#2023 [Hát mẫu] HÈ VỀ VUI QUÁ (Âm nhạc lớp 3 – Bộ sách Kết nối tri thức) – NGUYEN TRUONG POLM Remix

Xem ngay video [Hát mẫu] HÈ VỀ VUI QUÁ (Âm nhạc lớp 3 – Bộ sách Kết nối tri thức) – NGUYEN TRUONG POLM Remix

[Hát mẫu] HÈ VỀ VUI QUÁ (Âm nhạc lớp 3 – Bộ sách Kết nối tri thức) – NGUYEN TRUONG POLM Remix “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Ez0tUM0U468

Tags của [Hát mẫu] HÈ VỀ VUI QUÁ (Âm nhạc lớp 3 – Bộ sách Kết nối tri thức) – NGUYEN TRUONG POLM Remix: #Hát #mẫu #HÈ #VỀ #VUI #QUÁ #Âm #nhạc #lớp #Bộ #sách #Kết #nối #tri #thức #NGUYEN #TRUONG #POLM #Remix

Bài viết [Hát mẫu] HÈ VỀ VUI QUÁ (Âm nhạc lớp 3 – Bộ sách Kết nối tri thức) – NGUYEN TRUONG POLM Remix có nội dung như sau: Bài hát: HỌ ĐƯỢC VUI (Âm Nhạc Lớp 3 – Sách Nối Tri Thức Vào Đời) Sáng tác: HOÀNG NGỌC OANH Biểu diễn: KHÁNH LINH Prod. by NGUYỄN TRƯỜNG POLM Hòa âm, đồ họa, sản xuất karaoke, hậu kỳ POLM STUDIO (Tháng 4/2023) ————————– — – – ————————————————– — © BẢN QUYỀN | LỜI CẢM ƠN 💝 Special Thanks for YouTube Channel: Official DOREMI Music Class 👉 ✅ © GỐC MV | KẾT QUẢ ÂM NHẠC Karaoke – Mùa hè thật vui – Âm Nhạc Lớp 3 (Bộ Sách Kiến Thức Kết Nối 2022) Link Lớp Học Âm Nhạc Doremi: ✅ © Copyright Doremi Music Class © Copyright Doremi Music Class © ẢNH GỐC | ẢNH Hình nền chúng tôi sử dụng trong video này đến từ pngtree.com. 📷 Trại hè dành cho trẻ em Bãi cỏ xanh Liên kết nền: ✅ 💝 Cảm ơn đặc biệt cho PngTree ———————————- ———————————- 🎤OFFICIAL KARAOKE BEAT 【Karaoke】Link INTRUMENTAL BEAT: ✅ CHÚC MỌI NGƯỜI HÁT VUI VẺ KARAOKE! ————————————————– – —————— 📝LYRICS/LYRIC ĐỀU ĐÃ XA (Âm Nhạc Lớp 3 – Bộ Sách Kết Nối Tri Thức Vào Đời) Biên soạn bởi HOÀNG NGỌC OANH Hè lại về khi phố phường tấp nập đỏ hoa phượng Hè lại về ve rộn ràng hót Tạm biệt sách bút đắt tiền Tạm biệt mái trường thân yêu Ta gặp nhau hè Nào vui lên nào các bạn Trại hè đang chờ đợi Hãy hòa mình vào thiên nhiên Cùng nhau làm nhiều điều tốt đẹp Nào ta cùng nhau ca hát Nào ngân nga theo tiếng piano Hòa cùng tiếng ve kêu Các bạn ơi! Mùa hè thật nhiều niềm vui! ————————————————– ——————- TẢI XUỐNG ÂM THANH/MP3 (cập nhật) ———————— —————————————- Nếu bất kỳ nhà sản xuất hoặc nhãn nào có vấn đề với một số tải về xin vui lòng liên hệ với chúng tôi (nguyentruongpolm@gmail.com). Cảm ơn! Lời chúc tốt nhất! 🚫 Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh, video cũng như âm nhạc được sử dụng trong video này, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ Email: nguyentruongpolm@gmail.com. Cảm ơn rất nhiều! ————————————————– —————— ▶Nguyễn Trường Polm: www.youtube.com/NguyenTruongPolm ✅ www.facebook.com/NguyenTruongPolm ✅ www.instagram.com/NguyenTruongPolm ✅ www. soundcloud .com/NguyenTruongPolm ✅ #NguyenTruongPolm .

Từ khóa của [Hát mẫu] HÈ VỀ VUI QUÁ (Âm nhạc lớp 3 – Bộ sách Kết nối tri thức) – NGUYEN TRUONG POLM Remix: lời bài hát

Thông tin khác của [Hát mẫu] HÈ VỀ VUI QUÁ (Âm nhạc lớp 3 – Bộ sách Kết nối tri thức) – NGUYEN TRUONG POLM Remix:
Video này hiện tại có 58763 lượt view, ngày tạo video là 2023-04-04 10:45:16 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=Ez0tUM0U468 , thẻ tag: #Hát #mẫu #HÈ #VỀ #VUI #QUÁ #Âm #nhạc #lớp #Bộ #sách #Kết #nối #tri #thức #NGUYEN #TRUONG #POLM #Remix

Cảm ơn bạn đã xem video: [Hát mẫu] HÈ VỀ VUI QUÁ (Âm nhạc lớp 3 – Bộ sách Kết nối tri thức) – NGUYEN TRUONG POLM Remix.