#2023 Ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cây hồng môn | anthuriums very good for feng shui

Xem ngay video Ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cây hồng môn | anthuriums very good for feng shui

Ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cây hồng môn | anthuriums very good for feng shui “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=hWdOSrMWob4

Tags của Ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cây hồng môn | anthuriums very good for feng shui: #nghĩa #phong #thủy #và #cách #chăm #sóc #cây #hồng #môn #anthuriums #good #feng #shui

Bài viết Ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cây hồng môn | anthuriums very good for feng shui có nội dung như sau: Hồng môn là một trong những loại cây cảnh trồng trong nhà rất phổ biến, một trong những lý do chính khiến nó được ưa chuộng là xét từ góc độ phong thủy, một cây hồng môn khỏe mạnh là nguồn năng lượng tích cực lan tỏa ra môi trường xung quanh trường. Về tên gọi, từ môn có nghĩa là cánh cửa gắn với những bông hoa đỏ hình trái tim, hồng môn được cho là cánh cửa mở ra sự may mắn, thịnh vượng, hạnh phúc và tình yêu ngọt ngào. Đối với những người làm kinh doanh thì nên đặt chậu hồng môn trên bàn làm việc hoặc quầy lễ tân của công ty để thu hút vận khí, thuận lợi và may mắn. Đối với nơi ở, với hoa hay lá hình trái tim, hình ảnh tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc, vậy chẳng có lý do gì mà bạn không đặt một chậu hồng môn trong phòng khách, không gian của mình. rất hợp với người có mệnh hỏa hoặc thổ. Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách trồng và chăm sóc hồng môn để có được những chậu khỏe mạnh theo thời gian. Khi chọn mua cây nên chọn chậu cây trông khỏe mạnh, nhìn nhụy hoa nếu có màu xanh hơi vàng nhạt là hoa mới khai trương, bạn nên chọn những cây như vậy để mua. Bạn cắt, loại bỏ những cành khô, lá hư trước chậu. Chọn chậu to hơn chậu nhưng không to quá, chậu to quá thì chăm sóc khó quản lý và mất thẩm mỹ, chậu càng to thì cây càng lớn nhanh, vì khi trồng nội thất thì chủ Yếu là cây lành. Chọn đất giàu dinh dưỡng, tơi xốp, thoát nước tốt để trồng. Để duy trì tuổi thọ của hoa và giúp cây khỏe mạnh, bạn cần bón thêm một ít phân bón tan chậm vào đất. Sau khi trồng, tưới nước để đất tiếp tục lan qua các vết nứt của rễ, phun cả lá. Nếu bạn cần trang trí một lớp gì đó trên bề mặt chậu để khi tưới hoặc ngắm cảnh trông sạch sẽ hơn thì nên chọn những vật liệu nhẹ, tránh dùng đá, sỏi, ở đây tôi dùng đất sét hạt nhẹ. Về phần tưới cây, loại hồng môn hoa đỏ này ưa độ ẩm trung bình nên nếu là chậu trồng trong nhà thì nên tưới 2 lần/tuần, tưới vào gốc cho đến khi nước thoát ra khỏi lỗ thoát nước thì mới phun lên lá. cây, bởi vì lá cũng thích một chút độ ẩm. Tưới nước vào buổi sáng, nếu là trưa thì trời còn sáng để lá khô trước khi trời tối. Mặc dù lúc trồng chậu cây đã được trộn một ít phân tan chậm nhưng khi cây ra hoa bạn cần bổ sung phân dạng lỏng 1-2 tuần 1 lần thay vì tưới 1 lần và chỉ tưới vào gốc, không phun phân lên trên. những lá. Khi trồng trong văn phòng, vào những ngày cuối tuần nên di chuyển cây ra vị trí mát mẻ, nhiều ánh nắng càng tốt. Nếu trồng trong nhà, cứ cách vài ngày bạn lại đem cây ra ngoài sân vào buổi tối để cây thay đổi thời tiết, hòa mình với môi trường tự nhiên để cây cảm thấy dễ chịu hơn. Cảm ơn đã xem và chia sẻ. Hãy đăng ký kênh ủng hộ mình nhé. Xin chào các bạn. .

Từ khóa của Ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cây hồng môn | anthuriums very good for feng shui: cách chăm sóc

Thông tin khác của Ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cây hồng môn | anthuriums very good for feng shui:
Video này hiện tại có 9545 lượt view, ngày tạo video là 2022-07-17 15:43:20 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=hWdOSrMWob4 , thẻ tag: #nghĩa #phong #thủy #và #cách #chăm #sóc #cây #hồng #môn #anthuriums #good #feng #shui

Cảm ơn bạn đã xem video: Ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cây hồng môn | anthuriums very good for feng shui.