#2023 Nguồn cung bất động sản mở bán chỉ “đếm trên đầu ngón tay” | Tin tức

Xem ngay video Nguồn cung bất động sản mở bán chỉ “đếm trên đầu ngón tay” | Tin tức

Network Bất động sản CafeLand:
CafeLand | Nguồn cung bất động sản mở bán chỉ “đếm trên đầu ngón tay”. Thông tin 70% chủ đầu tư có bất động sản sẵn sàng “bung hàng” mới đây khiến người mua nhà, giới đầu tư đặc biệt quan tâm bởi thị trường bất động sản Việt trong nhiều năm vẫn trong tình cảnh cung ít, cầu nhiều. Tuy nhiên, giải thích về con số trên, theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam, tỷ lệ 70% chủ đầu tư sẵn sàng ra hàng chỉ đúng với các doanh nghiệp “có sản phẩm đủ điều kiện mở bán”.
Theo thống kê, số doanh nghiệp có sản phẩm đủ điều kiện mở bán chỉ hiện nay chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trong khi đó, chỉ 70% trong số các dự án ít ỏi trên có khả năng bung hàng, đồng nghĩa, nguồn cung ra thị trường thực tế vẫn rất khan hiếm. nếu như trước kia, quyết định mua căn hộ cần được cân nhắc khá lâu bởi đây cũng được xem là một khoản có giá trị lớn thì gần đây người mua nhà hiện nay không đợi quá lâu để đưa ra quyết định mua. Tất nhiên, theo bà Hằng việc người dân nhanh chóng xuống tiền chỉ xuất hiện với những dự án có chủ đầu tư uy tín, sản phẩm khi đã tung ra thị trường có sự đảm bảo về chất lượng cũng như các yếu tố pháp lý. Nguồn cung bất động sản mở bán chỉ “đếm trên đầu ngón tay” khiến các quyết định đầu tư trở nên dễ dàng.

chungcududieukien #thieuchungcu #nguoncungchungcuthieuhut #tintuc #cafeland

Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với Network CafeLand:
► Bản đồ bất động sản:
► Dự án Bất động sản toàn quốc:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Tiktok:
► Facebook:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#

Nguồn cung bất động sản mở bán chỉ “đếm trên đầu ngón tay” | Tin tức “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=aB-maqZ_vuI

Tags của Nguồn cung bất động sản mở bán chỉ “đếm trên đầu ngón tay” | Tin tức: #Nguồn #cung #bất #động #sản #mở #bán #chỉ #đếm #trên #đầu #ngón #tay #Tin #tức

Bài viết Nguồn cung bất động sản mở bán chỉ “đếm trên đầu ngón tay” | Tin tức có nội dung như sau: Network Bất động sản CafeLand:

chungcududieukien #thieuchungcu #nguoncungchungcuthieuhut #tintuc #cafeland

Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với Network CafeLand:
► Bản đồ bất động sản:
► Dự án Bất động sản toàn quốc:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Tiktok:
► Facebook:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#

Từ khóa của Nguồn cung bất động sản mở bán chỉ “đếm trên đầu ngón tay” | Tin tức: review bđs

Thông tin khác của Nguồn cung bất động sản mở bán chỉ “đếm trên đầu ngón tay” | Tin tức:
Video này hiện tại có 667 lượt view, ngày tạo video là 2024-04-26 10:30:06 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=aB-maqZ_vuI , thẻ tag: #Nguồn #cung #bất #động #sản #mở #bán #chỉ #đếm #trên #đầu #ngón #tay #Tin #tức

Cảm ơn bạn đã xem video: Nguồn cung bất động sản mở bán chỉ “đếm trên đầu ngón tay” | Tin tức.