#2023 Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản được THÔNG QUA, thị trường sẽ DIỄN BIẾN ra sao? | CafeLand

Xem ngay video Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản được THÔNG QUA, thị trường sẽ DIỄN BIẾN ra sao? | CafeLand

Bất động sản CafeLand
Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Mới đây, Quốc hội đã chính thức thông qua Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) và Luật Nhà ở (sửa đổi) với nhiều quy định mới đáng chú ý, đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ của các bên tham gia, giúp thị trường thêm minh bạch, bền vững.

Hai luật mới sẽ có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2025. Như vậy từ thời gian ban hành đến thời gian hiệu lực dài, hơn 1 năm để các chủ thể nghiên cứu nắm bắt các điểm mới của luật kỹ càng hơn, giúp thực thi trơn tru hơn ngay khi các luật có hiệu lực. Đây là câu chuyện được các doanh nghiệp, người dân hết sức quan tâm, vì nhiều quy định tác động trực tiếp tới các giao dịch mua bán nhà đất trên thị trường.

Kết nối với Network CafeLand:
► Thông tin tài chính – BĐS:
► Bản đồ bất động sản:
►Dự án BĐS toàn quốc:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Tiktok:
► Facebook:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#luatnhao #luatkinhdoanhbatdongsan #thongqualuatnhao #thongqualuatkinhdoanhbatdongsan #thitruongbatdongsan

Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản được THÔNG QUA, thị trường sẽ DIỄN BIẾN ra sao? | CafeLand “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=j8oG0BfPFnQ

Tags của Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản được THÔNG QUA, thị trường sẽ DIỄN BIẾN ra sao? | CafeLand: #Luật #Nhà #ở #Luật #Kinh #doanh #bất #động #sản #được #THÔNG #QUA #thị #trường #sẽ #DIỄN #BIẾN #sao #CafeLand

Bài viết Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản được THÔNG QUA, thị trường sẽ DIỄN BIẾN ra sao? | CafeLand có nội dung như sau: Bất động sản CafeLand
Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với Network CafeLand:
► Thông tin tài chính – BĐS:
► Bản đồ bất động sản:
►Dự án BĐS toàn quốc:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Tiktok:
► Facebook:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV

Từ khóa của Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản được THÔNG QUA, thị trường sẽ DIỄN BIẾN ra sao? | CafeLand: review bđs

Thông tin khác của Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản được THÔNG QUA, thị trường sẽ DIỄN BIẾN ra sao? | CafeLand:
Video này hiện tại có 177 lượt view, ngày tạo video là 2023-12-06 15:30:11 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=j8oG0BfPFnQ , thẻ tag: #Luật #Nhà #ở #Luật #Kinh #doanh #bất #động #sản #được #THÔNG #QUA #thị #trường #sẽ #DIỄN #BIẾN #sao #CafeLand

Cảm ơn bạn đã xem video: Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản được THÔNG QUA, thị trường sẽ DIỄN BIẾN ra sao? | CafeLand.