#2023 Chap 43 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ

Xem ngay video Chap 43 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ

Chap 43 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=hi3zAysAo1k

Tags của Chap 43 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ: #Chap #SỰ #ÂN #HẬN #CỦA #TÔN #Truyện #Tranh #Đam #Mỹ

Bài viết Chap 43 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ có nội dung như sau: Việt hóa bởi MEOMEOTEAM Thể loại: Tình cảm – Cổ đại – Sảnh văn – Huyền huyễn – Trước sau ngọt ngào Hãy đăng ký để ủng hộ nhóm dịch nhé: ——————— – —————————————— #suanhancuamaton43 #NIENHACONG​​​​ #Truyentranhdammy Nội dung: Hắc Hắc Liêm Công Dã Quân Ly X Thiên Lương Ngự Thú Vân Thành Quân Quân Li Li cuối cùng cũng nhìn ra mục đích của Vân Thao nên yêu say đắm Ý đồ thầm kín năm xưa là dối trá, Vân Thiển luôn giả vờ ở bên cạnh anh ấy cho đến khi họ ở bên nhau, và tất cả là vì Viên ngọc lửa trên người anh ấy… 【Kiếp đầu tiên】 Ye Jun Lee có khuôn mặt và đôi mắt nham hiểm, thậm chí còn đỏ hơn, anh ta trực tiếp rút Viên ngọc lửa từ trong người ra Vân. Cơ thể của Qian: “Đây là những gì bạn đã tìm thấy chính mình!” Ai ngờ trước khi chết, hắn còn có lý trí nói tên của mình… “Ta chỉ muốn nói tên của ngươi, không muốn chết, chỉ hy vọng có thể cẩn thận hơn, cầu Nại Hà, ta thắng. Đừng sợ bóng tối.” 【Kiếp thứ hai】 Da Kuan Lee đã trải qua nhiều thử thách và khổ nạn để cuối cùng tìm thấy người trong lòng mình. Người qua đường chỉ vào Wang Tien, và Da Joon Lee thờ ơ nói: “Bạn nói rằng anh ấy có một Đầu có vấn đề, hắn cả ngày làm bậy, nhất định là kiếp trước bị đâm vào đầu, ngươi nhìn kỹ chân của hắn, hắn là một cái phế vật, bị cha mẹ ruồng bỏ sinh ra, bị vứt bỏ ở Bồng Lai đình trước , không ai cần anh ấy! Đại Quân Lee: Thiên Thiên, em về nhà với anh được không Thiên Thiên: Dạ… em có cơm không? Không chỉ có đồ ăn, sau khi đứa trẻ được đưa về nhà còn được dỗ dành, hầu hạ như một ông tổ nhỏ . 【Kiếp thứ ba】 Tinh linh chủ nói với Vân Thiển, “Muốn lên bờ biến thành người như ý muốn, nhất định phải tìm yêu tộc thu thập yêu thú!” Diệp Toàn Ly: “Gọi anh là chồng, anh sẽ cho em!” Tam Sinh Tam Thế Truy tìm bãi thiêu! Bạo chúa Mã Tông hiểu lầm người yêu phản bội, trả thù tàn độc khiến người này bỏ mạng! Cuối cùng cũng phát hiện ra một tình yêu ẩn giấu khác? Được hàn gắn và bảo vệ, chỉ xin được bù đắp những vết thương lòng… ——— —— ————————————————————————— THÔNG TIN LIÊN HỆ: YOUTUBE: ĐAM MỸ PHỔ THÔNG; NĂM HÀ KÔNG ; Thang 4 👉Facebook: 👉 Website: —— ———————————————— Vui lòng không ref dưới mọi trường hợp Team vẫn đang trong quá trình phát triển nên còn nhiều lỗi cần khắc phục và hoàn thiện. ✔Mong mọi người ủng hộ team! ● Mọi vấn đề vi phạm luật bản quyền, nội quy và chính sách cộng đồng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: trangtkhd89@gmail.com.

Từ khóa của Chap 43 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ: truyện tranh

Thông tin khác của Chap 43 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ:
Video này hiện tại có 883 lượt view, ngày tạo video là 2023-04-29 12:34:57 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=hi3zAysAo1k , thẻ tag: #Chap #SỰ #ÂN #HẬN #CỦA #TÔN #Truyện #Tranh #Đam #Mỹ

Cảm ơn bạn đã xem video: Chap 43 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ.