#2023 Thiên tài hội họa IQ 210 chỉ cần 1 cây bút đã vẽ ra hẳn 20 Tỷ Đô – review phim Giả Mạo

Xem ngay video Thiên tài hội họa IQ 210 chỉ cần 1 cây bút đã vẽ ra hẳn 20 Tỷ Đô – review phim Giả Mạo

Thiên tài hội họa IQ 210 chỉ cần 1 cây bút đã vẽ ra hẳn 20 Tỷ Đô – review phim Giả Mạo “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=1cLC88cWbw4

Tags của Thiên tài hội họa IQ 210 chỉ cần 1 cây bút đã vẽ ra hẳn 20 Tỷ Đô – review phim Giả Mạo: #Thiên #tài #hội #họa #chỉ #cần #cây #bút #đã #vẽ #hẳn #Tỷ #Đô #review #phim #Giả #Mạo

Bài viết Thiên tài hội họa IQ 210 chỉ cần 1 cây bút đã vẽ ra hẳn 20 Tỷ Đô – review phim Giả Mạo có nội dung như sau: Người đàn ông này chỉ với một cây bút chì đã có thể rút thành công hơn 10 tỷ Rupee, ngay cả ngân hàng hay máy đếm tiền tối tân nhất cũng không thể phân biệt được đâu là giả, đâu là thật. Nhưng lạ thay, tờ ruppee mới dù sao chép thế nào cũng vẫn có lỗi, vì nét vẽ của nó được in rất rõ ràng, ngay cả máy in cũng không được, chứ vẽ bằng tay thì sao? Chỉ vì anh ấy là một thiên tài hội họa từ khi còn nhỏ, với sở trường làm đồ giả, kỹ năng vẽ tự do của anh ấy thực sự xuất sắc. Và cứ như thế, bản thảo giả ra đời. Trong một xã hội có sự phân chia giai cấp rõ ràng hàng trăm năm như ở Ấn Độ, người nghèo luôn bị chà đạp và bóc lột lao động khổ sai, quýt rồi sẽ lại thành quýt. Sunny và Fay Roth cũng là hai người thuộc tầng lớp lao động, từ nhỏ đã phải bươn chải để mưu sinh và nuôi dưỡng nhiều hoài bão lớn. Tuy nhiên, cuộc sống đã đưa đẩy hai thanh niên này sản xuất tiền giả để nhanh chóng thoát khỏi khu ổ chuột. Dù không muốn từ bỏ nhưng họ buộc phải làm để có thể trả món nợ khổng lồ cho người thân. Sunny bắt đầu kinh doanh từ khi còn là một đứa trẻ, trong khi lũ trẻ rủ nhau đi chơi sau giờ học, Sunny và người bạn thân nhất của cô là Fay Roth sẽ mang những tờ báo tự làm dọc đường để bán kiếm thêm tiền. in thêm. Tuy nhiên, người dân không mua báo để đọc mà để gói thức ăn hoặc nằm xuống đất ngủ hoặc đơn giản là vứt ra đường. Có khi hai đứa còn ngồi tính xem nếu mỗi ngày bán được 100 tờ báo thì cả hai sẽ mất bao lâu để trở thành tỷ phú, nhưng tiếc thay kết quả lại là 110 năm tuổi thọ của bà. Ngoài ra, Fai Roth rất quan tâm đến thiết bị của nhà máy in, và nhân vật chính quan tâm đến những bức tranh của ông nội. Đôi khi tình hình ở News Factory trở nên tồi tệ đến mức cả nhân viên và chủ sở hữu đều phải ăn bánh mì để sống qua ngày, thậm chí khi tổ chức sinh nhật cho Sunny, họ cũng dùng bánh mì thay bánh kem. #reviewphim #tomtatphim #netflix #maxfilm #farzi #phimando #bollywood #shahidkapoor .

Từ khóa của Thiên tài hội họa IQ 210 chỉ cần 1 cây bút đã vẽ ra hẳn 20 Tỷ Đô – review phim Giả Mạo: review phim

Thông tin khác của Thiên tài hội họa IQ 210 chỉ cần 1 cây bút đã vẽ ra hẳn 20 Tỷ Đô – review phim Giả Mạo:
Video này hiện tại có 357124 lượt view, ngày tạo video là 2023-03-29 19:15:00 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=1cLC88cWbw4 , thẻ tag: #Thiên #tài #hội #họa #chỉ #cần #cây #bút #đã #vẽ #hẳn #Tỷ #Đô #review #phim #Giả #Mạo

Cảm ơn bạn đã xem video: Thiên tài hội họa IQ 210 chỉ cần 1 cây bút đã vẽ ra hẳn 20 Tỷ Đô – review phim Giả Mạo.