#2023 Chịu tủi nhục để Nuôi cả gia đình – review phim Cô Bé Osin

Xem ngay video Chịu tủi nhục để Nuôi cả gia đình – review phim Cô Bé Osin

Chịu tủi nhục để Nuôi cả gia đình – review phim Cô Bé Osin “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=A7E6VMtgj7M

Tags của Chịu tủi nhục để Nuôi cả gia đình – review phim Cô Bé Osin: #Chịu #tủi #nhục #để #Nuôi #cả #gia #đình #review #phim #Cô #Bé #Osin

Bài viết Chịu tủi nhục để Nuôi cả gia đình – review phim Cô Bé Osin có nội dung như sau: Người phụ nữ này bị ướt trong dòng nước lạnh xiết, muốn bỏ đứa con trong bụng, còn cô con gái trên bờ liên tục van xin, gào khóc mẹ nhanh chóng ra khỏi đó nhưng bà nhất quyết không nghe mà chỉ bị ướt. . sông băng, một lúc sau thân nhiệt giảm xuống rất thấp khiến người mẹ không thể chịu đựng được nữa và ngất đi, rất may người dân xung quanh nghe thấy tiếng kêu cứu nên đến ứng cứu kịp thời. Sở dĩ cô mạo hiểm tính mạng là vì muốn giúp gia đình giảm bớt phần nào gánh nặng, gia đình không có đất canh tác, kinh tế vô cùng eo hẹp, mọi người chỉ dựa vào săn bắn hái lượm mà sống. Sống qua ngày, trong nhà hầu như không còn miếng ăn. Nhân vật nữ chính sống trong một gia đình 7 người, bao gồm mẹ, cha và mẹ, cũng như bốn anh chị em, bao gồm cả em trai tương lai của cô. Oshin chỉ mới 7 tuổi khi bị cha bán cho một gia đình giàu có để làm người hầu. Công việc không nặng nhọc và chỉ làm một năm rồi sẽ về, nhưng ở tuổi này, cũng như bao đứa trẻ khác, cô bé chỉ muốn được cắp sách đến trường, phụ giúp mẹ mà không muốn rời xa gia đình một chút nào. Người mẹ vì thương con nên đã hành động có phần dại dột, thấy mẹ suýt mất mạng vì mình, Oshin hiểu ra nên quyết định đi làm giúp việc nhà để kiếm tiền phụ giúp gia đình, cô sẽ cố gắng hơn nữa. gia đình tôi không bao giờ nên làm điều đó một lần nữa. Sáng hôm sau, mấy bao gạo lớn được mang đến nhà Oshin, đây là tiền lương cả năm được chủ trả trước, cô gái nhìn những hạt gạo mà bình tĩnh lại, vì nhờ số lương thực này mà gia đình cô mới được ăn. vượt qua nghịch cảnh. tháng. Trước khi đi, người mẹ đưa cho con gái một bộ kimono tự làm, rồi dặn dò cô phải tự chăm sóc bản thân, bởi vì không có bà ở bên, cô phải dựa vào chính mình mà cố gắng, tôi sẽ đợi, tôi trở về, bà nội cũng thầm nghĩ. đưa cho Oshin tiền lẻ bạc, đây là tất cả những gì tôi có, anh giữ cẩn thận, khi nào muốn mua gì thì dùng. Cô bé lên thuyền đi về nhà chủ, người mẹ đau xót nhìn con gái ra đi và không ngừng gọi tên cô nhưng Oshin đã không còn níu kéo được nữa, cuộc sống khắc nghiệt đã vô tình chia cắt tình mẫu tử của họ. người cha nghiêm khắc cũng đến từ biệt con gái, ông không muốn vì hoàn cảnh gia đình mà phải thôi bán con nhưng ông lại rất thương con gái mình. #reviewphim #tomtatphim #netflix #maxfilm #oshin #cobeosin #kokonehamada #manamiigashira .

Từ khóa của Chịu tủi nhục để Nuôi cả gia đình – review phim Cô Bé Osin: review phim

Thông tin khác của Chịu tủi nhục để Nuôi cả gia đình – review phim Cô Bé Osin:
Video này hiện tại có 3188 lượt view, ngày tạo video là 2023-05-21 19:15:00 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=A7E6VMtgj7M , thẻ tag: #Chịu #tủi #nhục #để #Nuôi #cả #gia #đình #review #phim #Cô #Bé #Osin

Cảm ơn bạn đã xem video: Chịu tủi nhục để Nuôi cả gia đình – review phim Cô Bé Osin.