#2023 Go Vegan 🌱🖤💯✅ #shorts

Xem ngay video Go Vegan 🌱🖤💯✅ #shorts

Go Vegan 🌱🖤💯✅ #shorts “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=J1Sa4q356LM

Tags của Go Vegan 🌱🖤💯✅ #shorts: #Vegan #shorts

Bài viết Go Vegan 🌱🖤💯✅ #shorts có nội dung như sau: Hãy nhớ đăng ký và xem danh sách phát thuần chay của tôi để biết thêm – Tip Jar / Buy Me Coffee with Oat Milk Creamer – Xem Dominion kết nối và ăn chay là một nghĩa vụ đạo đức, hãy chứng minh điều đó! Chà, tôi có thể chứng minh điều đó giống như tôi có thể chứng minh rằng một người độc thân là một người đàn ông chưa lập gia đình, bởi vì họ là như vậy, đó là định nghĩa của một người độc thân, bây giờ khi nói đến chủ nghĩa thuần chay, bạn phải tìm kiếm định nghĩa về điều tốt, bây giờ là định nghĩa hàng đầu của google là “được mong muốn hoặc được chấp thuận”, vì vậy nếu định nghĩa về điều tốt là được mong muốn và tất cả chúng ta đều có những mong muốn khác nhau, một số xung đột với nhau, chẳng hạn như mong muốn của bạn là tra tấn và giết một con vật rồi ăn xác và chất bài tiết của nó , và mong muốn của một con vật được sống trong một thế giới không bị cản trở bởi những tên côn đồ Carnist, mong muốn được ưu tiên phải là mong muốn được mong muốn nhất, đó rõ ràng là lợi ích sống còn của con vật không bị bạn xâm phạm, chứ không phải lợi ích tầm thường của bạn đối với nhận được một số khoái cảm thú vị từ đau khổ và cái chết, điều này sẽ dẫn đến một kết quả thường được mong muốn hơn, bây giờ lập luận thực sự duy nhất chống lại nó là bác bỏ hoàn toàn định nghĩa này về điều tốt và những người này thường nói “không, đó không phải là những gì mọi thứ đòi hỏi, đó là” những gì mong muốn của tôi đặc biệt đòi hỏi bây giờ, điều đó tương đương với những gì tôi đang nói rằng bạn sai khi độc thân là một người đàn ông chưa lập gia đình, tôi không quan tâm điều đó đây là một sự đồng thuận ngôn ngữ về từ này, tôi định nghĩa một người độc thân là một con kỳ lân, bây giờ nếu bạn nghĩ điều đó nghe có vẻ nực cười, thì đừng nghĩ đến việc kéo điều tương tự vào định nghĩa của điều tốt, bởi vì nếu các định nghĩa nên được lựa chọn theo sự đồng thuận của những người có ý tưởng về ý nghĩa của từ này, rõ ràng là cần thiết để giao tiếp, vũ trụ cũng nghĩ như vậy, vì vậy mọi người đều đồng ý rằng điều gì tốt là điều đáng mong muốn và việc chuyển đổi theo kinh nghiệm sang chủ nghĩa thuần chay góp phần đạt được nhiều điều mong muốn hơn, vì vậy hãy ăn chay trường và hủy bỏ cuộc tàn sát động vật. INSTAGRAM CỦA TÔI – BẤT HỢP CỦA TÔI – TWITTER CỦA TÔI – Danh sách phát chính trị quốc gia/toàn cầu của tôi – Vì vậy, tôi có một câu hỏi dành cho tất cả những người đàn ông không ăn chay, đó là trả tiền cho xác động vật và chất bài tiết và tiêu thụ chúng như một người đàn ông? Bởi vì đây là vấn đề, hoặc là bạn đủ thông minh để biết rằng chế độ ăn uống dựa trên thực vật phù hợp với mọi giai đoạn của cuộc đời, ngay cả đối với các vận động viên, bởi vì đó là sự đồng thuận của khoa học, trong trường hợp đó, bạn chỉ đang phớt lờ những lợi ích sống còn của chúng sinh. những sinh vật để thỏa mãn nhục dục của bạn, đó là điều mà những kẻ hiếp dâm và lạm dụng tình dục trẻ em cũng làm, hay bạn đủ ngu ngốc để nghĩ rằng mình thông minh hơn các chuyên gia dinh dưỡng và sức khỏe và rằng chế độ ăn uống dựa trên thực vật là không hoàn hảo, giống như chế độ ăn kiêng phẳng. Earthman bác bỏ sự đồng thuận khoa học về hình dạng của Trái đất. Vì vậy, có gì dũng cảm khi thiếu hiểu biết đến mức bạn tương đương với một kẻ ngu dốt, hay quá tàn nhẫn, theo chủ nghĩa khoái lạc và ích kỷ đến mức bạn có khả năng còn tồi tệ hơn cả một kẻ lạm dụng tình dục trẻ em? Bạn thấy đấy, đây là lý do tại sao nhiều phụ nữ đặc biệt nói rằng họ ghét đàn ông, hầu hết đàn ông đều đặt tình cảm lên trên tất cả, kể cả trí tuệ. TÌM HIỂU TẠI ĐÂY: 🍎 🍎 🍎 (nationearth.com) 🍎 Bài phát biểu của Gary Yourofsky: 🍎 Sữa thật đáng sợ: 🍎 Video truyền cảm hứng về cách ăn chay trường: 🍎 Earthman Ed: 30 lý do: “Quan điểm của Học viện Dinh dưỡng và Ăn kiêng là những gì đã được lên kế hoạch đúng đắn ăn chay, bao gồm cả thuần chay, chế độ ăn uống lành mạnh, đầy đủ dinh dưỡng và có thể mang lại lợi ích sức khỏe trong việc phòng ngừa và điều trị Những chế độ ăn uống này phù hợp với tất cả các giai đoạn của vòng đời bao gồm mang thai, cho con bú, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, thanh thiếu niên, tuổi già và vận động viên. và ít gây hại cho môi trường hơn Những người ăn chay và thuần chay có nguy cơ mắc một số bệnh thấp hơn, bao gồm bệnh tim mạch vành, tiểu đường loại 2, tăng huyết áp, một số bệnh ung thư và béo phì…”

Từ khóa của Go Vegan 🌱🖤💯✅ #shorts: mẹo word

Thông tin khác của Go Vegan 🌱🖤💯✅ #shorts:
Video này hiện tại có 22 lượt view, ngày tạo video là 2023-03-10 21:10:00 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=J1Sa4q356LM , thẻ tag: #Vegan #shorts

Cảm ơn bạn đã xem video: Go Vegan 🌱🖤💯✅ #shorts.