#2023 Xuyên Không Thành Chim Sở Hữu Sức Mạnh Của Cửu Đầu Điêu Bá Nhất | Full Phần 1 REVIEW TRUYỆN TRANH

Xem ngay video Xuyên Không Thành Chim Sở Hữu Sức Mạnh Của Cửu Đầu Điêu Bá Nhất | Full Phần 1 REVIEW TRUYỆN TRANH

Xuyên Không Thành Chim Sở Hữu Sức Mạnh Của Cửu Đầu Điêu Bá Nhất | Full Phần 1 REVIEW TRUYỆN TRANH “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=2UFeyp-Lii0

Tags của Xuyên Không Thành Chim Sở Hữu Sức Mạnh Của Cửu Đầu Điêu Bá Nhất | Full Phần 1 REVIEW TRUYỆN TRANH: #Xuyên #Không #Thành #Chim #Sở #Hữu #Sức #Mạnh #Của #Cửu #Đầu #Điêu #Bá #Nhất #Full #Phần #REVIEW #TRUYỆN #TRANH

Bài viết Xuyên Không Thành Chim Sở Hữu Sức Mạnh Của Cửu Đầu Điêu Bá Nhất | Full Phần 1 REVIEW TRUYỆN TRANH có nội dung như sau: Tham gia kênh Pikapi để được hưởng những đặc quyền: Lý Điềm, một thanh niên đẹp trai, giống như Lý Tiểu Long, là học trò của Lôi Hồng Thắng, quản lý Hiệp hội võ thuật Trung Quốc, cựu hoa hậu, một học sinh đầy triển vọng, người duy nhất không ít thì nhiều cũng có ba phần tà khí, nhưng không hiểu nguyên nhân vì sao lui về mở một tiệm băng đĩa lậu, sau đó vô tình một ngày phát hiện mình mắc bệnh nan y, theo ý muốn của số mệnh, hắn gặp được một mập mạp. anh chàng và theo anh ta vào thế giới mai mối kỳ lạ, bởi vì anh ta có một cơ thể phức tạp và một hệ thống dần dần trở thành một cường quốc. nhưng trong quá trình phiêu bạt qua từng thế giới diêm dúa, anh bắt đầu khám phá ra bí mật thực sự của thế giới này. một con chim có sức mạnh của chín đầu con chim có lương tâm nhất | Hoàn thành Phần 1 THÔNG ĐIỆP TỔNG QUAN ——————————————— ——— ————— ———————— ● Xem Pi trên fan page: ● Nội dung và biên tập: Hai Ji | ● ID Tiktok: pikapichannel.official ● Âm thanh: Hương Woasabi ● Liên hệ Gmail: tieuri121@gmail.com. Cảm ơn! ● Liên Hệ Quảng Cáo : Hai Ji – Cùng nhau xây dựng cộng đồng Youtube bền vững! ©Pikapi Channel Youtube Partner Hashtag: #tomtattruyentranh #reviewcomic #reviewmanhua .

Từ khóa của Xuyên Không Thành Chim Sở Hữu Sức Mạnh Của Cửu Đầu Điêu Bá Nhất | Full Phần 1 REVIEW TRUYỆN TRANH: truyện anime

Thông tin khác của Xuyên Không Thành Chim Sở Hữu Sức Mạnh Của Cửu Đầu Điêu Bá Nhất | Full Phần 1 REVIEW TRUYỆN TRANH:
Video này hiện tại có 24838 lượt view, ngày tạo video là 2023-05-21 17:00:02 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=2UFeyp-Lii0 , thẻ tag: #Xuyên #Không #Thành #Chim #Sở #Hữu #Sức #Mạnh #Của #Cửu #Đầu #Điêu #Bá #Nhất #Full #Phần #REVIEW #TRUYỆN #TRANH

Cảm ơn bạn đã xem video: Xuyên Không Thành Chim Sở Hữu Sức Mạnh Của Cửu Đầu Điêu Bá Nhất | Full Phần 1 REVIEW TRUYỆN TRANH.