#2023 Thị trường BĐS rơi vào khủng hoảng, ngày càng nhiều nhân viên BĐS thất nghiệp | CafeLand

Xem ngay video Thị trường BĐS rơi vào khủng hoảng, ngày càng nhiều nhân viên BĐS thất nghiệp | CafeLand

Thị trường BĐS rơi vào khủng hoảng, ngày càng nhiều nhân viên BĐS thất nghiệp | CafeLand “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=HnzNndUOX1A

Tags của Thị trường BĐS rơi vào khủng hoảng, ngày càng nhiều nhân viên BĐS thất nghiệp | CafeLand: #Thị #trường #BĐS #rơi #vào #khủng #hoảng #ngày #càng #nhiều #nhân #viên #BĐS #thất #nghiệp #CafeLand

Bài viết Thị trường BĐS rơi vào khủng hoảng, ngày càng nhiều nhân viên BĐS thất nghiệp | CafeLand có nội dung như sau: CafeLand | Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), cho biết: “Chúng tôi vừa làm thống kê về các đơn vị môi giới, sàn giao dịch trong phân khúc thì có khoảng hơn 100.000 môi giới đã phải nghỉ việc hoặc chuyển sang nơi khác. một. Cũng như nhiều đồng nghiệp, anh Trần Bình, nhân viên môi giới bất động sản tại công ty ở quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội, bàng hoàng chia sẻ: “Sau khi nhận quyết định sa thải khỏi danh sách tinh giản biên chế của công ty, tôi bàng hoàng thấy đang ở đâu tôi sẽ lấy tiền gửi về quê rồi còn chi phí nhà trọ, tiền nhà, ăn uống… mà Tết thì càng ngày càng cận kề.. mỗi ngày Kết nối với CafeLand: ► CafeLand TV: ► Facebook : ► Tiktok: ► Mua bán nhà đất: gửi câu hỏi, góp ý về banbientap@cafeland.vn Copyright by CAFELAND TV #cafeland #batdongsan #bds #matviec .

Từ khóa của Thị trường BĐS rơi vào khủng hoảng, ngày càng nhiều nhân viên BĐS thất nghiệp | CafeLand: review bđs

Thông tin khác của Thị trường BĐS rơi vào khủng hoảng, ngày càng nhiều nhân viên BĐS thất nghiệp | CafeLand:
Video này hiện tại có 386479 lượt view, ngày tạo video là 2022-12-10 10:00:06 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=HnzNndUOX1A , thẻ tag: #Thị #trường #BĐS #rơi #vào #khủng #hoảng #ngày #càng #nhiều #nhân #viên #BĐS #thất #nghiệp #CafeLand

Cảm ơn bạn đã xem video: Thị trường BĐS rơi vào khủng hoảng, ngày càng nhiều nhân viên BĐS thất nghiệp | CafeLand.