#2023 Giọt Buồn Không Tên – Mỹ Linh | Bài hát nghe buồn da diết (4K MV)

Xem ngay video Giọt Buồn Không Tên – Mỹ Linh | Bài hát nghe buồn da diết (4K MV)

Giọt Buồn Không Tên – Mỹ Linh | Bài hát nghe buồn da diết (4K MV) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=-LLTUvaLVAc

Tags của Giọt Buồn Không Tên – Mỹ Linh | Bài hát nghe buồn da diết (4K MV): #Giọt #Buồn #Không #Tên #Mỹ #Linh #Bài #hát #nghe #buồn #diết

Bài viết Giọt Buồn Không Tên – Mỹ Linh | Bài hát nghe buồn da diết (4K MV) có nội dung như sau: Tổng Hợp Nhạc Vàng Bolero Xưa ♫ Nhạc Spotify chất lượng cao: ► Giọng ca trung tâm: ca sĩ trẻ mới Quang Lập Thu Hương Chàng Hà Ngọc Diệu Khánh Linh Lê Thu Huyền Thưi Hà Thui Anh Duy Phương Trọn bộ ► Đăng ký kênh Lời Nhạc – Sáng Tác : Vừa ăn trưa xong anh và em đi dạo Hai đứa ôm nhau thắm thiết như đôi tình nhân Cười như cô gái ngây thơ vui nghe tin xuân Gần quá Quán trà nghỉ ngơi Thái Thanh hát “Tạm biệt” Anh nhìn em qua Khói cà phê thơm Một giọt buồn không tên trượt trong tâm hồn ngất ngây Tôi thức khuya Sau hôm ấy nghe người ta nói anh đi xa. Lòng tôi tan nát, ôi thương người em thân nhất đời Ngơ ngác như trong giấc mộng Ngỡ non nước chết lặng thương quê hương. Dũng cảm lên đường, quên đi những đứa em ngồi nhớ anh những đêm trường. Chiến tranh đưa anh về đâu Vai súng máy Vượt biên nắng mưa Khe Sanh rừng sâu Bà con đều âu yếm nhắc tên Anh Biết bây giờ anh ở đâu? Bạn ơi, mỗi người một nơi, Miền vắng em chẳng còn vui, Hàng me rụng lá khô trên vai, Càng nhớ em, em ơi! Sau ngày hôm đó, tôi nghe mọi người nói rằng anh ấy đã đi một chuyến đi dài. Anh buồn nhớ, tim anh tan nát, ôi anh yêu em hơn tất cả trên đời. Tôi bàng hoàng như người trong mơ Tôi tự nghĩ thương quê hương mình phải đi Dũng cảm lên đường quên đi lũ trẻ ngồi nghĩ về anh những đêm trường Từ ngày xa nhau biết về đâu Chiến tranh đưa anh Vác súng máy vượt biên trong mưa nắng Khe Sanh rừng sâu Ai cũng thương nhắc tên anh Anh có biết bây giờ anh ở đâu? Bạn ơi, mỗi người một nơi, Miền vắng em chẳng còn vui, Hàng me rụng lá khô trên vai, Càng nhớ em, em ơi! Và hàng me rụng lá khô trên vai Càng nhớ em người ơi! ——————- ► Powered by Giong Ca De Doi Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức! .

Từ khóa của Giọt Buồn Không Tên – Mỹ Linh | Bài hát nghe buồn da diết (4K MV): lời bài hát

Thông tin khác của Giọt Buồn Không Tên – Mỹ Linh | Bài hát nghe buồn da diết (4K MV):
Video này hiện tại có 1598 lượt view, ngày tạo video là 2023-05-19 16:15:00 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=-LLTUvaLVAc , thẻ tag: #Giọt #Buồn #Không #Tên #Mỹ #Linh #Bài #hát #nghe #buồn #diết

Cảm ơn bạn đã xem video: Giọt Buồn Không Tên – Mỹ Linh | Bài hát nghe buồn da diết (4K MV).