm từ dầu mỏ sẵn có.
Biofase sản xuất khoảng 130 tấn nhựa sinh học mỗi tháng. Điều đó tương đương với lượng rác thải nhựa thông thường do 13.000 người Mỹ tạo ra. Hiện tại, sản lượng còn khiêm tốn, nhưng các sản phẩm của Biofase được vận chuyển khắp Mexico, Anh và các nước khác ở châu Âu. Và gần đây, công ty đã mở rộng sang Úc.

*Nếu bạn muốn biết thêm kiến thức thú vị của một nhân vật hay sự kiện nào đó hãy comment cho chúng tôi biết nhé
*Nếu bạn muốn khám phá thêm về những kiến thức thú vị và những thí dụ vui nhộn, hãy đăng ký kênh của chúng tôi và đừng bỏ lỡ những video sắp tới về chủ đề này.

@thuvivathidu

Biến HẠT BƠ thành NHỰA SINH HỌC #nhuasinhhoc #thuvivathidu #kienthuc #hatbo #traibo #kienthucthuvi “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Z8FSb6zGxNY

Tags của Biến HẠT BƠ thành NHỰA SINH HỌC #nhuasinhhoc #thuvivathidu #kienthuc #hatbo #traibo #kienthucthuvi: #Biến #HẠT #BƠ #thành #NHỰA #SINH #HỌC #nhuasinhhoc #thuvivathidu #kienthuc #hatbo #traibo #kienthucthuvi

Bài viết Biến HẠT BƠ thành NHỰA SINH HỌC #nhuasinhhoc #thuvivathidu #kienthuc #hatbo #traibo #kienthucthuvi có nội dung như sau: Nhựa sinh học là sản phẩm được làm chủ yếu từ các chất sinh học thay vì dầu mỏ. Quá trình bắt đầu với hạt bơ đã được rửa sạch tại nhà máy cung cấp. Khi hạt đi qua máy, nó được biến thành nhựa sinh học có khả năng chịu nhiệt cao. Thứ ra khỏi đầu kia là một tấm dẻo có thể được định hình và cắt thành nhiều hình dạng khác nhau.

@thuvivathidu

Từ khóa của Biến HẠT BƠ thành NHỰA SINH HỌC #nhuasinhhoc #thuvivathidu #kienthuc #hatbo #traibo #kienthucthuvi: sản phẩm trị

Thông tin khác của Biến HẠT BƠ thành NHỰA SINH HỌC #nhuasinhhoc #thuvivathidu #kienthuc #hatbo #traibo #kienthucthuvi:
Video này hiện tại có 2632 lượt view, ngày tạo video là 2024-01-20 18:45:12 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=Z8FSb6zGxNY , thẻ tag: #Biến #HẠT #BƠ #thành #NHỰA #SINH #HỌC #nhuasinhhoc #thuvivathidu #kienthuc #hatbo #traibo #kienthucthuvi

Cảm ơn bạn đã xem video: Biến HẠT BƠ thành NHỰA SINH HỌC #nhuasinhhoc #thuvivathidu #kienthuc #hatbo #traibo #kienthucthuvi.