#2023 Chap 32 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ

Xem ngay video Chap 32 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ

Chap 32 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=j69we8KTWCM

Tags của Chap 32 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ: #Chap #SỰ #ÂN #HẬN #CỦA #TÔN #Truyện #Tranh #Đam #Mỹ

Bài viết Chap 32 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ có nội dung như sau: Việt hóa bởi MEOMEOTEAM Thể loại: Tình cảm – Cổ đại – Sảnh văn – Huyền huyễn – Trước sau ngọt ngào Hãy đăng ký để ủng hộ nhóm dịch nhé: ——————— – —————————————— #suanhancuamaton31 #NIENHACONG​​​​ #Truyentranhdammy Nội dung: Hắc hắc hắc ám của Lý Tú Tú Đạo Quân Vân Vận Vân Vân Vân Vân Vân Vân Vân cuối cùng cũng nhìn thấu mục tiêu của Vương Đào, nên yêu say đắm Ý đồ thầm kín năm xưa đều là dối trá, Vương Tiến luôn giả vờ trở nên thân thiết khi họ không ở bên nhau, tất cả chỉ vì viên ngọc lửa trên người anh ấy… 【Kiếp đầu tiên】 Ye Joon Lee có khuôn mặt và đôi mắt nham hiểm. Đỏ mặt hơn nữa, hắn trực tiếp từ Vân Thiển trên người lấy ra Hỏa Viêm Châu, “Chính là ngươi tìm được! Ai ngờ trước khi chết còn có lý trí nói tên của mình… “Ta chỉ muốn gọi tên của ngươi, không muốn chết, chỉ hy vọng có thể cẩn thận hơn, cho nên trên cầu Nại Hà, ta không sợ bóng tối.” 【Kiếp thứ hai】 Da Kuan Lee đã trải qua nhiều thử thách và khổ nạn để cuối cùng tìm được người trong lòng mình. Người qua đường chỉ vào Vương Tiến, Da Jun Lee dửng dưng nói: “Ngươi nói hắn đầu có vấn đề, cả ngày lải nhải, kiếp trước nhất định là bị đâm vào đầu, ngươi nhìn cho kỹ. dưới chân hắn què quặt, sinh ra đã bị cha mẹ ruồng bỏ, bị bỏ rơi trước Bồng Lai Các, không ai cần hắn!” Dạ Quân Lee: Tiên Tiên, về nhà với anh được không? Thiên Thiên: Dạ… em có cơm không? Không chỉ đồ ăn, sau khi đứa trẻ được đưa về nhà, nó còn được thuyết phục và phục vụ giống như một ông tổ nhỏ. 【Kiếp thứ ba】 Tinh linh chủ nói với Vân Thiển, “Muốn lên bờ biến thành người như ý muốn, nhất định phải tìm yêu tộc thu thập yêu thú!” Ye Quan Li: “Gọi tôi là chồng và tôi sẽ cho bạn!” Tam Sinh Tam Thế Truy sát trường thiêu! Bạo chúa Mã Tông hiểu lầm người yêu phản bội, trả thù tàn độc khiến người này bỏ mạng! Cuối cùng phát hiện ra một tình yêu ẩn? Hối tiếc quá khứ, Mã Tông điên cuồng tìm kiếm người yêu đã tái sinh, cẩn thận nâng niu anh trong lòng bàn tay, chữa trị và bảo vệ anh, chỉ mong được bù đắp những vết thương lòng đó… —————————— ————————————————————— THÔNG TIN LIÊN HỆ: YOUTUBE: ĐAM MỸ THƯỜNG; NĂM HÀ KÔNG; Cầu thang 4 👉Facebook: 👉 Website: —————————————————— Vui lòng không ref trong bất kỳ trường hợp nào. Nhóm vẫn đang trong quá trình phát triển nên vẫn còn rất nhiều lỗi cần khắc phục và hoàn thiện. ✔Mong mọi người ủng hộ team nhé! ● Mọi vấn đề vi phạm luật bản quyền, nội quy và chính sách cộng đồng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: trangtkhd89@gmail.com.

Từ khóa của Chap 32 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ: truyện tranh

Thông tin khác của Chap 32 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ:
Video này hiện tại có 2164 lượt view, ngày tạo video là 2023-02-04 18:59:02 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=j69we8KTWCM , thẻ tag: #Chap #SỰ #ÂN #HẬN #CỦA #TÔN #Truyện #Tranh #Đam #Mỹ

Cảm ơn bạn đã xem video: Chap 32 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ.