#2023 Dự báo thời tiết ngày 26/3: Bắc Bộ mưa rào rải rác, Nam Bộ ngày nắng nóng| CafeLand

Xem ngay video Dự báo thời tiết ngày 26/3: Bắc Bộ mưa rào rải rác, Nam Bộ ngày nắng nóng| CafeLand

Network Bất động sản CafeLand:
CafeLand | Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia vừa phát đi thông báo về tình hình thời tiết cho các vùng trên cả nước. Theo đó, khu vực Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất ngày phổ biến từ 35-37 độ, có nơi trên 37 độ. Độ ẩm tương đối thấp nhất ngày phổ biến 40-50%. Ngoài ra, khu Tây Bắc Bắc Bộ, vùng núi phía Tây khu vực Bắc và Trung Trung Bộ và khu vực Tây Nguyên có nắng nóng cục bộ với nhiệt độ cao nhất trong ngày có nơi trên 36 độ. Phía Đông Bắc Bộ từ đêm 26 – 29.3 có mưa rải rác, riêng vùng núi từ ngày 28 – 29.3 có khả năng có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đồng thời trung tâm cảnh báo nắng nóng ở khu vực Nam Bộ có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới. o ảnh hưởng của nắng nóng và nắng nóng gay gắt kết hợp với độ ẩm trong không khí giảm thấp nên có nguy cơ xảy ra cháy nổ và hỏa hoạn ở khu vực dân cư do nhu cầu sử dụng điện tăng cao và nguy cơ xảy ra cháy rừng. Ngoài ra, nắng nóng còn có thể gây tình trạng mất nước, kiệt sức, đột qụy do sốc nhiệt đối với cơ thể người khi tiếp xúc lâu với nền nhiệt độ cao.
#thoitiet #dubaothoitiet #thoitietcanuoc #cafeland #tintuc
Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với Network CafeLand:
► Bản đồ bất động sản:
► Dự án Bất động sản toàn quốc:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Tiktok:
► Facebook:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#

Dự báo thời tiết ngày 26/3: Bắc Bộ mưa rào rải rác, Nam Bộ ngày nắng nóng| CafeLand “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=EP9RVPysKiM

Tags của Dự báo thời tiết ngày 26/3: Bắc Bộ mưa rào rải rác, Nam Bộ ngày nắng nóng| CafeLand: #Dự #báo #thời #tiết #ngày #Bắc #Bộ #mưa #rào #rải #rác #Nam #Bộ #ngày #nắng #nóng #CafeLand

Bài viết Dự báo thời tiết ngày 26/3: Bắc Bộ mưa rào rải rác, Nam Bộ ngày nắng nóng| CafeLand có nội dung như sau: Network Bất động sản CafeLand:
#thoitiet #dubaothoitiet #thoitietcanuoc #cafeland #tintuc
Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với Network CafeLand:
► Bản đồ bất động sản:
► Dự án Bất động sản toàn quốc:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Tiktok:
► Facebook:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#

Từ khóa của Dự báo thời tiết ngày 26/3: Bắc Bộ mưa rào rải rác, Nam Bộ ngày nắng nóng| CafeLand: review bđs

Thông tin khác của Dự báo thời tiết ngày 26/3: Bắc Bộ mưa rào rải rác, Nam Bộ ngày nắng nóng| CafeLand:
Video này hiện tại có 173 lượt view, ngày tạo video là 2024-03-26 07:00:06 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=EP9RVPysKiM , thẻ tag: #Dự #báo #thời #tiết #ngày #Bắc #Bộ #mưa #rào #rải #rác #Nam #Bộ #ngày #nắng #nóng #CafeLand

Cảm ơn bạn đã xem video: Dự báo thời tiết ngày 26/3: Bắc Bộ mưa rào rải rác, Nam Bộ ngày nắng nóng| CafeLand.