#2023 [Review Phim] Cậu Bé 6 Tuổi Đã Học Đại Học Danh Tiếng | Little Man Tate

Xem ngay video [Review Phim] Cậu Bé 6 Tuổi Đã Học Đại Học Danh Tiếng | Little Man Tate

[Review Phim] Cậu Bé 6 Tuổi Đã Học Đại Học Danh Tiếng | Little Man Tate “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=5pmVPeL47ws

Tags của [Review Phim] Cậu Bé 6 Tuổi Đã Học Đại Học Danh Tiếng | Little Man Tate: #Review #Phim #Cậu #Bé #Tuổi #Đã #Học #Đại #Học #Danh #Tiếng #Man #Tate

Bài viết [Review Phim] Cậu Bé 6 Tuổi Đã Học Đại Học Danh Tiếng | Little Man Tate có nội dung như sau: Review phim truyền cảm hứng siêu hay | Review phim Người Đàn Ông Nhỏ – Little Man Tate. Boy Genius là một bộ phim chính kịch của Mỹ năm 1991 do Jodie Foster đạo diễn (trong lần đầu làm đạo diễn của cô) từ một kịch bản được viết bởi Scott Frank. Phim có sự tham gia của Adam Hann-Byrd trong vai Fred Tate, một cậu bé thần đồng bảy tuổi đang phải vật lộn để hoàn thiện bản thân trong bối cảnh xã hội và tâm lý phần lớn không tương thích với trí thông minh. Phim còn có sự tham gia của Foster, Dianne Wiest, Harry Connick Jr., David Hyde Pierce, Debi Mazar và PJ Ohlan. Boy Genius được Orion Pictures phát hành rạp vào ngày 18 tháng 10 năm 1991 với thành công về mặt thương mại và phê bình. Các nhà phê bình ca ngợi sự chỉ đạo của Foster, kịch bản của Frank và diễn xuất. Bộ phim đã thu về 25 triệu đô la trong nước với kinh phí 10 triệu đô la. Tag: #reviewphim #Littlemantate #jodiefoster #adamhannbyrd #tomtatphim #diannewiest .

Từ khóa của [Review Phim] Cậu Bé 6 Tuổi Đã Học Đại Học Danh Tiếng | Little Man Tate: review phim

Thông tin khác của [Review Phim] Cậu Bé 6 Tuổi Đã Học Đại Học Danh Tiếng | Little Man Tate:
Video này hiện tại có 104362 lượt view, ngày tạo video là 2023-04-28 19:15:00 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=5pmVPeL47ws , thẻ tag: #Review #Phim #Cậu #Bé #Tuổi #Đã #Học #Đại #Học #Danh #Tiếng #Man #Tate

Cảm ơn bạn đã xem video: [Review Phim] Cậu Bé 6 Tuổi Đã Học Đại Học Danh Tiếng | Little Man Tate.