#2023 Nhà giàu “khóc càng to” khi bất động sản suy thoái, doanh nghiệp vỡ nợ nhiều | CafeLand

Xem ngay video Nhà giàu “khóc càng to” khi bất động sản suy thoái, doanh nghiệp vỡ nợ nhiều | CafeLand

Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với Network CafeLand:
► Thông tin tài chính – BĐS:
► Bản đồ bất động sản:
►Dự án BĐS toàn quốc:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Tiktok:
► Facebook:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#batdongsan #doanhnghiepbatdongsan #batdongsansuythoai #tintuc #cafeland

Nhà giàu “khóc càng to” khi bất động sản suy thoái, doanh nghiệp vỡ nợ nhiều | CafeLand “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=B_gO7xDOfXo

Tags của Nhà giàu “khóc càng to” khi bất động sản suy thoái, doanh nghiệp vỡ nợ nhiều | CafeLand: #Nhà #giàu #khóc #càng #khi #bất #động #sản #suy #thoái #doanh #nghiệp #vỡ #nợ #nhiều #CafeLand

Bài viết Nhà giàu “khóc càng to” khi bất động sản suy thoái, doanh nghiệp vỡ nợ nhiều | CafeLand có nội dung như sau: CafeLand | Các số liệu gần đây nhất cho thấy doanh số mảng bất động sản hạng siêu sang trên toàn cầu đang trên đà sụt giảm. Nếu xét trên tổng thể, thị trường bất động sản siêu sang vẫn đạt một số dấu ấn tích cực khi tổng giá trị các thương vụ đạt gần 31,7 tỷ USD trong vòng một năm qua, cao hơn mức 18,6 tỷ USD của năm 2019 nhưng giảm so với mức cao nhất sau đại dịch là 40,7 tỷ USD vào năm 2021. Tuy nhiên, Knight Frank dự báo doanh số sẽ giảm nhiều hơn trong năm 2024 tới, mà nguyên nhân chính là số lượng nhà siêu sang được xây dựng đang giảm đi.

Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với Network CafeLand:
► Thông tin tài chính – BĐS:
► Bản đồ bất động sản:
►Dự án BĐS toàn quốc:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Tiktok:
► Facebook:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#batdongsan #doanhnghiepbatdongsan #batdongsansuythoai #tintuc #cafeland

Từ khóa của Nhà giàu “khóc càng to” khi bất động sản suy thoái, doanh nghiệp vỡ nợ nhiều | CafeLand: review bđs

Thông tin khác của Nhà giàu “khóc càng to” khi bất động sản suy thoái, doanh nghiệp vỡ nợ nhiều | CafeLand:
Video này hiện tại có 12740 lượt view, ngày tạo video là 2023-12-13 09:00:08 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=B_gO7xDOfXo , thẻ tag: #Nhà #giàu #khóc #càng #khi #bất #động #sản #suy #thoái #doanh #nghiệp #vỡ #nợ #nhiều #CafeLand

Cảm ơn bạn đã xem video: Nhà giàu “khóc càng to” khi bất động sản suy thoái, doanh nghiệp vỡ nợ nhiều | CafeLand.