#2023 LONG ĐONG số phận bất động sản khi đáo hạn trái phiếu kỷ lục năm 2024 | CafeLand

Xem ngay video LONG ĐONG số phận bất động sản khi đáo hạn trái phiếu kỷ lục năm 2024 | CafeLand

Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với Network CafeLand:
► Thông tin tài chính – BĐS:
► Bản đồ bất động sản:
►Dự án BĐS toàn quốc:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Tiktok:
► Facebook:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#cafeland #traiphieubatdongsan #traiphieudaohan #thitruongbatdongsan

LONG ĐONG số phận bất động sản khi đáo hạn trái phiếu kỷ lục năm 2024 | CafeLand “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=_7pUObuPbHI

Tags của LONG ĐONG số phận bất động sản khi đáo hạn trái phiếu kỷ lục năm 2024 | CafeLand: #LONG #ĐONG #số #phận #bất #động #sản #khi #đáo #hạn #trái #phiếu #kỷ #lục #năm #CafeLand

Bài viết LONG ĐONG số phận bất động sản khi đáo hạn trái phiếu kỷ lục năm 2024 | CafeLand có nội dung như sau: CFL | Áp lực đáo hạn trái phiếu sẽ gia tăng mạnh trong 2024. Lượng trái phiếu đáo hạn trong năm 2024 là hơn 297.000 tỷ đồng. Trong đó nhóm bất động sản vẫn chiếm tỷ trọng lớn, với hơn 120.000 tỷ đồng, mức cao nhất trong 5 năm trở lại đây. Ngành bất động sản dân dụng chịu áp lực thanh khoản rất lớn khi thị trường trái phiếu doanh nghiệp đảo chiều, chuyển từ kênh huy động vốn tương đối dễ dàng sang kênh “rút” tiền khỏi ngành. Giá trị phát hành trái phiếu sụt giảm mạnh sau giai đoạn tăng trưởng bùng nổ do các vụ bê bối trái phiếu lớn của ngành.

Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với Network CafeLand:
► Thông tin tài chính – BĐS:
► Bản đồ bất động sản:
►Dự án BĐS toàn quốc:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Tiktok:
► Facebook:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#cafeland #traiphieubatdongsan #traiphieudaohan #thitruongbatdongsan

Từ khóa của LONG ĐONG số phận bất động sản khi đáo hạn trái phiếu kỷ lục năm 2024 | CafeLand: review bđs

Thông tin khác của LONG ĐONG số phận bất động sản khi đáo hạn trái phiếu kỷ lục năm 2024 | CafeLand:
Video này hiện tại có 9278 lượt view, ngày tạo video là 2024-01-06 19:00:11 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=_7pUObuPbHI , thẻ tag: #LONG #ĐONG #số #phận #bất #động #sản #khi #đáo #hạn #trái #phiếu #kỷ #lục #năm #CafeLand

Cảm ơn bạn đã xem video: LONG ĐONG số phận bất động sản khi đáo hạn trái phiếu kỷ lục năm 2024 | CafeLand.