#2023 Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu

#2023 Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Xem ngay video Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu

Hãy thử chọn các món cơm như Bê chao sắp có trong mục Món ngon cuối tuần. Hương vị thơm ngọt khác lạ của thịt bê chắc chắn sẽ khiến không chỉ bé mà cả nhà ăn nhiều hơn bình thường. Nguyên liệu Thịt bê (mềm): 300 g Sả: 4 cái. Gừng : 1 củ nhỏ Lá chanh : 5 lá Nước sắn dây : 1M Tỏi băm nhỏ, ớt băm nhỏ Ăn kèm: rau ngổ, dưa leo Đường, tiêu Nước tương, dầu ăn, nước mắm Giấm gạo lên men bột ngọt Gia vị Sơ chế: – Sả: 2 cây thái nhỏ, 2 cây thái nhỏ. Gừng: 1/2 băm nhuyễn, 1/2 băm nhỏ. Lá chanh thái nhỏ. – Thịt bê chặt khúc, ướp với 1 m hạt nêm và 1/2 m bột ngọt, 1 m nước mắm, 1 m sả đập dập, 1 m gừng đập dập cho thấm. 2. Thực hiện: – Đun nóng dầu thực vật, cho gừng và sả băm nhỏ vào chiên vàng, vớt ra để ráo dầu. Cho thịt bê vào chiên đến khi thịt chín vàng, vớt ra để ráo dầu, trộn đều với 1/3 lượng lá chanh. – Pha nước chấm: Phi thơm 1m tỏi băm, 1m sả băm, 1m ớt băm, cho 1/3 chén nước lọc, 1m giấm gạo, 1m mắm ruốc, 1m đường, đun sôi, hạ nhỏ lửa, nêm nhẹ bột năng, nước mắm . sánh lại, tắt bếp. 3. Cách dùng: – Cho thịt bê ra đĩa, rắc chanh và lá gừng, trên cùng là sả chiên giòn, trang trí đĩa bằng dưa leo và rau sống. Ăn kèm với nước chấm. .

Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=BJFnvBHL4u0

Tags của Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu: #Cách #làm #món #bê #chao #đặc #sản #Mộc #Châu

Bài viết Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu có nội dung như sau: Hãy thử chọn các món cơm như Bê chao sắp có trong mục Món ngon cuối tuần. Hương vị thơm ngọt khác lạ của thịt bê chắc chắn sẽ khiến không chỉ bé mà cả nhà ăn nhiều hơn bình thường. Nguyên liệu Thịt bê (mềm): 300 g Sả: 4 cái. Gừng : 1 củ nhỏ Lá chanh : 5 lá Nước sắn dây : 1M Tỏi băm nhỏ, ớt băm nhỏ Ăn kèm: rau ngổ, dưa leo Đường, tiêu Nước tương, dầu ăn, nước mắm Giấm gạo lên men bột ngọt Gia vị Sơ chế: – Sả: 2 cây thái nhỏ, 2 cây thái nhỏ. Gừng: 1/2 băm nhuyễn, 1/2 băm nhỏ. Lá chanh thái nhỏ. – Thịt bê chặt khúc, ướp với 1 m hạt nêm và 1/2 m bột ngọt, 1 m nước mắm, 1 m sả đập dập, 1 m gừng đập dập cho thấm. 2. Thực hiện: – Đun nóng dầu thực vật, cho gừng và sả băm nhỏ vào chiên vàng, vớt ra để ráo dầu. Cho thịt bê vào chiên đến khi thịt chín vàng, vớt ra để ráo dầu, trộn đều với 1/3 lượng lá chanh. – Pha nước chấm: Phi thơm 1m tỏi băm, 1m sả băm, 1m ớt băm, cho 1/3 chén nước lọc, 1m giấm gạo, 1m mắm ruốc, 1m đường, đun sôi, hạ nhỏ lửa, nêm nhẹ bột năng, nước mắm . sánh lại, tắt bếp. 3. Cách dùng: – Cho thịt bê ra đĩa, rắc chanh và lá gừng, trên cùng là sả chiên giòn, trang trí đĩa bằng dưa leo và rau sống. Ăn kèm với nước chấm. .

Từ khóa của Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu: cách làm món

Thông tin khác của Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu:
Video này hiện tại có 68918 lượt view, ngày tạo video là 2015-06-22 10:00:01 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=BJFnvBHL4u0 , thẻ tag: #Cách #làm #món #bê #chao #đặc #sản #Mộc #Châu

Cảm ơn bạn đã xem video: Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu.