#2023 Review Phim Bông Tuyết (Full 1-16) | Tóm Tắt Phim Snow Flower | Review Phim Hay

Xem ngay video Review Phim Bông Tuyết (Full 1-16) | Tóm Tắt Phim Snow Flower | Review Phim Hay

►Tiêu Đề:
Full 1-16
►Thể Loại: Tâm Lý – TÌnh Cảm
►Nội Dung Phim:
Yoo Da-mi có hoàn cảnh rất thưong tâm, cô bị mồ côi và phải bị buộc phải chuyển đến ở với bà ngoại từ nhỏ. Cha cô sau đó biến mất khỏi cuộc đời cô, và kể từ đó, cô luôn tin rằng ông đã chết mãi. Thời gian trôi qua, mẹ cô Lee Kang-ae trở thành một trong những nhà văn nổi tiếng nhất của đất nước. Cũng vì vậy mà cô không có thời gian dành cho con gái mình. Một ngày nọ, Da-mi vô tình chặn một cuộc điện thoại từ cha cô, Yoo Geon-hee , và nhận ra rằng mẹ cô đã nói dối cô suốt những năm qua về nơi ở của cha. Tức giận, Da-mi nổi loạn bằng cách quyết định không học đại học, mặc dù cô đạt điểm xuất sắc ở trường trung học. Cô bất chợt nảy ra ý định cùng với bạn của mình đến một buổi thử giọng, và trở thành một nữ diễn viên. Trùng hợp là bộ phim đầu tiên Da-mi đóng vai chính dựa trên một trong những tiểu thuyết của mẹ cô Kang-ae. Trong một cuộc tranh cãi gay gắt, Da-mi nói với mẹ rằng cô sẽ đến Nhật Bản để tìm kiếm cha mình. Trong khi đó, người luôn ở bên cạnh cô là anh của sếp cô, Ha Young-chan, đã thầm yêu Da-mi và tiếp tục giúp đỡ cô mặc dù cô từ chối tình cảm của anh.

Nó sẽ rất thú vị
►Năm Phát Hành : 2007
Nữ Chính : Go Ara trong vai Yoo Da-mi
Nam Chính :

#tomtatphim #reviewphim #reviewphimhay

Review Phim Bông Tuyết (Full 1-16) | Tóm Tắt Phim Snow Flower | Review Phim Hay “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=P6-3xv3PQYg

Tags của Review Phim Bông Tuyết (Full 1-16) | Tóm Tắt Phim Snow Flower | Review Phim Hay: #Review #Phim #Bông #Tuyết #Full #Tóm #Tắt #Phim #Snow #Flower #Review #Phim #Hay

Bài viết Review Phim Bông Tuyết (Full 1-16) | Tóm Tắt Phim Snow Flower | Review Phim Hay có nội dung như sau: ►Tiêu Đề:
Full 1-16
►Thể Loại: Tâm Lý – TÌnh Cảm
►Nội Dung Phim:

Nó sẽ rất thú vị
►Năm Phát Hành : 2007
Nữ Chính : Go Ara trong vai Yoo Da-mi
Nam Chính :

#tomtatphim #reviewphim #reviewphimhay

Từ khóa của Review Phim Bông Tuyết (Full 1-16) | Tóm Tắt Phim Snow Flower | Review Phim Hay: review phim

Thông tin khác của Review Phim Bông Tuyết (Full 1-16) | Tóm Tắt Phim Snow Flower | Review Phim Hay:
Video này hiện tại có 197171 lượt view, ngày tạo video là 2024-07-26 11:00:30 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=P6-3xv3PQYg , thẻ tag: #Review #Phim #Bông #Tuyết #Full #Tóm #Tắt #Phim #Snow #Flower #Review #Phim #Hay

Cảm ơn bạn đã xem video: Review Phim Bông Tuyết (Full 1-16) | Tóm Tắt Phim Snow Flower | Review Phim Hay.