#2023 TALKSHOW: Đánh Thuế Bất Động Sản Thứ 2: Bước Tiến Hay Vật Cản? | CafeLand

Xem ngay video TALKSHOW: Đánh Thuế Bất Động Sản Thứ 2: Bước Tiến Hay Vật Cản? | CafeLand

TALKSHOW: Đánh Thuế Bất Động Sản Thứ 2: Bước Tiến Hay Vật Cản? | CafeLand “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=7aRF0eL69Hw

Tags của TALKSHOW: Đánh Thuế Bất Động Sản Thứ 2: Bước Tiến Hay Vật Cản? | CafeLand: #TALKSHOW #Đánh #Thuế #Bất #Động #Sản #Thứ #Bước #Tiến #Hay #Vật #Cản #CafeLand

Bài viết TALKSHOW: Đánh Thuế Bất Động Sản Thứ 2: Bước Tiến Hay Vật Cản? | CafeLand có nội dung như sau: TALKSHOW CafeLand BĐS: Thu thuế BĐS #2: Tiến bộ hay trở ngại? | CafeLand Like, share và subscribe để cập nhật thông tin bất động sản và xem dự án mỗi ngày. Thành phố. TP.HCM vừa đề xuất “đánh thuế nhà thứ 2 bằng cách tăng lệ phí trước bạ lên 1 tỷ đồng”. Đây không phải là vấn đề mới nhưng những đề xuất này gần đây đã gây xôn xao trong giới đầu tư bất động sản. Trong giới chuyên gia, ý kiến ​​của giới đầu tư và dư luận cũng trái chiều. Nhiều nhà đầu tư bị choáng ngợp bởi sự phức tạp của thị trường. Nhiều chuyên gia coi đây là giải pháp cần thiết lâu dài để điều tiết thị trường. Tuy nhiên, một số chuyên gia cho rằng tính khả thi của các đề xuất này thấp và có thể gây nhiều khó khăn cho thị trường BĐS. Đứng trước những thách thức đó hôm nay, talkshow CafeLand hân hạnh mời luật sư Đàm Bảo Hoàng và chuyên gia kinh tế Hồ Bá Tĩnh cùng trao đổi với quý khán giả câu chuyện về việc tăng thuế, phí trước bạ chuyển nhượng bất động sản. Kết nối CafeLand: ► CafeLand TV: ► Facebook: ► Tiktok: ► Mua bán nhà đất: Email hỏi đáp về: tv@cafeland.vn Copyright by CAFELAND TV. #cafeland .

Từ khóa của TALKSHOW: Đánh Thuế Bất Động Sản Thứ 2: Bước Tiến Hay Vật Cản? | CafeLand: review bđs

Thông tin khác của TALKSHOW: Đánh Thuế Bất Động Sản Thứ 2: Bước Tiến Hay Vật Cản? | CafeLand:
Video này hiện tại có 10909 lượt view, ngày tạo video là 2023-02-14 09:30:09 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=7aRF0eL69Hw , thẻ tag: #TALKSHOW #Đánh #Thuế #Bất #Động #Sản #Thứ #Bước #Tiến #Hay #Vật #Cản #CafeLand

Cảm ơn bạn đã xem video: TALKSHOW: Đánh Thuế Bất Động Sản Thứ 2: Bước Tiến Hay Vật Cản? | CafeLand.