#2023 Đen – Nấu ăn cho em ft. PiaLinh (M/V)

Xem ngay video Đen – Nấu ăn cho em ft. PiaLinh (M/V)

Đen – Nấu ăn cho em ft. PiaLinh (M/V) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ukHK1GVyr0I

Tags của Đen – Nấu ăn cho em ft. PiaLinh (M/V): #Đen #Nấu #ăn #cho #PiaLinh

Bài viết Đen – Nấu ăn cho em ft. PiaLinh (M/V) có nội dung như sau: Đen – Cook for you ft. PiaLinh Download/Stream: Director: Phuong Vu Music Producer: Long Nguyen Music Arranger: Daigoo Mixing & Mastering: Anh Minh Xrecords Recording: Pham Hoang Huy – Truong Dang Producer: Flex Films Director: Vinh Duy Director Photography: Dang Thinh Quay phim: Phuong Vu – Đăng Thịnh Hậu trường: Dzũng Trần, Trương Đăng Fine – Flycam: Minh Nhí AC – Thiết bị: TL Thiết bị Sản xuất: Tiến Minh Trợ lý sản xuất: Tiến Dương Nội thất Chuẩn bị Nội dung: Minh Châu Hậu kỳ Giám đốc sản xuất: Kiều Anh Biên tập: Hùng Ngô – Mr Kun Wo Hiệu ứng hình ảnh: Phạm Dui – Nhật Minh – Xi Ming Chỉnh màu: Mr Kun Wo Biên dịch: Thuy Pham Xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của các cơ quan, ban ngành: 2. Phòng Giáo dục và Đào tạo và Huyện trưởng huyện Mường Chà Đồng chí Trần Hồng Quân – Trưởng phòng 3. UBND xã Sa Thông 4. Trường Phổ thông dân tộc bán trú Sa Thông Đ/c Hoàng Đình Tùng – Hiệu trưởng Đ/c Nguyễn Đức Duy – Phó hiệu trưởng 5. Thầy và trò Trường Phổ thông dân tộc bán trú Sa Tông học sinh 6. Giáo viên bản Sà Phìn 2 Cô: Thông Thị Tun Giáo viên: Lò Văn Tín Giáo viên bản Sà Phìn 1 Thầy: Khoang Văn Hường Thầy: Lò Văn Phan 7 Phụ huynh học sinh bản Sà Phìn 1 và Sà Phìn 2 8. Ông Hoàng Hoa Trung phụ trách dự án “Nuôi Con” 9. Chị Trần Thị Thu Hương phó trưởng dự án “Nuôi Con” 10. Được các anh chị địa phương vận chuyển đồ đạc và đoàn làm phim đến sân trường. Nguyễn Đức Duy P. Hiệu trưởng Hoàng Minh Chiến P. Hiệu trưởng Lương Văn Hồng Bùi Văn Sơn Sìn Văn Hải Hằng A Đồ Lô Văn Thanh Bùi Ngọc Nguyễn Khắc Tiệp Quang Thị Lan Hoàng Thị Hằng Chu Văn Nguyễn Khoang Văn Hướng Lò Văn Phan Lò Văn Thin Bui Ngoc Thanh Thao A Sua Trang A Dia- Nhân Viên Y Tế #NACE #Den #Denvau Theo PiaLinh: Theo Đen: © 2023 CÔNG TY TNHH DV GIẢI TRÍ.

Từ khóa của Đen – Nấu ăn cho em ft. PiaLinh (M/V): hợp âm

Thông tin khác của Đen – Nấu ăn cho em ft. PiaLinh (M/V):
Video này hiện tại có 3570534 lượt view, ngày tạo video là 2023-05-13 10:00:09 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=ukHK1GVyr0I , thẻ tag: #Đen #Nấu #ăn #cho #PiaLinh

Cảm ơn bạn đã xem video: Đen – Nấu ăn cho em ft. PiaLinh (M/V).