#2023 Cách Chọn Chồn Hương Giống, Trại Chồn Lâu Năm Tại Miền Tây Chia Sẻ Cách Chăm Sóc Chồn Hương Cơ Bản

Xem ngay video Cách Chọn Chồn Hương Giống, Trại Chồn Lâu Năm Tại Miền Tây Chia Sẻ Cách Chăm Sóc Chồn Hương Cơ Bản

#cầy #nuôicầy #cayhuonggiong #chonhuong #chồnhương
Kênh Nông thôn làm giàu, xin kính chào bà con!
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Chồn Hương giống, và giá cả của từng loại giống cũng sẽ khác nhau, tuỳ thuộc vào lứa tuổi và chất lượng của chúng. Vậy 1 cặp Chồn Hương giống sẽ có giá bán từ bao nhiêu trở lên? Để có được câu trả lời chính xác nhất, kênh Nông thôn làm giàu đã đến trực tiếp trại Chồn Hương của anh Nguyễn Văn Thành tại phường Thới An Đông, quận Bình Thuỷ, thành phố Cần Thơ, tìm hiểu và gửi tới bà con. Ngoài nuôi Chồn Hương, trại anh Thành còn nuôi các loài động vật hoang dã khác có giá trị kinh tế cao như con Dúi mốc đại Trung Quốc, Dúi má đào Thái Lan, Chồn Mốc, con Don và Cheo Cheo. Quý bà con nào muốn tham quan trực tiếp mô hình hay giao lưu với anh Thành, hãy liên hệ qua số điện thoại đang hiển thị trên góc phải màn hình. Chồn Hương vốn là loài động vật hoang dã, nên thịt chồn hương chế biến được nhiều món ăn đặc sản ngon, thịt ngọt và mềm nên được thực khách ưa chuộng. Ðây là loài vật nuôi không chỉ để làm thực phẩm, dược phẩm mà còn phục vụ cho một số hoạt động sản xuất nông nghiệp giúp tạo ra giá trị gia tăng cao.
Anh Thành cho biết: Với bà con có số vốn ít hoặc muốn mua số lượng lớn với giá cả phải chăng thì có thể đầu tư giống Chồn Hương baby, đó là giống Chồn Hương mới tách mẹ, chúng có giá thành thấp nên mua được với số lượng nhiều.

Cách Chọn Chồn Hương Giống, Trại Chồn Lâu Năm Tại Miền Tây Chia Sẻ Cách Chăm Sóc Chồn Hương Cơ Bản “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ilJ_9GlkUW8

Tags của Cách Chọn Chồn Hương Giống, Trại Chồn Lâu Năm Tại Miền Tây Chia Sẻ Cách Chăm Sóc Chồn Hương Cơ Bản: #Cách #Chọn #Chồn #Hương #Giống #Trại #Chồn #Lâu #Năm #Tại #Miền #Tây #Chia #Sẻ #Cách #Chăm #Sóc #Chồn #Hương #Cơ #Bản

Bài viết Cách Chọn Chồn Hương Giống, Trại Chồn Lâu Năm Tại Miền Tây Chia Sẻ Cách Chăm Sóc Chồn Hương Cơ Bản có nội dung như sau: #cầy #nuôicầy #cayhuonggiong #chonhuong #chồnhương
Kênh Nông thôn làm giàu, xin kính chào bà con!

Từ khóa của Cách Chọn Chồn Hương Giống, Trại Chồn Lâu Năm Tại Miền Tây Chia Sẻ Cách Chăm Sóc Chồn Hương Cơ Bản: cách chăm sóc

Thông tin khác của Cách Chọn Chồn Hương Giống, Trại Chồn Lâu Năm Tại Miền Tây Chia Sẻ Cách Chăm Sóc Chồn Hương Cơ Bản:
Video này hiện tại có 318 lượt view, ngày tạo video là 2024-04-13 17:49:46 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=ilJ_9GlkUW8 , thẻ tag: #Cách #Chọn #Chồn #Hương #Giống #Trại #Chồn #Lâu #Năm #Tại #Miền #Tây #Chia #Sẻ #Cách #Chăm #Sóc #Chồn #Hương #Cơ #Bản

Cảm ơn bạn đã xem video: Cách Chọn Chồn Hương Giống, Trại Chồn Lâu Năm Tại Miền Tây Chia Sẻ Cách Chăm Sóc Chồn Hương Cơ Bản.