#2023 Hướng dẫn các học trò sửa lỗi 02-1C Toshiba inverter, đơn giản, dễ hiểu, các bạn xem và like nha

Xem ngay video Hướng dẫn các học trò sửa lỗi 02-1C Toshiba inverter, đơn giản, dễ hiểu, các bạn xem và like nha

Hướng dẫn các học trò sửa lỗi 02-1C Toshiba inverter, đơn giản, dễ hiểu, các bạn xem và like nha “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=kjRbyHO5OEw

Tags của Hướng dẫn các học trò sửa lỗi 02-1C Toshiba inverter, đơn giản, dễ hiểu, các bạn xem và like nha: #Hướng #dẫn #các #học #trò #sửa #lỗi #021C #Toshiba #inverter #đơn #giản #dễ #hiểu #các #bạn #xem #và #nha

Bài viết Hướng dẫn các học trò sửa lỗi 02-1C Toshiba inverter, đơn giản, dễ hiểu, các bạn xem và like nha có nội dung như sau: Kênh Chuyên Sửa Board Inverter Máy Lạnh-Máy Bọc-Tủ Lạnh Học Nghề Liên Hệ : 0907 716 705, Zalo 093 115 77 88 Chuyên dạy board máy lạnh, dạy board máy giặt, dạy board mạch, Long Quốc Tiến thực Hành động 90% trên mạch, có các lớp cấp tốc và lộn xộn cho học viên ở xa. Tôi hướng dẫn trên mô hình phân tách Pan chính xác 100% mô phỏng và thực hành trực tiếp các hư hỏng của linh kiện trên mạch như nhìn, rò rỉ, tăng, giảm, chớp nhoáng của tất cả các linh kiện trên bảng để học viên hiểu và hiểu may be used for your own. Học violen học tại nơi được vào các nhóm zalo nội bội, được thầy và anh em hỗ trợ các pan khó, đây là một điểm sáng lớn khi gặp pan khó. Học viên học sinh dù bao nhiêu năm đi nữu đều đề vể kiến ​​trúc bất kỳ kỳ để nâng cao trình độ sửa bảng mạch không bất kỳ 1 chi phí khá nhẹ nhàng. Học violen đã được chỉnh sửa máy do chính khách hàng mang lại sự hỗ trợ củy và các bạn, chế độ khôi phục lịch sử đánh pan (những pan nàyt ít xảy ra) có thể tự phân tích và tự sửa máy cho mình và cho anh em type. Thời gian học mỗi ngày : 8h15 ( 8h30) sáng đến 11h30 ( 11h45) trưa , xong các bạn cơm nước và nghỉ trưa và học tiếp vào 15h30 đến 17h30 chiều, các khoảng thời gian này trực tiếp làm thầy giảng, tuyệt đối không dạy theo phương pháp xem video và thuê người dạy (cũng như người hướng dẫn), xong tiếp tục các bạn dùng cơm tối, vệ sinh cá nhân đến 20h thì tự thực hiện: dò mạch, vẽ mạch, chỉnh sửa máy dần dần và phụ thầy sửa máy cho khách đến 3h sáng hôm sau, đó là thời gian biểu cho 1 ngày học, và học từ thứ hai đến thứ bảy chỉ được nghỉ ngày chủ nhật mà thôi Học viên vào học mong muốn sửa được máy phải chịu được áp lực công việc như vậy mong mới được thành công dân (Các bạn yên tâm, hôm ngủ trước 3h sáng) Trong mơi gian cực ngắn. Youtube: Long Quốc Tiến và Facebook: Dienlong, các bạn theo. Post: đôi lời tâm sự: các bạn học luán có muốn học nhanh, suy nghĩ hôn ai cũng muốn, và các bàn học những nơi quảng cáo (như các từ đào tạ đào tạ đào tạ đào túl mây), hay vào đâu dạy pan, vào học các nơi mà các bạn họ sửa pan, nhanh thật đấy, nhưng toàn là cáy quen thuộc, đưa cáy lạ thả họ ho hobôn thalkin khác lá như chỉ có trả máy, về lâu dài học các nơi không ấy bền, cho nên các bạn cần cân nhắc trước khi đi học là vậy. Đt: 0907716705 Ks Tiến. Zalo: 093 115 77 88 Đc: 861/61 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Q7. Long Quốc Tiến .

Từ khóa của Hướng dẫn các học trò sửa lỗi 02-1C Toshiba inverter, đơn giản, dễ hiểu, các bạn xem và like nha: sửa lỗi

Thông tin khác của Hướng dẫn các học trò sửa lỗi 02-1C Toshiba inverter, đơn giản, dễ hiểu, các bạn xem và like nha:
Video này hiện tại có 231 lượt view, ngày tạo video là 2023-03-09 23:29:30 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=kjRbyHO5OEw , thẻ tag: #Hướng #dẫn #các #học #trò #sửa #lỗi #021C #Toshiba #inverter #đơn #giản #dễ #hiểu #các #bạn #xem #và #nha

Cảm ơn bạn đã xem video: Hướng dẫn các học trò sửa lỗi 02-1C Toshiba inverter, đơn giản, dễ hiểu, các bạn xem và like nha.