#2023 Cột lửa ngùn ngụt thiêu 40 xe điện du lịch ở Hội An | Tin tức 24h mới nhất hôm nay 8/4

Xem ngay video Cột lửa ngùn ngụt thiêu 40 xe điện du lịch ở Hội An | Tin tức 24h mới nhất hôm nay 8/4

#tin tức 24h #tintuc
Sáng nay (8/5), trên địa bàn thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, xảy ra vụ cháy lớn tại một bãi đỗ xe ở Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung làm 40 xe điện bị thiêu rụi.

Vào khoảng 5h50 phút sáng nay, nhân viên bảo vệ của Trường Cao đẳng Điện lực Miền Trung (nằm trên đường Nguyễn Tất Thành, phường Tân An, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam) phát hiện khói lửa bốc lên nghi ngút tại khu vực bãi đỗ xe điện trong khuôn viên nhà trường.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Bắc Quảng Nam cử hàng chục ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY, chiến sĩ cùng nhiều xe chữa cháy có mặt tại hiện trường.

Sau 30 phút nỗ lực dập lửa, đám cháy cơ bản được khống chế.

Được biết bãi đỗ xe nằm trong khuôn viên Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung đã được một doanh nghiệp tư nhân thuê mặt bằng để đỗ xe điện chở khách du lịch. Thời điểm phát hiện đám cháy, một số nhân viên của nhà trường đã phối hợp đẩy được 12 xe ra ngoài, trong đó có 6 xe bị hư hỏng, 40 xe còn lại bị thiêu rụi.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

▶THVN là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, thời sự ,thời sự 19h,tin tức mới,tin mới,thời sự quốc tế,tin tức 24h mới nhất, nga và ukraine mới nhất, tin tức nga ukraine mới nhất,nga,ukraine, tin biển đông,tin nóng và những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Cột lửa ngùn ngụt thiêu 40 xe điện du lịch ở Hội An | Tin tức 24h mới nhất hôm nay 8/4 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=0gFqT4uPkxw

Tags của Cột lửa ngùn ngụt thiêu 40 xe điện du lịch ở Hội An | Tin tức 24h mới nhất hôm nay 8/4: #Cột #lửa #ngùn #ngụt #thiêu #điện #lịch #ở #Hội #Tin #tức #24h #mới #nhất #hôm #nay

Bài viết Cột lửa ngùn ngụt thiêu 40 xe điện du lịch ở Hội An | Tin tức 24h mới nhất hôm nay 8/4 có nội dung như sau: #tin tức 24h #tintuc

Sau 30 phút nỗ lực dập lửa, đám cháy cơ bản được khống chế.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (

Từ khóa của Cột lửa ngùn ngụt thiêu 40 xe điện du lịch ở Hội An | Tin tức 24h mới nhất hôm nay 8/4: du lịch

Thông tin khác của Cột lửa ngùn ngụt thiêu 40 xe điện du lịch ở Hội An | Tin tức 24h mới nhất hôm nay 8/4:
Video này hiện tại có 7050 lượt view, ngày tạo video là 2024-05-08 11:30:07 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=0gFqT4uPkxw , thẻ tag: #Cột #lửa #ngùn #ngụt #thiêu #điện #lịch #ở #Hội #Tin #tức #24h #mới #nhất #hôm #nay

Cảm ơn bạn đã xem video: Cột lửa ngùn ngụt thiêu 40 xe điện du lịch ở Hội An | Tin tức 24h mới nhất hôm nay 8/4.