#2023 Chap 119 – 120 END || LIỆP TÂM ÁI NHÂN | Truyện tranh đam mỹ | Meomeoteam

#2023 Chap 119 – 120 END  || LIỆP TÂM ÁI NHÂN | Truyện tranh đam mỹ | Meomeoteam

Xem ngay video Chap 119 – 120 END || LIỆP TÂM ÁI NHÂN | Truyện tranh đam mỹ | Meomeoteam

Chap 119 – 120 END || LIỆP TÂM ÁI NHÂN | Truyện tranh đam mỹ | Meomeoteam “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=W7_gIgHAhDY

Tags của Chap 119 – 120 END || LIỆP TÂM ÁI NHÂN | Truyện tranh đam mỹ | Meomeoteam: #Chap #LIỆP #TÂM #ÁI #NHÂN #Truyện #tranh #đam #mỹ #Meomeoteam

Bài viết Chap 119 – 120 END || LIỆP TÂM ÁI NHÂN | Truyện tranh đam mỹ | Meomeoteam có nội dung như sau: Tên truyện: Trái tim tình yêu (Thợ săn tình yêu) Thể loại: Lãng mạn, ABO, Hủy diệt, Lương tâm, tao nhã, thâm tình, cấm dục X dị tính Omega tao nhã hoặc dễ cáu bẳn. #lieptamainhan119120 #truyentranhdammy #dammy #thuyetminh Nội dung: Bartender Hữu Ngôn luôn điều tra sự thật về vụ án PTN sát hại cha mẹ mình, nhưng một cách mơ hồ và không có đầu mối. Vốn có mối quan hệ tốt với Ba Đức, một giám định pháp y được Cục Điều tra đưa vào phá án. Hai con người đồng thời tham gia vào một âm mưu sát hại người nước ngoài, từ nghi ngờ, điều tra lẫn nhau cho đến khi có chung quan điểm, trở thành “đối tác”, chung tay truy tìm chân tướng. Hữu Ngôn: “Ngươi không tin ta, sao lại giả bộ yêu sâu đậm, năm lần bảy lượt đến tìm ta, đừng nói là ngươi…. Bạn có bị ám ảnh bởi tin tức của tôi không?” , “Máu anh ngọt quá” “Hay là anh muốn tiến sâu với em…” Chi Du: “Sao tự dưng lại tránh mặt anh, rốt cuộc anh giấu em điều gì?” Tại sao không nếm cơ thể của tôi?” Vụ án giết người Một đêm ân ái anh và cậu rơi vào một lớp âm mưu Thăm dò, nghi ngờ, lợi dụng, trả thù Ai là kẻ săn hiếu thắng Ai là con mồi của ai? ———————————————— —————————————— THÔNG TIN LIÊN HỆ: YOUTUBE: ĐAM MỸ THÔNG; NĂM HÀ KÔNG ; Thang 4 👉Facebook: 👉 Web -website: ————————————— ————— Vui lòng không ref dưới mọi trường hợp. Nhóm vẫn đang trong quá trình phát triển nên còn nhiều lỗi cần khắc phục và hoàn thiện. ✔ Mong mọi người ủng hộ nhóm!● Mọi vấn đề vi phạm luật bản quyền, nội quy và chính sách cộng đồng, vui lòng liên hệ qua email: trangtkhd89@gmail.com.

Từ khóa của Chap 119 – 120 END || LIỆP TÂM ÁI NHÂN | Truyện tranh đam mỹ | Meomeoteam: truyện tranh

Thông tin khác của Chap 119 – 120 END || LIỆP TÂM ÁI NHÂN | Truyện tranh đam mỹ | Meomeoteam:
Video này hiện tại có 2518 lượt view, ngày tạo video là 2023-03-05 22:43:27 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=W7_gIgHAhDY , thẻ tag: #Chap #LIỆP #TÂM #ÁI #NHÂN #Truyện #tranh #đam #mỹ #Meomeoteam

Cảm ơn bạn đã xem video: Chap 119 – 120 END || LIỆP TÂM ÁI NHÂN | Truyện tranh đam mỹ | Meomeoteam.