#2023 Giảm lãi suất diện rộng, thị trường Bất động sản sẽ sôi động trở lại? | CafeLand

Xem ngay video Giảm lãi suất diện rộng, thị trường Bất động sản sẽ sôi động trở lại? | CafeLand

Giảm lãi suất diện rộng, thị trường Bất động sản sẽ sôi động trở lại? | CafeLand “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=MiG02qLGNrI

Tags của Giảm lãi suất diện rộng, thị trường Bất động sản sẽ sôi động trở lại? | CafeLand: #Giảm #lãi #suất #diện #rộng #thị #trường #Bất #động #sản #sẽ #sôi #động #trở #lại #CafeLand

Bài viết Giảm lãi suất diện rộng, thị trường Bất động sản sẽ sôi động trở lại? | CafeLand có nội dung như sau: Địa ốc CafeLand Giảm lãi suất, thị trường BĐS sôi động trở lại? Like, share và subscribe để cập nhật thông tin bất động sản và xem dự án mỗi ngày. Vừa qua, NHNN đã ban hành Quyết định số 313/QĐ-NHNN về việc điều hành chính sách tiền tệ. Theo đó, một số điều khoản đáng chú ý như sau: – Lãi suất tái chiết khấu giảm từ 4,5%/năm xuống 3,5%/năm; – Lãi suất cho vay qua đêm trong thanh toán điện tử liên ngân hàng và cho vay bù đắp thiếu hụt vốn thanh toán bù trừ của NHNN đối với các tổ chức tín dụng giảm từ 7,0%/năm xuống 6,0%/năm. – Lãi suất tái cấp vốn giữ nguyên ở mức 6%/năm; Theo các chuyên gia, việc giảm các lãi suất điều hành là giải pháp linh hoạt, phù hợp với điều kiện thị trường hiện nay để đạt mục tiêu phục hồi tăng trưởng kinh tế mà Quốc hội và Chính phủ đề ra. Ngược lại, một số quan điểm phản đối cho rằng, việc NHNN giảm lãi suất trong giai đoạn hiện nay có thể làm bùng nổ lạm phát mới, nhà đầu tư nước ngoài rút vốn khỏi Việt Nam và gây biến động tỷ giá. Trong khi đó, đại diện doanh nghiệp bất động sản cho biết việc NHNN cắt giảm lãi suất là thông tin rất tích cực. Thị trường bất động sản có thể giảm dần khó khăn và sớm phục hồi. Những câu hỏi trên sẽ được thảo luận trong talkshow CafeLand TV, mời quý khán giả theo dõi bản tin! Kết nối CafeLand: ► CafeLand TV: ► Facebook: ► Tiktok: ► Mua bán nhà đất: Email hỏi đáp về: tv@cafeland.vn Copyright by CAFELAND TV. #cafeland #laisuatnganhang #batdongsan #tindung #laisuat #thoisu #tinnong #tintuc #tinmoi .

Từ khóa của Giảm lãi suất diện rộng, thị trường Bất động sản sẽ sôi động trở lại? | CafeLand: review bđs

Thông tin khác của Giảm lãi suất diện rộng, thị trường Bất động sản sẽ sôi động trở lại? | CafeLand:
Video này hiện tại có 5087 lượt view, ngày tạo video là 2023-03-29 10:00:11 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=MiG02qLGNrI , thẻ tag: #Giảm #lãi #suất #diện #rộng #thị #trường #Bất #động #sản #sẽ #sôi #động #trở #lại #CafeLand

Cảm ơn bạn đã xem video: Giảm lãi suất diện rộng, thị trường Bất động sản sẽ sôi động trở lại? | CafeLand.