7 Words to Say in IELTS Speaking for Band 7+ Mới Nhất

7 Words to Say in IELTS Speaking for Band 7+

Học 7 Từ để Sử dụng trong Bài thi Nói IELTS trong video này, từ cựu Giám khảo IELTS Challenge và giáo viên IELTS chuyên gia J. Họ sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng những từ này trong ngày thi và giải thích lý do tại sao những thí sinh sử dụng những từ này lại đạt Band 7, Band 8 và Band 9 trong bài thi nói IELTS. Hãy xem Mark nói về nhân quả trong IELTS. 06:53 6. So 08:20 7. Khi 9:51 Lại 11:43 Kết luận 11:57 #IELTS speaker #IELTS # Band7 ***** Tài liệu luyện tập cho bản thân -học. Kiểm tra, lớp học hàng ngày, hướng dẫn 1: 1, phản hồi và hơn thế nữa, Đăng ký miễn phí trên Goth câu hỏi? Liên hệ với chúng tôi: hello@e2language.com ***** Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội: Facebook: Twitter: Instagram: Blog: Weibo: ***** E2 Test Prep (nền tảng luyện thi tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Chúng tôi đã giúp hơn một chục học sinh vượt qua các kỳ thi IELTS Academic, IELTS General, PTE Academic, TOEFL iBT, OET và TOEIC. 9, PTE 90, TOEFL 30 và OET 500 Đã được kiểm tra cho 10 học sinh hàng đầu trong 1000. Điều kỳ diệu xảy ra. Họ có bằng đại học. Chúng tôi là những người giỏi nhất trong việc thử việc! Lễ kỷ niệm bao gồm từ sơ cấp đến nâng cao. Bạn có thể sử dụng tiếng Anh E2 để giúp ích cho việc thi IELTS của mình. Nếu bạn cần trợ giúp về các từ, quy tắc và âm trong tiếng Anh PTE, TOEFL, TOEIC hoặc OET, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp cho bạn, bất kể bạn cần trợ giúp gì. Nếu bạn cần trợ giúp về bài kiểm tra tiếng Anh của mình, hãy xem nó và / hoặc nếu bạn cần trợ giúp để xây dựng kỹ năng tiếng Anh của mình, chúc bạn may mắn!

7 Words to Say in IELTS Speaking for Band 7+ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=-VizKsRZZUM

Tags: #Words #IELTS #Speaking #Band

Từ khóa: mẹo words,IELTS,IELTS Speaking,ielts,ielts speaking,ielts speaking band 7,ielts speaking band 6,ielts speaking band 8,ielts speaking band 9,band 7,band 8,E2,e2 ielts,7 words,band 7+,english speaking,ielts speaking test,ielts speaking part 1,ielts speaking part 2,ielts speaking part 3,ielts speaking tips,ielts speaking words,ielts idioms,ielts speaking idioms,ielts speaking grammar,idioms,ielts speaking topics,ielts speaking sample,ielts speaking mock test,e2