#2023 Sửa lỗi We found a problem with some content in excel

#2023 Sửa lỗi We found a problem with some content in excel

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Xem ngay video Sửa lỗi We found a problem with some content in excel

Khi mở một file excel bị báo lỗi “chúng tôi phát hiện ra sự cố với một số nội dung trong excel” thì dù bấm Yes hay No cũng không mở được, thường là do file excel của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại rồi chương trình sẽ loại bỏ việc phát hiện Virus ngăn không cho mở tệp. Có nhiều cách để lấy lại file Excel này, chẳng hạn như bạn vào phần mềm diệt virus đang dùng xem lịch sử của nó sẽ thấy nó đã chặn file Excel của bạn và chọn cách xử lý, hoặc cách đơn giản hơn là tải về và cài đặt Cài đặt chương trình miễn phí LibreOffice Link tải: Tải về và cài đặt, bạn có thể dễ dàng mở file excel bị lỗi, sau đó lưu lại với tên file mới, bạn sẽ khắc phục được lỗi ban đầu. Tôi hy vọng video này sẽ giúp bạn, chúc may mắn! Tìm chúng tôi tại: www.suamaytinh.net.

Sửa lỗi We found a problem with some content in excel “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=vl88xBpr1L8

Tags của Sửa lỗi We found a problem with some content in excel: #Sửa #lỗi #problem #content #excel

Bài viết Sửa lỗi We found a problem with some content in excel có nội dung như sau: Khi mở một file excel bị báo lỗi “chúng tôi phát hiện ra sự cố với một số nội dung trong excel” thì dù bấm Yes hay No cũng không mở được, thường là do file excel của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại rồi chương trình sẽ loại bỏ việc phát hiện Virus ngăn không cho mở tệp. Có nhiều cách để lấy lại file Excel này, chẳng hạn như bạn vào phần mềm diệt virus đang dùng xem lịch sử của nó sẽ thấy nó đã chặn file Excel của bạn và chọn cách xử lý, hoặc cách đơn giản hơn là tải về và cài đặt Cài đặt chương trình miễn phí LibreOffice Link tải: Tải về và cài đặt, bạn có thể dễ dàng mở file excel bị lỗi, sau đó lưu lại với tên file mới, bạn sẽ khắc phục được lỗi ban đầu. Tôi hy vọng video này sẽ giúp bạn, chúc may mắn! Tìm chúng tôi tại: www.suamaytinh.net.

Từ khóa của Sửa lỗi We found a problem with some content in excel: sửa lỗi

Thông tin khác của Sửa lỗi We found a problem with some content in excel:
Video này hiện tại có 19936 lượt view, ngày tạo video là 2018-03-29 12:40:25 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=vl88xBpr1L8 , thẻ tag: #Sửa #lỗi #problem #content #excel

Cảm ơn bạn đã xem video: Sửa lỗi We found a problem with some content in excel.