Mực Khô – Cách Chọn Mực Khô Ngon

Mực Khô – Cách Chọn Mực Khô Ngon

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Xem ngay video Mực Khô – Cách Chọn Mực Khô Ngon

Mua mực khô ngon tại . Hotline : 0916 10 10 13

Mực khô ngon có vị ngọt tự nhiên, mùi thơm đặc trưng quyến rũ, có độ dai vừa phải và rất mềm. Mực khô (tên gọi khác là khô mực) là món ăn phổ biến của nhiều khách hàng thích hải sản.

Mực khô được khai thác đánh bắt ở Cát Bà, Vũng Tàu, Nha Trang, Phan Rang, Phan Thiết…

Làm cách nào để nhận biết mực khô có ngon hay không, các đầu bếp lâu năm trong các nhà hàng lớn thường dựa vào 3 yếu tố:

1. Màu mực: Bụng màu trắng, lưng màu hồng nhạt tự nhiên (như thịt lợn và thịt bò có sắc hồng tự nhiên là miếng thịt tươi vừa mổ xong) và những chấm đen mờ đúng với da của mực là mực khô ngon được phơi khi còn tươi.
Mực càng tươi khi phơi khô thì có lớp phấn trắng càng dày. Khi nướng lên và xé ra sẽ cho những thớ thịt hồng nhạt, không vỡ vụn, dai và dẻo

2. Thân mực thẳng và mình dày: Mực khô được phơi trên phiên hoặc phơi treo. Những con mực thân thẳng và mình dày thường được phơi treo (phần lớn mực câu được phơi theo hình thức này) và mực khô cào hầu như phơi trên phiên nên mình mỏng. Thực tế cho thấy mực câu ngon hơn mực cào nên có giá cao hơn
mực khô
Độ ngọt của mực khô được thể hiện bằng độ dày của thân mực. Vì vậy nên chọn những con mực thân dày thay vì những con mực thân mỏng

3. Mùi thơm đặc trưng: Mùi không tanh, khi đụng vào không thấy dính hay ướt tay. Thân mực phải khô, không lưu lại mùi tanh trên tay. Đây là điểm quan trọng và dễ nhận biết về mực khô
Mực khô ngon có đầu phải gắn liền và chắc vào thân mực, râu còn nhiều có màu trắng hồng và thẳng.

Tác dụng của mực khô: Ngăn ngừa viêm khớp, duy trì sự mạnh khỏe của da, cơ bắp, tóc và móng tay. Củng cố xương và răng, tốt cho tim mạch. Điều hòa lượng đường trong máu, điều hòa lượng đường trong máu. Giúp thư giãn thần kinh và cơ bắp và giảm huyết áp

Theo các chuyên gia về dĩnh dưỡng thì trong 100g mực khô: chứa 291 calo, chứa 32,6gam nước, chứa 60,1gam chất đạm, có 4,5gam chất béo, có 2,5gam chất đường bột và chứa 0 gam chất xơ.

Ngoài ra, trong mực còn chứa một số chất khoáng vi lượng rất quý cần thiết cho cơ thể như sắt, kẽm, mangan, selen… và cả hormon nam testosterone

Để mua hải sản Ngon. Hãy đến ngay Hải Sản Xanh
Địa chỉ: 49/50 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Holtine: 0916 10 10 13
Website:

Mực Khô – Cách Chọn Mực Khô Ngon “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=7XD1Y3BruJo

Tags của Mực Khô – Cách Chọn Mực Khô Ngon: #Mực #Khô #Cách #Chọn #Mực #Khô #Ngon

Bài viết Mực Khô – Cách Chọn Mực Khô Ngon có nội dung như sau: Mua mực khô ngon tại . Hotline : 0916 10 10 13

Mực khô ngon có vị ngọt tự nhiên, mùi thơm đặc trưng quyến rũ, có độ dai vừa phải và rất mềm. Mực khô (tên gọi khác là khô mực) là món ăn phổ biến của nhiều khách hàng thích hải sản.

Mực khô được khai thác đánh bắt ở Cát Bà, Vũng Tàu, Nha Trang, Phan Rang, Phan Thiết…

Làm cách nào để nhận biết mực khô có ngon hay không, các đầu bếp lâu năm trong các nhà hàng lớn thường dựa vào 3 yếu tố:

1. Màu mực: Bụng màu trắng, lưng màu hồng nhạt tự nhiên (như thịt lợn và thịt bò có sắc hồng tự nhiên là miếng thịt tươi vừa mổ xong) và những chấm đen mờ đúng với da của mực là mực khô ngon được phơi khi còn tươi.
Mực càng tươi khi phơi khô thì có lớp phấn trắng càng dày. Khi nướng lên và xé ra sẽ cho những thớ thịt hồng nhạt, không vỡ vụn, dai và dẻo

2. Thân mực thẳng và mình dày: Mực khô được phơi trên phiên hoặc phơi treo. Những con mực thân thẳng và mình dày thường được phơi treo (phần lớn mực câu được phơi theo hình thức này) và mực khô cào hầu như phơi trên phiên nên mình mỏng. Thực tế cho thấy mực câu ngon hơn mực cào nên có giá cao hơn
mực khô
Độ ngọt của mực khô được thể hiện bằng độ dày của thân mực. Vì vậy nên chọn những con mực thân dày thay vì những con mực thân mỏng

3. Mùi thơm đặc trưng: Mùi không tanh, khi đụng vào không thấy dính hay ướt tay. Thân mực phải khô, không lưu lại mùi tanh trên tay. Đây là điểm quan trọng và dễ nhận biết về mực khô
Mực khô ngon có đầu phải gắn liền và chắc vào thân mực, râu còn nhiều có màu trắng hồng và thẳng.

Tác dụng của mực khô: Ngăn ngừa viêm khớp, duy trì sự mạnh khỏe của da, cơ bắp, tóc và móng tay. Củng cố xương và răng, tốt cho tim mạch. Điều hòa lượng đường trong máu, điều hòa lượng đường trong máu. Giúp thư giãn thần kinh và cơ bắp và giảm huyết áp

Theo các chuyên gia về dĩnh dưỡng thì trong 100g mực khô: chứa 291 calo, chứa 32,6gam nước, chứa 60,1gam chất đạm, có 4,5gam chất béo, có 2,5gam chất đường bột và chứa 0 gam chất xơ.

Ngoài ra, trong mực còn chứa một số chất khoáng vi lượng rất quý cần thiết cho cơ thể như sắt, kẽm, mangan, selen… và cả hormon nam testosterone

Để mua hải sản Ngon. Hãy đến ngay Hải Sản Xanh
Địa chỉ: 49/50 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Holtine: 0916 10 10 13
Website:

Từ khóa của Mực Khô – Cách Chọn Mực Khô Ngon: cách chọn

Thông tin khác của Mực Khô – Cách Chọn Mực Khô Ngon:
Video này hiện tại có 12100 lượt view, ngày tạo video là 2017-06-20 09:32:01 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=7XD1Y3BruJo , thẻ tag: #Mực #Khô #Cách #Chọn #Mực #Khô #Ngon

Cảm ơn bạn đã xem video: Mực Khô – Cách Chọn Mực Khô Ngon.