4% Traffic INSANITY!!! Fixing Real Time Mod – Cities: Skylines Mới Nhất

4% Traffic INSANITY!!! Fixing Real Time Mod – Cities: Skylines

Cách Thiết Lập Thành Phố Của Bạn Với Đường Chân Trời Thành Phố – Giao Thông Chế Độ Thời Gian Thực !! Bạn có muốn tôi sửa thành phố của bạn không? 1) Tải Tiết kiệm thành phố lên Steam Workshop 2) Gửi cho tôi liên kết tại đây hoặc trên Twitter (@ Biffa2001) 3) Hãy cho tôi biết bạn muốn CỐ ĐỊNH điều gì! Công viên? Ngành công nghiệp? Quá cảnh bán buôn? Giao thông? cho tôi biết! ይፈልጋሉ Tìm kiếm một quận hoặc công viên được đặt theo tên của bạn? Hỗ trợ tôi trên Patreon: ➤ Được mua lại bởi Berkeley – Chuẩn bị: – Đăng Chỉnh sửa: ➤Cities Skyline Industries Kết nối với tôi và hỗ trợ kênh Trò chơi chiến lược: – Minecraft: – Trực tiếp: – Twitter: @ biffa2001 ዝርዝር Chế độ và danh sách thuộc tính Hàng loạt (Không có thời gian để thêm vào bộ sưu tập, tôi sẽ thêm liên kết đó nếu chính tôi hoặc người khác đã làm như vậy) ፡ Tổng DANH SÁCH PHÁT Dòng hiện tại (Bản đồ Chrysell) ፡ Vẽ ➤ Các thành phố Skyline Dự án Đập Băng ➤ Các thành phố Đường chân trời thả ➤ Các thành phố Đường chân trời Thời gian thực: ➤ Các thành phố Đường chân trời tự nhiên Danger Funny Short “Danger London!”: Sky Island Map ➤ Các thành phố Skyline Thư giãn Tận hưởng Skyline Play trong Thành phố của tôi. Lập kế hoạch cho thành phố của tôi để thử nghiệm và khắc phục các sự cố thành phố của bạn! 🙂 Một trong những sự mở rộng sâu sắc nhất trong các thành phố là lịch sử của Skyline, ngành công nghiệp trở thành một phần lớn hơn và quan trọng hơn của trò chơi này. Người chơi có thể tùy chỉnh môi trường công nghiệp của họ với chuỗi cung ứng cho bốn loại tài nguyên khác nhau và các nhà máy chuyên biệt. Môi trường công nghiệp được quản lý tốt sẽ được nâng cấp và hiệu quả hơn. Ngoài các chuỗi sản xuất, có một thành phố mới dịch vụ xử lý bưu chính và Sân bay Hàng hóa tạo điều kiện thuận lợi cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa của nhà máy. Có năm bản đồ mới, chính sách mới, dịch vụ thành phố mới, tòa nhà mới (bao gồm tài nguyên, nhà máy, nhà kho và nhà máy chuyên dụng) và hơn thế nữa. Các tính năng chính Bộ bài – Biến nó thành hiện thực Theo dõi các sản phẩm của bạn từ thu gom đến chế biến, bảo quản và sản xuất, sau đó vận chuyển đến các khu thương mại hoặc xuất khẩu đến các thành phố khác. – Sở hữu các ngành công nghiệp của riêng bạn Chỉ định một khu vực trong môi trường công nghiệp và đặt các tòa nhà công nghiệp chuyên môn hóa cao và quản lý chuỗi cung ứng từ nguyên liệu thô đến sản xuất cuối cùng. Các khu vực công nghiệp được chia thành bốn loại dựa trên tài nguyên thiên nhiên mà chúng sản xuất: nông nghiệp, lâm nghiệp, khoáng sản và dầu mỏ. Các lĩnh vực này có thể đạt được khi các mục tiêu về sản phẩm và yêu cầu về nhân lực được đáp ứng. – Được xây dựng, BUTTERCUP bao gồm các phần mở rộng xây dựng công nghiệp mới, cơ sở nhà kho, các tòa nhà chế biến và phụ trợ, các đề xuất công nghiệp và đường xá. Các nhà máy sản xuất đặc sản, chẳng hạn như thực phẩm, đồ chơi, đồ nội thất, ô tô và điện tử, sản xuất hàng hóa xa xỉ và yêu cầu số lượng lớn nhân công, điện nước cũng như đầu vào từ các ngành công nghiệp của bạn. – Quản lý việc sử dụng SHIP IT lưu lượng và hậu cần với các kho công nghiệp và nhà ga hàng hóa dịch vụ hàng hóa mới. Gửi qua thư Tăng cường an toàn cho công dân qua thư và nhờ thu. Các phương tiện chuyển phát bưu điện vận chuyển thư giữa các kết nối bên ngoài và các bưu cục, và các xe tải và xe tải bưu điện mới cho phép vận chuyển. – WONK HARD Ba chính sách ngành mới và bốn chính sách toàn thành phố, bao gồm công đoàn, phân loại, thanh toán, Wi-Fi, hậu cần, an toàn lao động và tự động hóa. # Đường chân trời thành phố #biffaplays #CSFixIt.

4% Traffic INSANITY!!! Fixing Real Time Mod – Cities: Skylines “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=rl5ifKY70KM

Tags: #Traffic #INSANITY #Fixing #Real #Time #Mod #Cities #Skylines

Từ khóa: tải game mod,cities skylines real time,biffa plays,cities skylines how to fix your city,how to fix your city cities skylines,how to fix your city,biffaplays,biffa2001,cities skylines fix it,how to fix traffic,city fix,cities: skylines,cities skylines fix traffic,Cities Skylines,biffa,city skylines,town planning,how to fix traffic cities skylines,cities skylines,cities:skylines,cities skylines rush hour,cities skylines rush hour traffic,cities skylines how to fix traffic