#2023 PHIM CHIẾU RẠP | 11 NIỀM HY VỌNG FULL HD (11 HOPES) – ĐẠO DIỄN ROBIE TRƯỜNG

Xem ngay video PHIM CHIẾU RẠP | 11 NIỀM HY VỌNG FULL HD (11 HOPES) – ĐẠO DIỄN ROBIE TRƯỜNG

PHIM CHIẾU RẠP | 11 NIỀM HY VỌNG FULL HD (11 HOPES) – ĐẠO DIỄN ROBIE TRƯỜNG “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=_AtfNi-R6nE

Tags của PHIM CHIẾU RẠP | 11 NIỀM HY VỌNG FULL HD (11 HOPES) – ĐẠO DIỄN ROBIE TRƯỜNG: #PHIM #CHIẾU #RẠP #NIỀM #VỌNG #FULL #HOPES #ĐẠO #DIỄN #ROBIE #TRƯỜNG

Bài viết PHIM CHIẾU RẠP | 11 NIỀM HY VỌNG FULL HD (11 HOPES) – ĐẠO DIỄN ROBIE TRƯỜNG có nội dung như sau: Metan Entertainment xin giới thiệu đến quý khán giả bộ phim tâm lý – hành động – thể thao “11 Niềm Hy Vọng”. 11 Niềm Hy Vọng là câu chuyện về Fong (Nhan Phúc Vinh) theo đuổi đam mê của mình. Trên đường đi, Fong đã phải đối mặt với những trở ngại và khó khăn; phải đối mặt với những biến động của tuổi trẻ hay những cám dỗ của vật chất, tiền tệ. Fong sẽ chọn con đường nào cho mình? Liệu Fong và các đồng đội có thể biến “giấc mơ vàng” của hàng triệu trái tim Việt Nam thành hiện thực? Cùng thưởng thức “11 Niềm Hy Vọng” để hòa cùng không khí cuồng nhiệt và cháy bỏng của các trận bóng! “11 Niềm Hy Vọng” quy tụ dàn diễn viên có khả năng biến hóa với nhiều màu sắc khác nhau trong từng vai diễn: Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi, Khiết Nguyễn, Hùng Chilhyun, Lâm Minh Tăng, Rima Thành Wi, Thanh Tú cùng thế hệ. Vinh danh NSƯT Công Ninh, NSƯT Võ Hoài Nam và Diễn viên Trọng Hải. Đặc biệt, phim còn có sự góp mặt của các huyền thoại bóng đá Việt Nam, cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, Lê Huỳnh Đức, Phan Văn Tài Em. Đạo diễn: Roby Trương Quay phim: Trang Kông Minh Âm nhạc: Đức Trí Hòa âm: Kitada Masaya Biên tập: Duy Joseph – Dude Picture Hậu kỳ: Kantana Sản xuất hậu kỳ âm thanh: Wallsound VFX: Cyclo VFX Producer: Metan Entertainment Sub-theme: English NC16 – — —- 11 Niềm Hy Vọng Official Fan Page: ► 11 Niềm Hy Vọng Các Video Liên Quan Đến Phim: ►Official Trailer: ►Teaser 1: ►Teaser 2: ►Teaser 3: ►Giới thiệu nhân vật Phương (Nan Phúc Vinh): ►Giới thiệu Hùng (Hoàng Nhân vật Phi): ►Giới thiệu nhân vật Nam (Hiếu Nguyễn): ►Giới thiệu nhân vật Buck (Hùng Chilhyun): ►Giới thiệu nhân vật Quen (Lâm Minh Tăng): ►Điều chưa từng tiết lộ: Kênh YouTube chính thức của Metan về giải trí. —– © Bản quyền thuộc về Metan Entertainment. Vui lòng không sao chép, đăng tải lại dưới mọi hình thức khi chưa được sự cho phép của Metan Entertainment. © Bản quyền thuộc về Metan Entertainment. Không tải xuống hoặc sao chép mà không có sự cho phép của tài liệu này từ Metan Entertainment. РЭП ФИЛЬМЫ CHIEU РЭП ФИЛЬМЫ CHIEU РЭП ФИЛЬМЫ РЭП ФИЛЬМЫ CHIEU РЭП ФИЛЬМЫ CHIEU РЭП ФИЛЬМЫ CHIEU РЭП ФИЛЬМЫ РЭП ФИЛЬМЫ НАСТОЯЩИЕ РАП ФИЛЬМЫ НАСТОЯЩИЕ РЭП ФИЛЬМЫ НАСТОЯЩИЙ РЭП ФИЛЬМЫ НАСТОЯЩИЙ РЭП ФИЛЬМЫ КИТАЙСКИЕ ФИЛЬМЫ CHIEU РАП ФИЛЬМЫ CHIEU РЭП ФИЛЬМЫ CHIEU РЭП ФИЛЬМЫ CHIEU RAP MOVIES CHIEU RAP MOVIES PHIM CHIEU RAP PHIM CHIEU RAP #robietruong #11niemhyvong #phimchieurap .

Từ khóa của PHIM CHIẾU RẠP | 11 NIỀM HY VỌNG FULL HD (11 HOPES) – ĐẠO DIỄN ROBIE TRƯỜNG: phim chiếu rạp

Thông tin khác của PHIM CHIẾU RẠP | 11 NIỀM HY VỌNG FULL HD (11 HOPES) – ĐẠO DIỄN ROBIE TRƯỜNG:
Video này hiện tại có 10045068 lượt view, ngày tạo video là 2018-06-05 23:00:05 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=_AtfNi-R6nE , thẻ tag: #PHIM #CHIẾU #RẠP #NIỀM #VỌNG #FULL #HOPES #ĐẠO #DIỄN #ROBIE #TRƯỜNG

Cảm ơn bạn đã xem video: PHIM CHIẾU RẠP | 11 NIỀM HY VỌNG FULL HD (11 HOPES) – ĐẠO DIỄN ROBIE TRƯỜNG.