#2023 Sự thật sau loạt "chuyên gia" bất động sản nở rộ trên Tiktok | CafeLand

Xem ngay video Sự thật sau loạt "chuyên gia" bất động sản nở rộ trên Tiktok | CafeLand

Sự thật sau loạt "chuyên gia" bất động sản nở rộ trên Tiktok | CafeLand “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=lnhgxG_X41A

Tags của Sự thật sau loạt "chuyên gia" bất động sản nở rộ trên Tiktok | CafeLand: #Sự #thật #sau #loạt #quotchuyên #giaquot #bất #động #sản #nở #rộ #trên #Tiktok #CafeLand

Bài viết Sự thật sau loạt "chuyên gia" bất động sản nở rộ trên Tiktok | CafeLand có nội dung như sau: CafeLand BĐS Đúng là sau khi nở rộ hàng loạt “chuyên gia” BĐS trên Tiktok Like, share và subscribe để cập nhật thông tin BĐS và xem dự án mỗi ngày. “Ai mua BĐS năm 2023 sẽ giàu năm 2024”, “thời gian này BĐS đóng băng 1000%, có BĐS giảm 50%” hay “2023-2024 BĐS nhất là chung cư mất giá khủng, nhưng không ai mua chúng” là một số trong số rất nhiều bình luận của những người tự gọi mình là “chuyên gia” về bất động sản trên TikTok. Thông tin mà những người này đăng chưa đến 100 từ và nội dung là bình luận về tương lai của thị trường. Tất cả các tin nhắn này là quan điểm một chiều của chủ tài khoản mà không có phân tích, bằng chứng hoặc dữ liệu đặc biệt. Tuy nhiên, những video ngắn chưa đến 10 giây của các “chuyên gia” này vẫn thu về hàng trăm nghìn lượt xem trên TikTok. Một số tài khoản thậm chí còn có nhiều tương tác hơn các kênh chính thức. Đây chỉ là một trong số hàng trăm trang TikTok cá nhân đang hoạt động đưa ra lời khuyên như “chuyên gia” trong lĩnh vực bất động sản. Kết nối CafeLand: ► CafeLand TV: ► Facebook: ► Tiktok: ► Mua bán nhà đất: Email hỏi đáp về: tv@cafeland.vn Copyright by CAFELAND TV. #tiktok #chuyengiabđs #chuyengiabatdongsan #tiktokvideo #thitruongbatdongsan #thoisu #tintuc #tinnong #cafeland #batdongsan .

Từ khóa của Sự thật sau loạt "chuyên gia" bất động sản nở rộ trên Tiktok | CafeLand: review bđs

Thông tin khác của Sự thật sau loạt "chuyên gia" bất động sản nở rộ trên Tiktok | CafeLand:
Video này hiện tại có 2229 lượt view, ngày tạo video là 2023-04-20 09:15:09 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=lnhgxG_X41A , thẻ tag: #Sự #thật #sau #loạt #quotchuyên #giaquot #bất #động #sản #nở #rộ #trên #Tiktok #CafeLand

Cảm ơn bạn đã xem video: Sự thật sau loạt "chuyên gia" bất động sản nở rộ trên Tiktok | CafeLand.