#2023 Những lo ngại sau con số 4 doanh nghiệp Bất động sản giải thể mỗi ngày | CafeLand

Xem ngay video Những lo ngại sau con số 4 doanh nghiệp Bất động sản giải thể mỗi ngày | CafeLand

Những lo ngại sau con số 4 doanh nghiệp Bất động sản giải thể mỗi ngày | CafeLand “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ALXHflHpVFM

Tags của Những lo ngại sau con số 4 doanh nghiệp Bất động sản giải thể mỗi ngày | CafeLand: #Những #ngại #sau #con #số #doanh #nghiệp #Bất #động #sản #giải #thể #mỗi #ngày #CafeLand

Bài viết Những lo ngại sau con số 4 doanh nghiệp Bất động sản giải thể mỗi ngày | CafeLand có nội dung như sau: CafeLand Bất động sản Lo lắng sau 4 doanh nghiệp địa ốc đóng cửa mỗi ngày Like, share và subscribe để cập nhật thông tin bất động sản và xem dự án mỗi ngày. Số doanh nghiệp bất động sản thành lập mới trong 2 tháng đầu năm 2023 giảm mạnh, trong khi số doanh nghiệp thanh lý tăng mạnh. Điều này cho thấy thị trường bất động sản vô cùng phức tạp và đang có sự thanh lọc mạnh mẽ. Theo số liệu mới nhất từ ​​Tổng cục Thống kê, trong 2 tháng đầu năm 2023, số doanh nghiệp kinh doanh bất động sản thành lập mới chỉ là 550 doanh nghiệp, giảm 62,4% so với cùng kỳ. Trong khi đó, số doanh nghiệp bất động sản thanh lý là 235 doanh nghiệp, tăng gần 20% so với 2 tháng đầu năm 2022; số công ty bất động sản quay trở lại hoạt động là 608 công ty, giảm 18,8% so với cùng kỳ. Kết nối CafeLand: ► CafeLand TV: ► Facebook: ► Tiktok: ► Mua bán nhà đất: Email hỏi đáp về: tv@cafeland.vn Copyright by CAFELAND TV. #cafeland #batdongsan #doanhnghiep #chudautu #duan #duanbatdongsan #duandatnen .

Từ khóa của Những lo ngại sau con số 4 doanh nghiệp Bất động sản giải thể mỗi ngày | CafeLand: review bđs

Thông tin khác của Những lo ngại sau con số 4 doanh nghiệp Bất động sản giải thể mỗi ngày | CafeLand:
Video này hiện tại có 11604 lượt view, ngày tạo video là 2023-03-07 08:15:07 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=ALXHflHpVFM , thẻ tag: #Những #ngại #sau #con #số #doanh #nghiệp #Bất #động #sản #giải #thể #mỗi #ngày #CafeLand

Cảm ơn bạn đã xem video: Những lo ngại sau con số 4 doanh nghiệp Bất động sản giải thể mỗi ngày | CafeLand.