#2023 Cách chỉnh chế độ hợp âm cho dòng Korg rất ĐƠN GIẢN | TRẦN KHÁNH

Xem ngay video Cách chỉnh chế độ hợp âm cho dòng Korg rất ĐƠN GIẢN | TRẦN KHÁNH

Cách chỉnh chế độ hợp âm cho dòng Korg rất ĐƠN GIẢN | TRẦN KHÁNH “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=fA3q71PBYVA

Tags của Cách chỉnh chế độ hợp âm cho dòng Korg rất ĐƠN GIẢN | TRẦN KHÁNH: #Cách #chỉnh #chế #độ #hợp #âm #cho #dòng #Korg #rất #ĐƠN #GIẢN #TRẦN #KHÁNH

Bài viết Cách chỉnh chế độ hợp âm cho dòng Korg rất ĐƠN GIẢN | TRẦN KHÁNH có nội dung như sau: Đôi lời với các bạn là đối tác của KÊNH ÂM NHẠC TRẦN KHÁNH PRODUCTIONS Từ khi kênh ra đời chủ yếu là dạy nhạc miễn phí cho mọi người nhưng thời gian gần đây tình hình bản quyền mình hạn chế ra video do không đủ kinh phí để trả BẢN QUYỀN. rất mong nhận được sự hỗ trợ tài chính từ Mọi người Cố gắng giúp kênh ngày càng phát triển và cũng như có thêm nhiều video hướng dẫn để MỌI NGƯỜI cùng nhau học nhạc trong thời gian sắp tới.. Một chút kinh phí dù nhỏ cũng giúp ích rất nhiều. Những người đam mê âm nhạc nhưng không có điều kiện đến trường. Đặc biệt là trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Thông tin hỗ trợ tài chính từ mọi người gửi cho Trần Khánh qua: Tài khoản ngân hàng: CÔNG TY TM DV TRẦN KHÁNH PRODUCTIONS 03142915201_TP BANK OR Tài khoản PAYPAL với địa chỉ email: trankhanh3289@gmail.com Trần Khẩn xin cảm ơn sự đóng góp CHUNG của cả nhà, Chúc mọi người KHỎE Music center ♫♫TRAN KHANH PRODUCTIONS ♫♫ ► Thường xuyên khám phá thanh nhạc, piano, organ, guitar,… Từ sơ cấp đến nâng cao, đi show cấp tốc cho mọi lứa tuổi. Thời gian học linh hoạt cho từng học viên. ► Hòa âm, phối khí, sáng tác ca khúc, thu âm, quay clip, phim ngắn… ► Mình chuyên mua bán, trao đổi, sửa chữa NHẠC CỤ cũ và mới. Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn xin liên hệ Trần Khánh Productions Music Center hoặc Mr Trần Khánh (thông tin bên dưới). ► Tìm hiểu thêm về các khóa học tại đây: Cảm ơn các bạn đã xem video clip! Hãy ĐĂNG KÝ KÊNH để theo dõi và được thông báo những video mới nhé! #TranKhanhProductions #thanhvechaitrankhanh #cliphaihuoctrankhanh ———————— THÔNG TIN LIÊN HỆ ———————— —— ► Điện thoại: 0772621622 (Mr. Trần Khánh) ► Địa chỉ: 265A Quốc lộ 50, Phường 5, Quận 8, TP.HCM ► Website: ► Fanpage: © Copyright by Trần Khánh Producer ► Do not Re-up Any Mọi thắc mắc về bản quyền trong clip vui lòng liên hệ hotline: 0772621622.

Từ khóa của Cách chỉnh chế độ hợp âm cho dòng Korg rất ĐƠN GIẢN | TRẦN KHÁNH: hợp âm

Thông tin khác của Cách chỉnh chế độ hợp âm cho dòng Korg rất ĐƠN GIẢN | TRẦN KHÁNH:
Video này hiện tại có 313 lượt view, ngày tạo video là 2023-01-10 18:45:08 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=fA3q71PBYVA , thẻ tag: #Cách #chỉnh #chế #độ #hợp #âm #cho #dòng #Korg #rất #ĐƠN #GIẢN #TRẦN #KHÁNH

Cảm ơn bạn đã xem video: Cách chỉnh chế độ hợp âm cho dòng Korg rất ĐƠN GIẢN | TRẦN KHÁNH.