#2023 Ngân hàng dồn dập ‘ĐẠI HẠ GIÁ’ bất động sản nhưng vẫn Ế, vì đâu nên nỗi? | CafeLand

Xem ngay video Ngân hàng dồn dập ‘ĐẠI HẠ GIÁ’ bất động sản nhưng vẫn Ế, vì đâu nên nỗi? | CafeLand

Bất động sản CafeLand
Ngân hàng dồn dập ‘ĐẠI HẠ GIÁ’ bất động sản nhưng vẫn Ế, vì đâu nên nỗi?
Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Nhiều tháng gần đây, các ngân hàng ráo riết bán bất động sản hoặc tài sản khác xử lý nợ xấu. Nhiều tài sản giảm tới 50% nhưng vẫn ế.
Ngày 24-11 tới, Công ty Quản lý nợ và khai thác tài sản Agribank (Agribank AMC) sẽ tổ chức đấu giá căn nhà hơn 100m2 ở số 110 Hàng Buồm (quận Hoàn Kiếm) với giá khởi điểm 30,6 tỉ đồng.

Căn nhà phố cổ này từng được Agribank đấu giá lần đầu vào tháng 8-2023 với giá 60,5 tỉ đồng. Sau 7 lần đấu giá bất thành, ngân hàng phải giảm 50% giá ban đầu.

Trước đó nhà băng này cũng tìm chủ mới cho căn nhà 160m2 ở 19 phố Hàng Chiếu (quận Hoàn Kiếm) giá khởi điểm 64,29 tỉ đồng, thấp hơn 43 tỉ đồng so với lần đấu giá cách đây một năm.

Một số khoản nợ có tài sản đảm bảo là các dự án nghỉ dưỡng từ loạt doanh nghiệp liên quan đến Tập đoàn ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY mới đây cũng được ngân hàng giảm giá.

Kết nối với Network CafeLand:
► Thông tin tài chính – BĐS:
► Bản đồ bất động sản:
►Dự án BĐS toàn quốc:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Tiktok:
► Facebook:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#thanhlytaisan #nganhang #nganhangthanhlybatdongsan #Noxau

Ngân hàng dồn dập ‘ĐẠI HẠ GIÁ’ bất động sản nhưng vẫn Ế, vì đâu nên nỗi? | CafeLand “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=yn3yCX-upmU

Tags của Ngân hàng dồn dập ‘ĐẠI HẠ GIÁ’ bất động sản nhưng vẫn Ế, vì đâu nên nỗi? | CafeLand: #Ngân #hàng #dồn #dập #ĐẠI #HẠ #GIÁ #bất #động #sản #nhưng #vẫn #Ế #vì #đâu #nên #nỗi #CafeLand

Bài viết Ngân hàng dồn dập ‘ĐẠI HẠ GIÁ’ bất động sản nhưng vẫn Ế, vì đâu nên nỗi? | CafeLand có nội dung như sau: Bất động sản CafeLand
Ngân hàng dồn dập ‘ĐẠI HẠ GIÁ’ bất động sản nhưng vẫn Ế, vì đâu nên nỗi?
Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với Network CafeLand:
► Thông tin tài chính – BĐS:
► Bản đồ bất động sản:
►Dự án BĐS toàn quốc:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Tiktok:
► Facebook:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#thanhlytaisan #nganhang #nganhangthanhlybatdongsan #Noxau

Từ khóa của Ngân hàng dồn dập ‘ĐẠI HẠ GIÁ’ bất động sản nhưng vẫn Ế, vì đâu nên nỗi? | CafeLand: review bđs

Thông tin khác của Ngân hàng dồn dập ‘ĐẠI HẠ GIÁ’ bất động sản nhưng vẫn Ế, vì đâu nên nỗi? | CafeLand:
Video này hiện tại có 22601 lượt view, ngày tạo video là 2023-12-05 17:33:25 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=yn3yCX-upmU , thẻ tag: #Ngân #hàng #dồn #dập #ĐẠI #HẠ #GIÁ #bất #động #sản #nhưng #vẫn #Ế #vì #đâu #nên #nỗi #CafeLand

Cảm ơn bạn đã xem video: Ngân hàng dồn dập ‘ĐẠI HẠ GIÁ’ bất động sản nhưng vẫn Ế, vì đâu nên nỗi? | CafeLand.